Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

ไม่เคยเจอแบบนี้! ตั๊ก เผย ขวัญ มาขอโทษแล้ว ให้ทีมงาน-กองละครตัดสิน

12 มี.ค. 2563 - 13:49 น.

ไม่เคยเจอแบบนี้! ตั๊ก เผย ขวัญ มาขอโทษแล้ว ให้ทีมงาน-กองละครตัดสิน

วันที่ 12 มี.ค. ที่บริษัทอมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ซอยอรุณอมรินทร์ 39 ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง “เพลิงนาง” เผยถึงดราม่า #นางเอกเทกอง ที่ตนเองอยู่ในเหตุการณ์ด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวนางเอกเทกอง เราเป็นหนึ่งในคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย?
“พี่อยากจะบอกว่าพี่พูดอะไรมากไม่ได้ วันนั้นพี่อยู่ตรงนั้นจริงๆ ก็ไม่เป็นไรให้มาก็มา เราก็ถ่ายไป แล้วผู้กำกับบอกว่านางเอกกลับไปแล้ว ต้องขอโทษพี่ วันนี้ต้องยกกองกลับ พี่ก็เหรอ...ก็ให้มาก็มา ให้กลับก็กลับ วันนั้นมีคนมาสัมภาษณ์พี่ว่าพี่อยากรู้มั้ย ตอนนั้นอยากรู้ แต่ตอนนี้ไม่อยากรู้แล้ว ว่ามันเป็นเรื่องอะไร พี่ก็บอกว่าถ้ามีอะไรก็ไปรบกวนคุยกับพี่ฉอด เพราะพี่เป็นผู้ใหญ่แล้ว พี่เป็นนักแสดง จะไปตัดสินใครไม่ได้นะคะ”

ยอมรับว่าเราก็งง?
“ตอนแรกงงๆ ต้องงงอยู่แล้วนะคะ เพราะเราต้องไปไกลขนาดนั้น และเราก็ยังไม่เคยเจอนะคะ ส่วนมากเราได้ทำงานกัน ก็งง แต่ตอนนี้รู้สึกน้องให้สัมภาษณ์ไปหลายที่แล้ว ก็ไม่งงแล้วค่ะ น้องมาขอโทษเหมือนสองวันก่อน เจอกันโดยบังเอิญ”

น้องเขามาขอโทษตรงๆ กับตัวเราแล้ว?
“มาขอโทษว่าวันนั้นทำให้เสียเวลา ก็ไม่เป็นไร ก็ทำไงได้”

ตั้งแต่เราอยู่ในวงการ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ใช่ไหม?
“ไม่เคยเจอ มีแต่ป่วยกะทันหัน แล้วก็ลากกันส่งโรงพยาบาล”

อย่างวันนั้นในกองทีมงานวุ่นวายไหม?
“ไม่นะ แต่ว่ากองก็ใหญ่ คือกองละคร มีทุกอย่างปกติ ละครถ่ายทีเซอร์ พี่ถ่ายไปแล้ว พี่ก็จำได้ว่าพี่พูดอะไรบ้างก็ถ่ายไปเสร็จแล้ว แต่ก็ต้องจบไปนะคะ แต่ตอนนั้นงง แต่ถามว่าโกรธมั้ย ไม่โกรธ พี่มีความรู้สึกว่า...คือไม่ได้มองโลกสวย ไม่ใช่นะ ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง แต่เหตุผลคืออะไร บางทีเราอย่าไปตัดสินว่าเธอเป็นแบบนั้น เป็นแบบนี้ ไม่ได้ เพราะบางทีพูดไปอาจจะมีการต่อยอด หลังจากวันนั้นมีคนมาถามพี่เยอะ พี่ก็เลือกว่าพี่ไม่อยากรู้ ให้ทีมงานและกองละครตัดสินเองละกัน พี่ก็กลับบ้าน สมมติว่าไม่มีวันนี้เกิดขึ้นก็จบแล้ว มันก็แฮปปี้แล้ว ทุกอย่างอยู่ที่ความคิด”

วันนั้นเราหน้าผม พร้อมแล้ว?
“อุ้ย...เสร็จเรียบร้อย แบบนี้เลย ไปถ่ายเรียบร้อยแล้วก็จะต้องกลับมาอีกครั้ง แต่จะกลับมาเมื่อไหร่ ตอนนี้ไม่รู้”

มันจะกระทบคิวในระยะยาวเราไหม?
“รู้สึกจะเลื่อนยาวเลยแหละ ต้องถามพี่ฉอด แต่ว่าก็โอเค”

พี่ตั๊กไม่คิดถอนตัว?
“อ่อ...ไม่ๆ ไม่ถอนนะคะ เพราะพี่เชื่อมั่นทางผู้จัด ทางพี่ฉอด อย่างที่บอกพี่ก็รักที่นี่ ทำงานร่วมกันได้ดี พี่ฉอดก็เป็นคนน่ารัก เพราะงั้นถ้าจะเปลี่ยนเรื่อง เปลี่ยนทีม พี่โอเค ไม่มีปัญหา เราก็รับ เพราะเราเป็นคนทำงาน นี่คืออาชีพของเรา เราจะไปเยอะแยะ วุ่นเวอร์ คงไม่ใช่ ยังไงก็ยอมรับโดยดุษฎี”

เรื่องคิวของเราไม่มีปัญหาใช่ไหมที่กองเลื่อน?
“จริงๆ ก็แอบดีเหมือนกัน อุ้ย...ดีใจเหมือนกัน เพราะโล่งๆ ไปนิด เพราะไม่งั้นพี่จะแน่นมาก พี่ไม่สามารถรับละครพร้อมกัน 2 เรื่องได้ แต่ว่าก็อยากเล่นทั้งหมดนะคะ”ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่เคยเจอแบบนี้! ตั๊ก เผย ขวัญ มาขอโทษแล้ว ให้ทีมงาน-กองละครตัดสิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง