Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

เท่ห์ อุเทน เดือดแจงถูกแฉ นักร้องดังมีเมีย สร้างโลกสองใบ สาวในภาพโพสต์แล้ว

24 ก.พ. 2563 - 09:28 น.

เท่ห์ อุเทน เดือดแจงปมเพจดังแฉ นักร้องดังมีเมีย สร้างโลกสองใบ สาวในภาพโพสต์แล้ว

หลังเพจดังเผยทั้งแชททั้งสลิปที่หญิงสาวโพสต์อ้างสัมพันธ์นักร้องดัง สร้างโลกสองใบ ทั้งที่มีภรรยาอยู่แล้ว ล่าสุด เท่ห์ อุเทน นักร้องดัง ที่ถูกโยง ออกมาชี้แจง หลังเพจดัง แฉเป็นนักร้องอบอุ่น สร้างโลกสองใบ โดยมีการแฉทั้งแชท ชวนกันไปเที่ยวทะเล และสลิปโอนเงินให้ เจ้าตัวยืนยันไม่ใช่เรื่องจริง เตรียมดำเนินคดีกับเพจที่ออกมาแฉตัวเอง ยันไม่เคยนอกใจภรรยา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ไม่ตกใจ มั่นใจตัวเองไม่เคยทำ เรื่องนัดไปทะเล 4-5 วัน เป็นไปไม่ได้ โอนเงิน 5 หมื่น ไม่เคยทำ ให้สังคมตัดสินดีกว่า อยากให้เขาได้เผชิญกับสิ่งที่น้องเขาทำไปแบบไม่คิด ได้เก็บหลักฐานที่เขาโพสต์ในเพจไว้แล้ว และคนที่เข้ามาคอมเมนต์สนุกมือสนุกปากกัน สร้างความเสื่อมเสียให้กับชื่อเสียงเรา พี่ไม่เคยมีศัตรู ไม่เคยทะเลาะกับใคร ไม่ชอบกระทบกระทั่ง อยากอยู่แบบยิ้มได้ทุกวัน แต่เรื่องนี้ต้องดำเนินคดีแน่”

ล่าสุด ผู้หญิงที่โพสต์เฟซบุ๊กดังกล่าวและเพจดังเอาไปแชร์ ออกมาโพสต์แล้วว่า “หนูขอชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้นหน่อยนะคะ มีคนเอาเฟซของหนูไปโพสต์ ซึ่งมีคนรู้พาสเวิร์ดหนูอยู่หลายคน หนูกับพี่เท่ห์ไม่เคยมีความสัมพันธ์กันแบบที่ข่าวออกมา หนูเป็นแค่แฟนคลับธรรมดาคนหนึ่งเหมือนคนอื่นๆทั่วไป ไม่เคยเจอไม่เคยคุยกันเลยค่ะ เจอแค่ในงานที่พี่เท่ห์มาเล่นแค่ครั้งเดียวเองค่ะ และหนูต้องขอโทษพี่เท่ห์และครอบครัวที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นด้วยนะคะ

ส่วนเรื่องไลน์ก็ไม่เป็นความจริงค่ะ เป็นแค่ไลน์ปลอมที่สร้างกันขึ้นมา น่าจะทำกันแค่สนุกๆ หนูก็กำลังหาคนทำอยู่เหมือนกันค่ะ ส่วนเรื่องที่โอนเงินไม่ใช่พี่เท่ห์แน่นอนค่ะ เพียงแต่ชื่อเหมือนกันแค่นั้นเองค่ะ ก็มีการแชร์ลงในกลุ่มเพื่อนๆ หนูไม่มีเจตนาให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเลยค่ะ ขอโทษทุกๆคนที่ทำให้เข้าใจผิดค่ะ”

โดย เท่ห์ โพสต์ภาพ พร้อมภรรยา เดินทางไป สน.ห้วยขวาง แล้ว พร้อมบอกด้วยว่า “แวะมาสวัสดี ผกก นิดนึง มีเรื่องมาฟ้องตำรวจ เพราะเรื่องนี้ต้องมีคนรับผิดชอบ ‘จริงมั้ย เจ๊??!!”

 

cr.เรื่องเล่าเช้านี้ , Teh Utain

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เท่ห์ อุเทน เดือดแจงถูกแฉ นักร้องดังมีเมีย สร้างโลกสองใบ สาวในภาพโพสต์แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง