ดาราสาว นก ชีวิตดุจเจ้าหญิง สามีเศรษฐี ดูแลดีมาก ตื่นมาไม่ต้องทำอะไร

23 ก.พ. 2563 - 14:35 น.

ดาราสาว นก ชีวิตดุจเจ้าหญิง สามีเศรษฐี ดูแลดีมาก ตื่นมาไม่ต้องทำอะไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่อายที่จะพูดว่าชีวิตดีมาก ดาราสาว ลั่นสวยมักนกตลกมักได้ ไม่วายปล่อยมุข เหมือนเด็กนั่งดริงก์ – เจอรักแท้ดั่งฝัน นก ศิขรินธาร ชีวิตดุจเจ้าหญิง ไรอัน สามีเศรษฐีฮ่องกง อายุอ่อนกว่า 12 ปีดูแลดีมาก ล่าสุด สาวนกมาเปิดชีวิตรัก จดทะเบียนสมรสกันมาตั้งแต่ปี 2561 เตรียมเข้าพิธีแต่งงานเดือนหน้านี้แล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้วยความเป็นคนตลก สนุกสนาน นก ถึงกับลั่น สวยมักนก ตลกมักได้ เผยถึง สามีหนุ่ม ไรอัน อายุอ่อนกว่า 12 ปี พบรักในผับ เห็นแล้วรู้สึกว่าใช่เลย เขาเป็นเพื่อนของรุ่นน้อง ตอนนั้นเขาเหมือนเงาะเลย รู้สึกสายพันธุ์แปลกดี น่าค้นหา เลยขอพินบีบีเขาเลย เราไม่คิดเยอะ ผ่านอะไรมาเยอะ ที่ได้มาถือเป็นโบนัสแล้ว

เคยมีคนรวยระดับประเทศมาจีบแต่ นก รับไม่ไหว บ้างก็หน้าใหญ่เหมือนจานดาวเทียม มดดำ (คชาภา) เล่าให้ฟังเลยว่า พ่อเพื่อน เพื่อนพ่อมดดำ มาจีบเยอะมาก นก ไม่ไหว บางคน นกถึงกับบอก ถ้าไปกินข้าวด้วย ฟันปลอมหลุด ทำยังไง ถ้าจะมีแฟนรวย ก็มีไปนานแล้ว

ส่วน ไรอัน ชอบเราเพราะเราเป็นแบบนี้ เราเป็นคนก๊ง ตลก เรารุ่นลิมิเต็ด หาไม่ได้แล้ว อยู่ด้วยแล้วสนุก คบมา 9 ปี ตอน ไรอัน อายุ 25 ปี คบมา ปีแรก ก็ไม่ราบรื่น เพราะ ไรอัน ไปเรียนต่อที่อังกฤษ ฝ่ายชายขี้หึง นกไปถ่ายรูปกับผู้ชายมีซิกซ์แพ็ก มีปัญหากัน เขาไม่เข้าใจ


เลิกกัน 3 สัปดาห์ ตอนหลัง เคลียร์กัน เราเสียใจ เพราะเรานิมิตมาแล้วว่าแฟนเราต้องลูกครึ่ง อยู่บ้านที่ฮ่องกง ก่อนนอนหลังสวนมนต์ก็มโนไว้แล้ว ว่าต้องเป็นแบบนี้ ก็ได้อย่างนั้น แล้วจะเลิกกันเหรอ สุดท้าย ฝ่ายชายทนไม่ไหว ผู้หญิงคนนี้เขาขาดไม่ได้ บินกลับมาง้อ คบยาว 9 ปี เหมือนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ไปเลย จะแต่งกัน 20 มี.ค. นี้ ที่อิตาลี

“เขาดูแลเราดีมาก เราไม่อายที่จะพูดว่าชีวิตดีมาก ให้คะแนนเต็มร้อย ตื่นมาก็มีความสุขทุกวัน เขาโรแมนติก ดูแล ใส่ใจ มารายการยังตามมา ไม่รู้ว่าเราลงนะอะไรไว้หรือเปล่า ตามเราตลอด พ่อและพี่ชายเขาขายไพรเวทเจ็ต ส่วน ไรอัน ดูแลธุรกิจ ดราย คลีนนิ่ง แบรนด์ดังฮ่องกง เปิดมา 27 ปีแล้ว”

เราไปก็ไม่ได้ทำอะไร ชีวิตตื่นมาก็ไม่มีอะไรทำ สามีก็บอกไม่ต้องรีบตื่นหรอก มีเมดดูแลทุกอย่าง เที่ยงสามีก็ส่งรถมารับ จะไปกินร้านไหน

นก เผยติดตลก เหมือนเด็กนั่งดริงก์ กลายๆ เลยนะ อยู่ฮ่องกง ไม่ค่อยได้ทำอาหาร จะไปกินที่ร้าน เราสองคนชอบเหมือนกันคือของอร่อย เขาก็รู้ว่าเราทำอาหารอร่อย ตอนเรามีร้านอาหาร เห็นเราบ้าๆบอๆ แต่เนื้อในทอง99% เราทำอาหารอร่อย ชอบดูรายการอาหารด้วยกันบนเตียง เขาสร้างแรงบันดาลใจ ล่าสุดเลยทำ เค้ก กินแล้วไม่อ้วน ออกมาด้วย

คลิปประมาณนาทีที่ 1:11:23

cr.แฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดาราสาว นก ชีวิตดุจเจ้าหญิง สามีเศรษฐี ดูแลดีมาก ตื่นมาไม่ต้องทำอะไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง