Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

ปู เผยทำ เด๋อ ร้องไห้ ขอบคุณ23ปี ไม่เคยลืม - เลี้ยงลูกเอง เหตุมีปมตอนเด็ก

25 ก.พ. 2563 - 10:12 น.

ปู เผยทำ เด๋อ ร้องไห้ ขอบคุณ23ปี ไม่เคยลืม - เลี้ยงลูกเอง เหตุมีปมตอนเด็ก

มีผัวดียิ่งกว่าถูกหวยรางวัลใหญ่ เผยเหตุผลหายหน้าจากวงการไปเลย - ปู กนกวรรณ ภรรยาสุดเลิฟ ตลกรุ่นใหญ่ เด๋อ ดอกสะเดา มาเปิดใจเรื่องราวชีวิตครอบครัว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเผยว่า เพราะลูก เราต้องดูแลลูก ไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย จริงๆ ลึกๆแล้วเป็นคนมีปม แม่เราตายตั้งแต่เล็กๆ รู้สึกว่าชีวิตคนเราสั้นนัก เราเลยอยากใช้ชีวิตอยู่กับลูกให้มากที่สุด เพราะไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น

ส่วนเรื่องโรงงานทำลูกชิ้นเจ๊งจนต้องเลิกจริงไหม ปู ถึงกับบอกว่า “ขายโรงงานไปได้ 10 กว่าล้าน นี่เจ๊งเหรอค่ะ” เราอายุเยอะแล้ว ขายโรงงานไป 3 ปีที่แล้ว เพราะตอนมีงานต้องไปยืนขายกับพี่เด๋อ ออกบูธต้องเป็นหน้าเรา แต่ยืนจนปวดหลัง ก็ไม่ไหว

ก็มานั่งคุยกันว่า เราทำมา 10 ปีแล้วนะ เราโอเคแล้ว ส่วนตัวไม่ได้อยากได้อะไรมากกว่านี้แล้ว เลยหยุด ไม่ได้เจ๊ง และคนชอบมองว่า นักแสดงที่ไม่มีงาน คือ ตกอับ อยากบอกว่า เขาไม่ได้แสดงละคร เขาก็มีงานอื่นทำ ไม่ได้อยู่เฉย

“เคยมีคนว่าปูไม่เห็นเล่นละครเลยตกอับ พอเราเถียงว่า ค่าเทอมลูกฉัน 7 แสน พอเราเถียงแบบนี้ เขาก็ว่าเราอวดรวย จะให้ปูทำไง ก็อยู่ยาก ส่วน พี่เด๋อ เขาก็ยังเล่นละคร ทำอะไรให้เขาทำเลย เพราะอยู่เฉยไม่ได้ เดี๋ยวเฉา”

หาว่าตกอับขุดสมบัติเก่ากระเป๋ามาขายลูกเพจ ปู เผยว่า แค่น้ำจิ้ม เพราะเราทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง PRAI (ปราย) ชื่อลูกเรา เราไม่มีตัวแทน เราก็หากิจกรรมให้ลูกเพจไม่เบื่อ ไม่ไปที่อื่น เลยขอพี่ที่อยู่อเมริกา ส่งของมา ขายราคาถูกกว่าเพจอื่นจนแม่ค้าออนไลน์ค้อน เราเอาของแบรนด์เนม กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา มาขายถูก

จุดเริ่มต้นขายของ มาจากลูกสาวขอเงินไปซื้อตั๋วคอนเสิร์ตเกาหลี ราคา 6 พัน เราบอกแพงมากลูก ไม่เอา เลยเอากระเป๋าลูกสาวที่เขาใช้แล้ว กระเป๋านักเรียน เป้ ยี่ห้อ Kipling มาไลฟ์ขาย ปรากฏวันนั้นแป๊บเดียว ได้ 2 หมื่นกว่า เป็นจุดเริ่มต้นขายออนไลน์ แล้วเราได้อยู่กับบ้าน อยู่กับลูกด้วย

จากนั้นไลฟ์กันที่บ้าน พี่เด๋อ อ่านคอมเมนต์ ลูกแต่งคอสเพลย์ มาช่วยถือสินค้า พี่เด๋อเป็นคู่ผัวตัวเมียที่ช่วยเหลือกันจริงๆ เวลาไปส่งของให้ลูกค้า เขาก็ถือไปกับลูก ไปส่งไปรษณีย์ เสร็จแล้วก็พับถุงมาใส่รถ เขาไม่มีอีโก้ น่ารักมาก

ปูทำพี่เด๋อถึงกับร้องไห้ โดย ปู เผยว่า เขาเป็นคนเซ้นซิทีฟมาก อะไรที่เกี่ยวกับลูก ปกติลูกจะเป็นคนประกอบกล่องส่งของ ชื่อผู้ฝากส่ง เราก็ให้เงินลูก กล่องละ 5 บาท แต่ไม่เคยให้เงินลูกเลย ลืม แล้วลูกช่วย ทั้งบ้านช่วยกันหมด เขาเห็นลูกทำงานเขาก็ร้องไห้

ฉายา คนอวดผัว ปู บอกว่า มาจากไลฟ์ สร้างสีสัน เรากำลังลดน้ำหนัก พี่เด๋อก็ทำสลัดมาให้กิน เราก็บอกช่วง คนอวดผัว บ้าง หรือ พี่เด๋อเขาขายน้ำมันเหลือง เราก็บอกใครซื้อน้ำมันเหลือง พร้อมผลิตภัณฑ์ปราย ฟรีค่าส่ง เราเปิดช่วง ผัวหาบเมียคอน อะไรแบบนี้ ก็ช่วยกันทำงาน

มีผัวดีเหมือนถูกรางวัลที่1 ปู บอกว่า แต่ของเรา ถูกแค่ 3 ตัว แต่ถูกทุกงวดมา 23 ปีแล้ว ยิ่งกว่าถูกชุดใหญ่ พร้อมย้อนความรัก พี่เด๋อ ส่งข้อความมาให้ 2 ปี ไม่ลงชื่อ จนมารู้ว่าเป็นเขาจีบ ก็มีพวกกระซิบให้ระวังบ้าง ตลกแฟนเยอะ ระวังน้ำตาเช็ดหัวเข่า

จนเราตัดสินใจเลือกพี่เด๋อ ไม่สนใจเสียงอะไรแล้ว ผิดถูกไม่รู้ ขอให้เราได้ตัดสินใจ วันเผด็จศึก พี่เด๋อ ขอมาบ้านตอนดึก เราก็คิดว่าถ้ามาต้องได้กันแน่ ต้องเป็นแฟนกันแน่ แต่ได้มาก่อน ค่อยมาคุยเรื่องรับผิดชอบ เราจะได้รู้ว่าที่ได้มา แซ่บหรือไม่แซ่บ ก็แซ่บ ที่สำคัญ เขาดูแลดี เปย์ทุกอย่างจนถึงวันนี้ เขาจะชอบบอก เอาเลย คุณเหนื่อยมาเยอะแล้ว

“ปู ขอบคุณพี่เด๋อ ไม่เคยลืมพระคุณคุณเลย รักคุณที่สุด”

cr.ต้มยำอมรินทร์


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปู เผยทำ เด๋อ ร้องไห้ ขอบคุณ23ปี ไม่เคยลืม - เลี้ยงลูกเอง เหตุมีปมตอนเด็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง