Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 26 ก.ย. 2563

มอส-ธัญญ่า-ทาทายัง ร่วมมือเต็มที่หลังกลับจากประเทศเสี่ยงไวรัส ประกาศยกงาน เฝ้าดูอาการ 14 วัน

26 ก.พ. 2563 - 18:42 น.

มอส-ธัญญ่า-ทาทายัง ร่วมมือเต็มที่หลังกลับจากประเทศเสี่ยงไวรัส ประกาศยกงาน เฝ้าดูอาการ 14 วัน

 

หลังจากที่ กระทรวงสาธารณสุข ออกมาวอนให้ประชาชนที่กลับจากประเทศที่เสี่ยงไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 กักตัวเองในบ้าน 14 วัน ก็มีคนบันเทิงหลายคน ทิ มอส ปฏิภาณ / ทาทายัง และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ไปเที่ยวในประเทศกลุ่มเสี่ยง ออกมาประกาศให้ความร่วมมือที่จะกักตัวเองเฝ้าดูอาการ 14 วัน อย่างเต็มที่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย หนุ่มมอส ได้โพสต์ภาพข้อความระยุว่า " ผมกับโสนไปญี่ปุ่นมาครับ เราออกเดินทางในวันที่กระทรวงสาธารสุขมีประกาศขอความร่วมมืองดเดินทางไปประเทศกลุ่มเสี่ยง ผมกับเกมเราวิตกกันหนักมาก แต่ในตอนนั้นข้อมูลเราไม่พอจริงๆ ประกาศก็ออก ในขณะที่เราจะต้องเดินทางไปขึ้นเครื่องบิน ทริปนี้เป็น Daddy-daughter trip ของผมกับโสน ที่เราวางแผนกันมานาน เราจึงตัดสินใจว่าเราจะไป ด้วยเหตุผลว่านี่เป็นทริปให้โสนไปเรียนสกี เราอยู่รีสอร์ทเดียวทุกวันไม่ย้าย ไม่ได้ไปเที่ยวไหน "

" จุดอันตรายคือส่วนของเครื่องบิน และสนามบิน ซึ่งเราจะต้องปกป้องตัวเองเต็มที่ ว่าแล้วเกมก็เตรียมแอลกอฮอล์ ทั้งแบบแผ่น แบบเจล หน้ากากอนามัยสารพัดแบบให้เพียงพอเพื่อป้องกันตัวเอง
ผมไปได้ไม่นาน สถานการณ์ที่ญี่ปุ่นก็ดูปกติมากๆ แต่ก็ข่าวของคุณป้า super spreader ที่เกาหลีใต้ก็เริ่มออก ตามมาด้วยกระทรวงศึกษาธิการประกาศให้นักเรียน และครูที่ไปประเทศกลุ่มเสี่ยงต้อง quarantine 14 วัน "

 

" ผมเริ่มวิตก และให้ผู้จัดการติดต่อแจ้งข่าวเรื่องผมอยู่ญี่ปุ่นกับผู้จัดงาน และเจ้าภาพทั้งหลายที่ผมต้องกลับไปเล่นคอนเสิร์ต ใน 14 วันนี้ เนื่องจากผมมีความเห็นว่า ผมต้องรับผิดชอบต่อสังคมหลายๆส่วนด้วยการ quarantine ตัวเอง 14 วัน ซึ่งผู้จัดบางรายได้ตัดสินใจเลื่อนงานออกไปเลย เนื่องจากไม่ต้องการเพิ่มความเสี่ยงด้วยการให้คนจำนวนมากมารวมกัน (ซึ่งผมมีความเห็นว่า หากไม่เดือดร้อนในส่วนไหน วิธีการนี้เป็นวิธีการควบคุมความเสี่ยงที่ดีมาก) "

" สำหรับผู้จัดบางรายที่ไม่สามารถเลื่อนงานออกไปได้ มอสต้องขอกราบขออภัยอย่างสูง ??????ตอนนี้ผู้จัดการของผมจะพยายามจัดการจัดหานักร้องให้แทนอย่างเต็มความสามารถ
ในส่วนของผมกับโสน เราก็ต้องแยกกันอยู่กับสวรรค์และเกมต่อไปอีก 14 วัน เป็น daddy-daughter trip ที่ยาวสะใจ จนโสนคงไม่อยากไปอีกแล้วล่ะมั้ง "

มอส และ ลูกสาว น้องโสน

 

 

ด้าน นักร้องสาว ทาทายัง โพสต์ภาพ พร้อมระบุว่า...

"ทาขอปฏิบัติตามคำแนะนำนะคะ"

ทาทายัง

 

 

ส่วน พิธีกรคนสวย ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็ได้โพสต์ข้อความภาพระบุว่า....

"กลับถึงไทยแล้วนะคะ ลียางดไปโรงเรียน 14 วัน มามี๊พักงาน 14 วัน เช่นกันค่า ขอโทษผู้ร่วมงานและทีมงานทุกคนนะคะ"

 

ขอบคุฯภาพจาก tanya_liyah

tataamitayoung

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มอส-ธัญญ่า-ทาทายัง ร่วมมือเต็มที่หลังกลับจากประเทศเสี่ยงไวรัส ประกาศยกงาน เฝ้าดูอาการ 14 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง