ป๊อก สามีมาร์กี้ แจงครอบครัวไม่ออกจากบ้าน14วัน หลังกลับจากเกาหลี-เลื่อนเต้นฉลองร้อยล้านวิว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หลังเพิ่งเดินทางกลับจากไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ค่อนข้างสูง เมื่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีของนางเอกดัง มาร์กี้ ราศรี ได้โพสต์แจ้งยกเลิกกิจกรรม #wipwupchallenge เต้นฉลองร้อยล้านวิว เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสดังกล่าวยังน่าเป็นห่วง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย แร็พเปอร์หนุ่ม ได้โพสต์ภาพโพสเตอร์กิจกรรม พร้อมแคปชั่น “ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับทุกคน แล้วไว้สถาณการณ์ดีขึ้นแล้วเราค่อยมาสนุกกันใหม่นะครับทุกคน”

จากนั้น ป๊อก ยังได้โพสต์ข้อความภาพ แจงเรื่องที่ตนเองและครอบครัวเพิ่งกลับจากประเทศเกาหลี เนื้อความว่า “ก่อนอื่นผมและครอบครัวต้องขอขอบคุณทุกๆ คนมากๆ นะครับ ที่เป็นห่วงเรา ผมและครอบครัวได้เดินทางกลับมาจากเกาหลี และไม่ได้ไปไหนกว่า 14 วันอย่างที่หลายๆ คนเตือน”

“ผมต้องขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกๆความเป็นห่วงที่มีให้ครอบครัวผม และทุกครั้งที่ไปไหนผมและครอบครัวไม่ลืมที่จะใส่แมส และล้างมือบ่อย เพื่อลดอัตราเสี่ยง บ้านเราทุกคนแข็งแรงดีและวัดไข้กันทุกวัน ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ นะครับ”

“และเพื่อความปลอดภัยของแฟนๆ และทุกๆ คน เราได้ยกเลิกการเต้นที่ลานหน้า Centralworld นะครับ สุดท้ายนี้อย่าลืมใส่แมส ไม่ไปในที่คนเยอะๆ ล้างมือ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ เอาใจช่วยทุกคนครับผม”

ทั้งยังระบุแคปชั่นด้วยว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ”

ขอบคุณภาพ IG : pokmindset

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน