เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย ให้กับโรงพยาบาล พร้อมให้กำลังใจทุกคน

11 มี.ค. 2563 - 21:10 น.

เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย ให้กับโรงพยาบาล พร้อมให้กำลังใจทุกคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย / พิธีกรคนดัง เปิ้ล นาคร พร้อมด้วย จูน กษมา ภรรยา โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมกับข้อความ #ช่วยกันเหอะอย่าคิดเยอะ แจ้งมาได้เลยครับ……………. #ช่วยกันเหอะอย่าคิดเยอะ

เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย

โพสต์คลิปลงไอจี

โดย ในคลิปมีเนื้อหาว่า
เปิ้ล “เนื่องด้วยตอนนี้เกิดโรคระบาด โควิด-19 ตอนนี้ก็เชื่อว่าทุกคนทั้งประเทศไทย และก็ทั่วโลก กำลังซีเรียสกับเรื่องนี้มาก ครอบครัวเราเองก็ตระหนักในเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน และก็พยายามระวังกันเองด้วย และพยายามทำอะไรที่ไม่ให้มันเป็นแหล่งนำเชื้อ หรือแพร่เชื้อโรค ตามนโยบายของผู้ใหญ่ที่ออกกันมา เราก็พยายามเต็มที่ ในส่วนของการขาดแคลนตอนนี้ เรื่องของหน้ากากอนามัย ขาดแคลนกันมาก เผอิญเนื่องด้วยครอบครัวเราเอง มีกำลังเล็กๆ เราก็สามารถหาหน้ากากอนามัยนี้ มาได้จำนวนหนึ่ง ซึ่งเราอยากจะมีส่วนช่วยเหลือ ในภาวะแบบนี้ โดยที่คนที่น่าจะลำบากมากที่สุด และต้องการมากที่สุด นั่นก็คือโรงพยาบาลทั่วประเทศ เพราะฉะนั้นหน้ากากอนามัยที่เราหามาได้จำนวนหนึ่งนั้น เราจะขออนุญาตนะครับ มอบให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ เพราะฉะนั้นโรงพยาบาลใดที่ต้องการหน้ากากอนามัย เราจะส่งมอบให้ โดยการแจ้งเข้ามาได้”

จูน กล่าวต่อว่า “พี่ๆน้องๆโรงพยาบาลไหนที่ต้องการแมสก์ เดี๋ยวพิมพ์คอมเมนต์มาที่ เพจมาดามเฮลตี้ เดี๋ยวจูนกับครอบครัวจะพยายามส่งให้ ทั้งโรงพยาบาลใหญ่ โรงพยาบาลเล็ก จะส่งให้ได้มากที่สุด”

เปิ้ล “หรือพิมพ์มาที่คอมเมนต์ ใต้คลิปนี้ก็ได้ ไม่ว่าลงในช่องทางใด เราจะจัดส่งให้ได้มากที่สุด เท่าที่กำลังครอบครัวเราเล็กๆของเรามี พอจะช่วยเหลือกันได้ ณ ตอนนี้ ก็เป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนนะครับ ถึงแม้ประเทศเราอาจจะไม่ใช่ประเทศที่อยู่ในภาวะวิกฤติตอนนี้ แต่กำลังใจที่มันเสียหายไปจากสภาพเศรษฐกิจ ที่มันกำลังทรุดด้วยหลายๆปัจจัย ตอนนี้เราอยากจะขอส่งแรงใจ และกำลังใจให้กับทุกคน สู้ต่อไป มันเหมือนคลื่นทะเล มันเหมือนพัดมาทีเดียว เดี๋ยวมันก็หายไป คลื่นลมจะสงบเร็วๆนี้ ขอให้ทุกคนสู้ๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

อ่านข่าวเพิ่ม : วิกฤติ! รพ.วชิรฯ ติดประกาศ ห้องผ่าตัดไม่มีหน้ากากให้ ผอ.ยันมีพอ-แต่ต้องใช้จำกัด


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

มีผู้เข้ามาคอมเมนต์ บอกชื่อโรงพยาบาล สถานพยาบาล เป็นจำนวนมาก

เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย

ตัวอย่างข้อความ

เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย

ตัวอย่างข้อความ

เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย

ครอบครัว ศิลาชัย

เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย

ขอบคุณคลิปจากไอจี ple_nakorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิ้ล จูน โพสต์คลิป แจกหน้ากากอนามัย ให้กับโรงพยาบาล พร้อมให้กำลังใจทุกคน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง