ทนไม่ไหว น้องสาวแฟนเก่า เจโม่ แฉอีกรอบ หลังบอกฝ่ายหญิงไม่เคยเลี้ยงดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แรงเลยตอบแบบนี้ น้องแฟนเก่า ทนไม่ไหวแฉอีกรอบหนังคนละม้วน – จากปมหนุ่มตี๋หล่อ เจโม่ จาตุรนต์ หลังถูกแฉคบซ้อน วันเปิดตัวคบ ใบเฟิร์น พัสกร วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ทั้งที่ยังไม่เลิกกับแฟนคนปัจจุบันที่คบมาเป็น 10 ปี จน น้องสาวของแฟน ต้องออกมาแฉ ขณะที่ ใบเฟิร์น ช็อกทราบเรื่อง ขอถอยดีกว่า แต่ เจโม่ ประกาศเดินหน้าง้อ เพราะรักใบเฟิร์นมาก ส่วนกับแฟนเก่าแค่ห่วง และเลิกกันแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย หนุ่มเจโม่ ยังได้ตอบคำถามผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเอง ยืนยันว่าเรื่องแฟนเก่าเลี้ยงดูนั้น ไม่เป็นความจริง ที่ไปเรียนออสเตรเลียเป็นเงินที่ทำงานเก็บเงินเอง และเอารถไปเข้าไฟแนนซ์ แต่ล่าสุดเจอแฉอีกรอบ เป็นหนังคนละม้วน

เมื่อ แป้ง น้องสาวแฟนเก่า เจโม่ ทนไม่ไหว ออกมาแฉ โต้อีกรอบ โดยตอบคำถามผ่านทางไอจีสตอรี่ตัวเองเช่นกัน โดยบอกว่า อยากให้คนได้รู้ข้อเท็จจริงจากฝั่งนี้บ้าง หากทางเขาไม่พูดอะไรพาดพิงหรือไม่เป็นความจริงก็คงไม่ต้องฟาดกัน และยังตอบเกี่ยวกับใบเฟิร์นด้วยว่า หวังว่าจะได้รู้จากข้อความนี้ ดีกว่าไปเจอเอง

โดยได้ตอบคำถาม : ผู้ชายเคยอยากบอกเลิกพี่สาวคุณก่อนหน้านี้มั้ย ทำไมเขาพูดเหมือนว่าต้องทนคบ เป็นข้อๆ แบบนี้เลยว่า

1. ผู้ชายไม่เคยมาบอกเลิก หรือแชทบอก หรือโทร. บอก หรืออะไรที่เป็นการบอกเลิกเลยค่ะ
2. ในส่วนที่พูดเหมือนทนคบ.. อันนี้ตลกมาก ผู้ชายทนคบ แต่เอารถผู้หญิงไปใช้ไม่คืน และชื่อผู้ชายยังอยู่ในทะเบียนบ้านผู้หญิงอยู่เลยค่ะ
3. พี่สาวเป็นคนง่ายๆ ไม่ตาม ไม่เซ้าซี้ ขี้บ่น นิสัยคือแมนๆ ง่ายๆ อะไรก็ได้ค่ะ ผู้ชายว่าอะไรก็ตามนั้นค่ะ

เมื่อถามว่า : ตอนฝ่ายผู้ชายไปเรียนที่ออสฯ ออกค่าใช้จ่ายเองหรือเปล่า หรือทางผู้หญิงเป็นคนส่งเสียเลี้ยงดูตลอด
เจ้าตัวบอกว่า : ใช่ค่ะ ผู้ชายอยากไปออสฯ เจ้ปอเป็นคนออกค่าใช้จ่ายส่งให้ไปเรียน โดยเอารถฟอร์ดไปจำนองให้ประมาณ 240,000 บาท และยังต้องรับภาระคอยผ่อนชำระ เพิ่งหมดเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ส่วนเรื่องส่งเสียเลี้ยงดู จะเรียกว่าส่งเสียเลี้ยงดูรึเปล่า? ก็ประมาณว่า อยากกินอะไรก็ได้กิน อยากไปไหนก็ได้ไป อยากได้รถก็ซื้อให้ อยากได้อะไรก็หาให้อ่ะค่ะ

เมื่อมีคนถามว่า : เค้าบอกว่าส่งเสียตัวเองเรียน แล้วจะมาอธิบายเรื่องคนเก่าทีหลัง ถ้าเค้าพูดอะไรไม่จริง อย่ายอมนะคะ
น้องสาวแฟนเก่า เจโม่ ก็ตอบว่า : “พี่คิดว่า ถ้าเค้าเป็นสุภาพบุรุษจริง อย่างที่เค้าเขียนตอบคำถาม เค้าไม่ควรที่จะมาตั้งโพสต์แยกอธิบายเรื่องคนเก่า แทนที่จะจบเรื่องไป เพราะพี่จบฝั่งของพี่แล้ว หรือถ้ามีใครถามเกี่ยวกับคนเก่า ก็ควรจะตอบว่า ผมไม่ขอพูดถึงดีกว่าครับ ให้เกียรติฝ่ายหญิง เค้า..เลือกคำถามที่จะตอบได้ ก็ควรข้ามเรื่องของฝั่งเราค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน