"บอย-เต้ย" กุ๊กกิ๊กโชว์คู่ฮอต ยันสัมพันธ์จิ้น "มาร์กี้" ยังไปต่อ-แฟนคลับไม่เลิกเชียร์

31 พ.ค. 2560 - 23:41 น.

วันที่ 31 พ.ค. ที่ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกดัง ควงนางเอกสาวคู่จิ้น เต้ย-จรินทร์พร จุลเกียรติ มาร่วมเดินแบบในงาน “เฟียร์สแฟชั่น” จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงทริปดำน้ำด้วยกันว่า พูดจริงๆเลยนะ ไม่ได้ตอบแบบดารา มันเป็นทริปใหญ่มาก ไปกับดาราเยอะ 20 กว่าคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตอนนี้เหมือนคู่บอยกับมาร์กี้ไม่จิ้นกันแล้ว หันไปจิ้นกับเต้ยแทน

บอย : ต้องพูดแบบนี้ครับ คือดาราเขาไม่เคยตั้งใจหรอกว่าอยากจะจิ้นกับใคร อะไรยังไง แต่มันเป็นสิ่งที่แฟนละครหรือคนจ้างงานเขาเลือกให้มากกว่า เพราะตัวเราเองทำงานกับใครก็ได้

ความจิ้นของเรากับเต้ย ทำให้บางคนมองว่าเหมือนเรื่องจริง

บอย : เต้ยเขามาจีบผมครับ แต่ผมไม่ค่อยเท่าไหร่ (หัวเราะ) คือความจริงไม่มีอะไรหรอกครับ เราสองคนรู้จักกันมานานมาก และเราก็ไม่เคยคิดกันเกินเลยมากกว่านั้นจริงๆ ไม่มีโอกาสเลย ไม่เคยคิดกันไปมากกว่าที่เป็นอยู่ หรือคิดกันไปในแนวคู่รักเลยครับ

เต้ย : อย่างที่เคยบอก เราเป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนกัน สนิทกันแบบนี้ดีแล้วค่ะ ไม่มีมากกว่านี้แน่นอน

ต้องทำงานร่วมกัน รู้สึกหวั่นไหวบ้างไหม

บอย : ไม่นะ ไม่มี (หัวเราะ)


เต้ย : (หัวเราะ) สำหรับเต้ย พี่บอยคือพี่ที่เราสามารถคุยได้ ปรึกษาได้ในหลายๆอย่าง เป็นเหมือนพี่ชายเราคนหนึ่ง แม้จะดูเกรียนๆ แต่ก็ปรึกษาได้ค่ะ

คู่จิ้นบอยมาร์กี้จบ เพราะมาร์กี้มีแฟน เราเลยต้องมีคู่จิ้นคนใหม่

บอย : ไม่นะครับ กี้เขาก็มีแฟนนานแล้ว แถมเพจคู่จิ้นของเราก็ยังอยู่ และอย่างที่บอก เราไม่ได้คิดว่าจะต้องจิ้นกับใคร แต่มันอยู่ที่แฟนคลับเขาเชียร์ใครมากกว่า เพราะตัวเราเองยังไงก็ได้ครับ

หลายคนสงสัยว่า ตั๊กไลฟ์ คืออะไร

บอย : อ๋อ ไม่มีอะไรเลยครับ แค่ชื่อกลุ่มในแชตไลน์ คำว่าตั๊กไลฟ์นั้นมีมานานแล้ว ความหมายประมาณว่า ชีวิตอันธพาล แต่สำหรับกลุ่มเราจะเป็นลักษณะของการอันธพาลกันเองในกลุ่ม แกล้งกันเองอะไรประมาณนั้น ซึ่งหัวหน้ากลุ่มของเราก็คือ เต๋อ (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ยกตำแหน่งให้คุณมิวไปแล้ว เพราะคนนั้นเขาก็เล่นด้วย แถมมีการลงรูปบอกด้วยนะว่าเขาเป็นหัวหน้ากลุ่มคนใหม่

สองคนนั้นเป็นแฟนกันหรือยังไง ทำไมถึงต้องแย่งตำแหน่งหัวหน้า

บอย : ต้องไปถามพี่เต๋อกับมิวครับ ผมไม่รู้และไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ด้วย ส่วนมากจะดูตามข่าวเอามากกว่า แต่ถามว่าในกลุ่มผมเป็นตัวชงไหม จริงๆเป็นอาเล็กนะครับ ไม่ใช่ผมเลย (หัวเราะ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "บอย-เต้ย" กุ๊กกิ๊กโชว์คู่ฮอต ยันสัมพันธ์จิ้น "มาร์กี้" ยังไปต่อ-แฟนคลับไม่เลิกเชียร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง