ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่ อ๊อฟ ศุภณัฐ ดอดช่วยงาน เขิน ยายขอดูหน้า เขย

5 มี.ค. 2563 - 19:31 น.

ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่ อ๊อฟ ศุภณัฐ ดอดช่วยงาน เขิน ยายขอดูหน้า เขย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่ / เมื่อนักร้องชื่อดัง ธัญญ่า อาร์สยาม และ อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ที่หลังจากคู่ต่างออกมายอมรับว่า เริ่มคุยกัน จนสนิทสนม และมีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์กำลังไปในทิศทางที่ดีขึ้น ล่าสุดสาวธัญญ่า อาร์สยาม จัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ หนุ่มอ๊อฟ ก็มาร่วมงานและช่วงงานอย่างขะมักเขม้น หลังจากเสร็จงาน ก็ได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์พร้อมกัน

ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่

ออกมาให้สัมภาษณ์คู่

อ๊อฟ “ตั้งใจมากๆที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกับน้อง วันนี้เป็นฤกษ์ดี เป็นวันที่ตอกย้ำความสำเร็จของน้องอีกขั้นหนึ่ง บางคนยังไม่รู้อย่างเป็นทางการว่าน้องมีบ้านหลังใหญ่แล้วนะ วันนี้ทุกคนบนโลกรู้หมด ผมอยากจะมาคนแรกเลย เพราะน้องบอกว่า แอร์พัง เมื่อคืนเลยนอนไม่หลับเลย แอร์ซ่อมยังไงไปเปิดคลิปดู รีบมาแต่เช้าเลย ผมเคยเป็นพระมาก่อน แล้วน้องบอกว่าไม่ต้องเปิดแอร์หรอก น้ำจะรั่วไหล เปิดพัดลมก็ได้ ผมเคยเป็นพระมาก่อนถ้ากิจนิมนต์ที่ไหนไม่มีแอร์ก็รู้สึกอยู่ไม่ได้ พระทุกรูปที่มาวันนี้ต้องรู้สึกดีและสมบูรณ์แบบ”

ได้บอกน้องแสดงความยินดียังไงบ้าง?
อ๊อฟ “ยินดีด้วย ได้เป็นเจ้าของบ้าน คนที่จะเป็นเจ้าของบ้านหรือทำอะไรที่มันยิ่งใหญ่แบบนี้ได้ เหมือนโตเป็นผู้ใหญ่อีกขั้นหนึ่งแล้ว น้องเป็นคนที่โตไวมากถึงอายุยังน้อยอยู่ ขนาดอายุเท่านี้ยังได้ถึงขนาดนี้เลย อนาคตก็คาดว่าจะไปไกลมากกว่านี้ครับ”

เจอญาติๆและคุณแม่ของน้อง สนิทสนมกับคุณแม่แค่ไหน?
อ๊อฟ “ก็สนิทระดับหนึ่งแหละครับ แต่ไม่ได้มาก สนิทแบบที่ว่าเราช่วยอะไรเขาได้ เราก็จะเป็นเหมือนผู้ช่วย ระหว่างที่พระสวด ทีมงานอยากได้อะไร ผมก็ไปคุยกับแม่เลย ไปช่วยทำให้เกือบทุกอย่างเท่าที่ช่วยได้”

ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่

สบตากันตลอด

คุณแม่เอ็นดูอ๊อฟไหม?
ธัญญ่า “คุณแม่ก็เอ็นดูนะคะ เรามีใครเข้ามา เขาก็จะเปิดรับเกือบทุกคนหมายถึงใครเข้ามา เขาก็เปิดรับ ดูไปพร้อมๆกับเรา เขาไม่อยากให้เราปิดบังเขา เขาจะไม่กีดกัน เพราะถ้ากีดกันปุ๊บเขาจะรู้เลยว่าจะไม่ได้รู้เรื่องจากเรา อย่างเห็นพี่อ๊อฟมาช่วยงานวันนี้ แม่จะไม่พูด แม่จะเป็นดูและคิดตามไปเรื่อยๆ ถ้าวันหนึ่งมีอะไรที่ไม่โอเค เขาจะพูดทีเดียวค่ะ ถามว่าตอนนี้แม่ให้ไฟเขียวแล้วใช่มั้ย ถ้าตอนนี้เขายังไม่ได้พูดอะไร ก็แสดงว่าเขาโอเค”

เจอญาติๆหลายคนของน้องมากจากร้อยเอ็ดเยอะเลย อ๊อฟเกร็งมั้ย?
อ๊อฟ “ไม่เกร็ง เพราะอ๊อฟเคยไปเจอะเจอกันบ้างแล้วที่จังหวัดร้อยเอ็ด วันนั้นไปงานศพแล้วได้เจอญาติพี่น้องของฝั่งน้องญ่าทุกคน”

ฝากเนื้อฝากตัวแล้ว?
อ๊อฟ “คุณยายมาพูดว่า ไหนขอดูหน้าลูกเขยหน่อย เขินเลย”
ธัญญ่า “หนูยังไม่ได้บอกยายเลยว่าเขาเป็นใคร ยังไม่ได้แนะนำ”

ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่

มอบพระให้อยู่เย็นเป็นสุข

ธัญญ่าก็เคยไปกินข้าวกับที่บ้านของอ๊อฟ?
ธัญญ่า “ใช่ค่ะ ทางญาติหนูเราเป็นคนต่างจังหวัด คนร้อยเอ็ด คนอีสาน จะเป็นอีกฟิลหนึ่ง หนูก็มีความเกร็งว่าถ้าพี่เขามารู้จักทางญาติเรา เขาจะรังเกียจหรือเปล่า สรุปแล้วเขาก็โอเคกับทางญาติเรา พยายามปรับตัวเข้าหา หนูก็พยายามปรับตัวเข้าหาทางญาติเขา”

สัมภาษณ์คู่กันแล้ว สถานะชัดเจนขึ้นไหม เรียกแฟนได้หรือยัง?
อ๊อฟ “ขนาดจะขึ้นบ้านใหม่ยังต้องรอดูวันดีๆฤกษ์งามเลย เพราะฉะนั้นเรื่องสถานะก็ต้องดูฤกษ์งามเหมือนกัน หาฤกษ์ครับ ดูวันดีๆที่พร้อมที่จะบอกจริงๆ เอาขั้นแรกก่อนนะ ยังไม่ถึงขั้นโน้นนะ”
ธัญญ่า “จริงๆเขายังไม่ได้ขอหนูเป็นแฟนอะไรเลย”
อ๊อฟ “ผมอยากทำเซอร์ไพรส์มากกว่า อย่างนี้มันง่ายไปบอกใต้ต้นไม้เนี่ยนะ เอาที่มันดีๆกว่านี้ดีกว่า ผมก็เริ่มคิดเซอร์ไพรส์ เริ่มไปคุยกับเพื่อนๆบ้างแล้ว”

ชอบอะไรในตัวน้อง?
อ๊อฟ “น้องเขาเป็นคนอารมณ์ดี ตั้งแต่วันแรกที่ได้คุยกันอารมณ์ดี เป็นคนมีความคิดที่โตและทันเรา เรา 30 กว่า น้อง 20 กว่า เด็กอายุ20กว่าบางคนยังคิดได้ไม่เท่าน้องเลย ก็เลยเริ่มรู้สึกสนใจ น้องเขาเป็นห่วงเก่ง เวลาเราไปไหนทำอะไรกลับดึก บางทีไม่ยอมนอนก็มี เขาเป็นห่วง อายุห่างไม่ได้เป็นอุปสรรค อาจจะมีนิดๆหน่อยๆเรื่องของวัย 11 ปีเอง ก็มีบ้างในเรื่องของอารมณ์”
ธัญญ่า “มีคนบอกหนูว่าเขาเจ้าชู้ ตัวเขาเองก็เคยบอกว่าเขาเจ้าชู้ หนูก็เลยบอกว่าลองดูก็ได้ หนูก็เจ้าชู้เหมือนกัน (หัวเราะ) หนูอายุยังน้อยไง แต่เขาแก่แล้ว”
อ๊อฟ “เนี่ย ก็พูดไปแบบนี้ ใครจะไปกล้าใช่มั้ย”

ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่

ช่วยงานอย่าตั้งใจ

ธัญญ่าประทับใจอะไรในตัวพี่อ๊อฟ?
ธัญญ่า “เขาเป็นคนอารมณ์ดี เราสายอาชีพเดียวกันให้คำปรึกษากันได้ ช่วงนี้หนูถ่ายละคร เขาก็จะคอยให้คำแนะนำ บางทีหนูเรียกอารมณ์ดราม่าไม่ได้เขาก็จะสอน ทุกครั้งที่หนูจะถ่ายละคร เขาจะแคปบทและทำไฮไลต์ให้ ส่งให้ทางโทรศัพท์”
อ๊อฟ “หายไปประมาณ 10 นาที ก็มีปัญหากัน เขาถามไปคุยกับสาวมาหรอ เปล่า ทำบทให้”

เห็นว่าอ๊อฟธัญญ่าเพราะเขาเตะผ่าหมากในละคร?
อ๊อฟ “ใช่ครับ เป็นเรื่องที่แปลกดี วันแรกที่มีความรู้สึก ปกติเจอหน้ากันไม่รู้สึกอะไรเลย จนมาถึงคิวบู๊วันนั้นแหละ แอบดูอยู่ในห้องน้ำแล้วเขาซ้อมร้องเพลง ผู้กำกับฯบอกให้ลงมา ญ่าตกใจนึกว่าโจร เตะผ่าหมากมันเลย ให้เตะหลอกๆนะ ปรากฎเตะโดนจริง ในหัวสมองมันปรี๊ดปร๊าดมาก น้องเขาสวยว่ะ น้องน่ารัก”
ธัญญ่า “ในซีนนั้น เราปล่อยผมซีนแรกด้วยมั้ง ปกติจะเป็นเปียผมตลอด แล้ววันนั้นปล่อยผม เขาเลยเห็นความสวยของเรา”
อ๊อฟ “เขามัดผมทรงแรกๆมันจะดูบ้านๆ อ้วนๆยังไงไม่รู้ เลยไม่มอง ไม่สนใจ”
ธัญญ่า “หนูก็ไม่ได้สนใจเขาเลย จนเขาทักมาประมาณสองอาทิตย์ ทักมาทุกวัน หนูก็เริ่มคิดแล้วว่า จีบหรือเปล่าวะ ก็ยังงงๆ เพราะเรารู้จักกันประมาณ 5เดือน ไม่เคยคิดอะไรกันเลย ไม่เคยมีวี่แวว เขาก็ยังมานั่งเล่าเรื่องแฟนเก่าเขาอยู่โต๊ะกินข้าว หนูไม่ได้สนใจอะไรไง เขาก็ไม่ได้สนใจอะไรหนู เขาก็นั่งเล่าให้พี่ใบเตยฟัง พอมาวันหนึ่งมาทักหนูทุกวันๆ จีบหรือเปล่า ก็คิดว่าไม่ใช่ เพราะคุยเรื่องงาน ยังงงๆ”
อ๊อฟ “คุยเรื่องงานนั่นแหละ แฝงๆไป”

นานแค่ไหนถึงรู้ตัวว่าเขาจีบ?
ธัญญ่า “ประมาณ 3-4 เดือน แล้วทีนี้เพิ่งมารู้ชัดๆว่าเขาจีบแบบจริงจังตอนที่เขาตัดสินใจบอกกับสื่อว่าเขาจีบหนู”

บอกผ่านสื่อก่อน?
อ๊อฟ “ใช่ครับ”
ธัญญ่า “หนูก็เลยงง ทุกคนในบ้านก็งงว่าจริงหรอ เราก็ไปถามเขาว่า ทำไมถึงตัดสินใจพูดแบบนั้น เขาก็บอกว่า เขาจริงใจและจริงจังแล้ว หนูก็คิดว่ามันคงใช่ ถ้าเกิดเขาไม่จริงจัง เขาคงไม่กล้าพูดเพราะว่าการที่เขาพูดออกไป เขาก็ปิดกั้นตัวเองไม่ให้เจอใครแล้ว ไม่มีใครเข้ามาแล้ว”
อ๊อฟ “หนุ่มๆที่ตามจีบญ่าอยู่จะได้ไปซะที ผมพูดเล่นนะ ไม่เกี่ยวกับผมเลย”

อ่านข่าวเพิ่ม : ยังไม่เรียกแฟน ธัญญ่า ให้ อ๊อฟ ศุภณัฐ พิสูจน์ความจริงใจต่อ อีกนิดเดียวจะให้ผ่าน

ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่

หัวใจดวงน้อย

แฟนคลับของทั้งคู่ว่ายังไงบ้าง?
อ๊อฟ “ทางฝั่งผมไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่คนโตๆอยากคุยกัน อยากเข้าใจว่าตกลงชอบหรือไม่ชอบ ถ้าเกิดว่าเราไปโกหกบอกว่าไม่ชอบนะ ทีนี้จะมีการไม่ชอบจริงๆ กีดกันกัน หรือถ้ามารู้อีกทีว่าเราโกหกเขา ยิ่งแย่เลย เพราะฉะนั้นก็คุยกันตรงๆกับแฟนคลับ ส่วนใหญ่ไม่มีปัญหาอะไร”
ธัญญ่า “แฟนคลับหนูพอเห็นเรามีความสุข เรายิ้ม เขาจะยิ้มตาม เราจะบอกเขาตลอดว่าเราคือครอบครัวนะ เราไม่ใช่แค่แฟนคลับ ทุกคนคืออีกหนึ่งครอบครัวของหนู ถ้าเกิดหนูมีใครเข้ามา หนูต้องบอกเขา เขาก็จะบอกว่าให้ดูไปเรื่อยๆก่อนนะ คุยไปเรื่อยๆ เห็นหนูมีความสุข ทุกคนโอเค เวลาที่ไปเจอตามงานหรือเวลาที่แฟนคลับมาเล่นที่บ้าน เขาจะบอกว่า วันนี้โทรชวนอ๊อฟมาหน่อย อยากเจออ๊อฟ ทุกคนก็โอเค”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณรูปจากไอจี tanya_rsiam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ธัญญ่า อาร์สยาม ขึ้นบ้านใหม่ อ๊อฟ ศุภณัฐ ดอดช่วยงาน เขิน ยายขอดูหน้า เขย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง