ธัญญ่า อาร์สยาม ฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภูมิใจซื้อจากน้ำพักน้ำแรง – จะเฮงใหญ่ งู โผล่ร่วมงาน

ธัญญ่า อาร์สยาม ฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ / วันที่ 5 มี.ค. ที่ หมู่บ้าน Centro รามอินทรา-จตุโชติ กรุงเทพมหานคร มีการจัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ของนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม หลังอดออมเก็บเงินล้านดาวน์บ้านหรูมูลค่า 7 หลักย่านรามอินทราได้สำเร็จ ศิลปินสาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง 56 ล้านวิว “ปล่อยไปตายโลด” และโปรเจ็กต์สุดพิเศษ #อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ กับมิวสิคซีรีส์สุดฟิน พร้อมเพลงประกอบเดี่ยว “ให้เขาดูแลต่อ” และซิงเกิ้ลรวม “หวั่นไหวนะเว้ย” ที่ร้องร่วมกับ “เบิ้ล ปทุมราช-ลาดา อาร์สยาม” ก็ได้ฤกษ์ดี จัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นสิริมงคล มีญาติสนิท มิตรรักแฟนเพลงมาร่วมเป็นเกียรติ และร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จด้วยวัย 22 ปี

ธัญญ่า อาร์สยาม ฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

โดย ธัญญ่า ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นความรู้สึกภูมิใจอย่างที่สุดค่ะ จากที่เคยเหนื่อยทำงานหนักเก็บเงินมา 3 ปี พอดาวน์บ้านได้ก็ดีใจระดับหนึ่ง และในระหว่างการเลือกหาเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งมุมห้องต่างๆ ก็เป็นความสุขอีกอย่างหนึ่ง ยิ่งพอตกแต่งเสร็จพร้อมเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ ที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของเรา มันก็ยิ่งปลื้มใจ จนความเหนื่อยที่เคยมีทั้งหมดหายไปเลยค่ะ ดีใจที่เราทำให้คุณแม่ได้อยู่ในบ้านที่เป็นของเราเอง ไม่ต้องเช่าห้องเขาอยู่อีกต่อไปแล้ว ต้องขอบคุณค่ายอาร์สยาม ขอบคุณแฟนคลับ ญ่าจ๋า ทุกๆคน ที่มีส่วนสนับสนุนทำให้หนูมีวันนี้ได้ ก็เลยถือโอกาสเชิญทุกๆคนที่เรารัก และรักเรามาร่วมงานบุญในพิธีขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นสิริมงคลด้วยกันในวันนี้ค่ะ”

ธัญญ่า อาร์สยาม ฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

ช่างภาพช่วยจับงู

อ่านข่าวเพิ่ม : ยังไม่เรียกแฟน ธัญญ่า ให้ อ๊อฟ ศุภณัฐ พิสูจน์ความจริงใจต่อ อีกนิดเดียวจะให้ผ่าน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มว่า เมื่อช่วงเวลา 10.00 น. ในระหว่างที่เตรียมจัดสถานที่ เพื่อประกอบพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่นั้น บ้านฝั่งตรงกันข้าม ได้มีงูเหลือมตัวเขื่องโผล่ออกมาจากปลายท่อระบายน้ำฝน สร้างความตกใจ ให้กับผู้สื่อข่าวที่มาเฝ้ารอเก็บภาพ และร่วมทำข่าวของสาวธัญญา เป็นอย่างมาก ก่อนที่ยามประจำหมู่บ้านและช่างภาพทีวีช่องหนึ่ง ได้ช่วยกันจับงูเหลือมตัวดังกล่าวจนสำเร็จ และยามหมุ่บ้านก็จัะได้นำไปปล่อยในพื้นที่ป่าบริเวณอื่น เพื่อคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มอีกว่า บ้านฝั่งตรงข้ามมีบ้านเลขที่ 99/57 และ บ้านของลูกทุ่งคนดัง ธัญญ่า อาร์สยาม เลขที่ 99/58 มีคนรีบมาถ่ายรูปเลขที่บ้านไว้กันลืมเป็นจำนวนมาก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ธัญญ่า อาร์สยาม ฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

อ๊อฟ มาช่วยงาน

ธัญญ่า อาร์สยาม ฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

นิมนต์พระเข้าบ้าน

ธัญญ่า อาร์สยาม ฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

พระสวดมนต์

ธัญญ่า อาร์สยาม ฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

เจ้าของบ้าน

ขอบคุณรูปจากไอจี : tanya_rsiam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน