Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

ขนลุกอีก!! ดาราหนุ่ม‘เอ-พศิน’รับองค์พญานาคเข้าบ้าน-เกิดปาฏิหาริย์แบบนี้ (คลิป)

30 พ.ค. 2560 - 09:31 น.

นอกจากดาราหนุ่ม เอ-พศิน จะเคยขนลุกกับการเจอเรื่องแปลกเกิดขึ้นที่บ้านแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ทำบุญใหญ่ไปแล้ว นอกจากนั้นกับความศรัทธาในพญานาค ล่าสุด ดาราหนุ่ม ได้รับองค์พญานาคเข้าบ้าน ก็เกิดสิ่งปาฏิหาริย์อีก โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความว่า

“ว่าด้วยศรัทธา...? #พญานาค วันนี้รับองค์พญานาคเข้าสู่เคหะสถาน ของข้าพเจ้า หลังทำบุญวันพระ มีการบูชาตามพิธีที่สมควร เพื่อเสริมสิริมงคล หลังอธิษฐานจิต ก็ปรากฏท้องฟ้าสีวิจิตรอยู่เบื้องบน แล้ว ฝนก็เทลงมาอย่างหนัก...ทำให้ต้องมีการเคลื่อนย้ายองค์ท่านเล็กน้อย ในทันที....เหมือนให้โอกาสเราได้อาบน้ำฝนอย่างไม่เคยทำมาก่อน...สาธุ ขออนุญาต ถือว่าเป็นน้ำมนต์นะครับ”

นอกจากนั้น เจ้าตัวยังลงคลิปล่าสุดขององค์พญานาค พร้อมขอพร ซึ่งภาพองค์พญานาคมีความสวยงามและเข้มขลัง ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้าไปกดไลก์และคอมเม้นต์สาธุจำนวนมาก

??....ลูกขออาราธนาบารมีของพระพุทธเจ้า พระธรรม พระอริยสงฆ์ พระโพธิสัตว์ พ่อปู่พญานาคาธิบดีศรีสุทโธ แม่ย่านางพญานาคิณีศรีปทุมมา องค์ #พญานาคราช ทุกๆพระองค์ผู้มีญาณบารมีอันสูงส่ง องค์-นรินทร์คุรุนาคราช บรรพบุรุษ #พญานาค แห่งโยนกนาคพันธุ์สิงหนวัติ -พญามุจลินทร์นาคราช และ โพธิสัตว์นาคาทุกพระองค์ องค์นาคา องค์นาคี องค์นาคาธิปดี ทุกพระองค์ -พญานาคทั้งสี่ตระกูล อันได้แก่ กัณหาโคตมะ พญานาคสีดำ วิรูปักษ์ พญานาคสีทอง เอราปะถะ พญานาคสีเขียว ฉัพพยาปุตตะ พญานาคสีรุ้ง อีกทั้ง พระภูมิเจ้าที่ เจ้าบ้านเจ้าเรือน บรรพบุรุษของข้าพเจ้า เทวดาประจำตัวที่ดูแลคุ้มครองข้าพเจ้า และท่านท้าวพระยายมราช จงได้โปรดเมตตาสงเคราะห์ ขอพรอันประเสริฐจงบังเกิดแก่ตัวข้าพเจ้า..........และครอบครัว ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยเงินทองร่ำรวยความสุข คิดหวังสิ่งใดขอให้สมดั่งใจทุกประการ... ขอให้ครอบครัว กัลยานมิตรของข้าพเจ้า จงมีแต่ความสุขสมบูรณ์พูนสุข สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ผ่องใส ไม่เจ็บไม่จน จงมีแต่สิ่งดีๆ ไหลเข้ามา พ้นทุกข์ พ้นโศก พ้นโรคภัย ทั้งปวง ขอประสบโชคดีทุกด้าน สุขสมหวังในความรัก เมตตามหานิยม มั่งมีโชคลาภวาสนา มากมีกำลังทรัพย์เพื่อสร้างบุญ มีเงินทองไว้สร้างกุศลสร้างบารมี #มีทรัพย์มหาศาลเพื่อทำนุบำรุงดูแลพระพุทธศาสนาได้ดังใจปรารถนา ร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข สมหวัง สมปรารถนา ทุกประการ....... ปัญหาใดๆจง หมดไป เร็วพลันเทอญ ขอเทพเทวดาจงเปิดทางให้แก่ตัวข้าพเจ้า............ จงสมหวังทุกประการ สิ่งใดที่ได้ล่วงเกินขออโหสิกรรมต่อ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ชะตา และ ขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากกรรมเก่า หลุดพ้นจากสัญญาเก่าในอดีตชาติ ขออโหสิกรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวง ที่มีชีวิตและไม่มีชีวิต จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด อย่าได้มีเวรมีกรรมต่อกันและกันเลย หากมีผู้ใดคิดร้ายก็ขอให้แพ้ภัยตนเอง แพ้กรรมตนเอง... ขอโชคลาภ และความสุข จงเป็นของข้าพเจ้าและ ครอบครัว ด้วยเทอญ.สาธุ ??????

โพสต์ที่แชร์โดย @HBDsoap (@apassin) เมื่อ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขนลุกอีก!! ดาราหนุ่ม‘เอ-พศิน’รับองค์พญานาคเข้าบ้าน-เกิดปาฏิหาริย์แบบนี้ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง