ปาล์มมี่ คนจริง ตอบเองเลย หลังถูกถามป้ายทะเบียนรถ ผ่านหน้าบ้าน!

23 ก.พ. 2563 - 13:19 น.

ปาล์มมี่ คนจริง ตอบเองเลย หลังถูกถามป้ายทะเบียนรถ ผ่านหน้าบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุดท้ายต้องเสียดาย – นักร้องสาวสุดติสต์อย่าง ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ มักเข้าไปคอมเมนต์ ตอบโต้กับแฟนๆ ที่เข้ามาพูดคุยในไอจีส่วนตัวของเจ้าตัวเสมอ ล่าสุด สาวมี่ โพสต์ภาพยืนใส่หน้ากากอนามัย อยู่กลางสนามบิน พร้อมแคปชั่นว่า “มี่เองค่ะ……ไปลงเชียงรายค่ะ แล้วต่อรถไปพะเยา ไม่ต้อง เป็นห่วงนะคะ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ผ่านหน้าบ้านเราด้วย ป้ายทะเบียนรถอะไรคะ จะรอโบกมือ” โดยสาวมี่ ก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ แถมบอกเลขทะเบียนรถด้วยว่า “@s…… ก-0399 ป้ายแดง รถตู้สีขาวค่ะ” แถมคอมเมนต์ถามย้ำอีกด้วยว่า “@s…… จะโบกช่วงไหนคะ?”

เจ้าของไอจีคนเดิมก็เข้ามาตอบว่า “@palmy.ig อำเภอพานค่ะ แถวโรงเรียนพานพิเศษพิทยา คุณมี่ผ่านไปรึยังคะ” ก่อน ปาล์มมี่ จะตอบว่า “@s….. อยู่บ้านปูแกงแล้วค่ะเลยมาแปดกิโลแล้วค่ะ” แถมยังคอมเมนต์เสียดายบอกอีกว่า “:( คลาดกันนิดเดียวค่ะ”

ซึ่งแฟนคลับคนดังกล่าวก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “@palmy.ig เสียดาย.. ยังไงก็ขอขอบคุณสำหรับทะเบียนรถนะคะ งวดนี้ไม่พลาด คืนนี้ขอให้สนุกนะคะ”


ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า โอ๊ย น่ารักจังค่ะ , ปาล์มมี่น่ารัก สร้างเสียงฮา บอกคนจริงเข้ามาตอบคอมเมนต์เองหมด คุยกันเป็นเรื่องเป็นราว ที่สำคัญแห่ตามเลขทะเบียนรถป้ายแดง ของสาวมี่ พร้อมบอกด้วยว่า ต้องมาค่ะงวดนี้ เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปาล์มมี่ คนจริง ตอบเองเลย หลังถูกถามป้ายทะเบียนรถ ผ่านหน้าบ้าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง