Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

‘แบงค์’รับหวง‘สกุล’หวานใจ เขินเรียกแฟน-ฝ่ายหญิงลั่นไม่ลดเซ็กซี่

17 มี.ค. 2563 - 13:27 น.

‘แบงค์’รับหวง‘สกุล’หวานใจ

เขินเรียกแฟน-ฝ่ายหญิงลั่นไม่ลดเซ็กซี่

‘แบงค์’รับหวง‘สกุล’ - ควงกันออกงานครั้งแรก สำหรับพระเอกหนุ่ม ‘แบงค์’ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับหวานใจ ‘สกุล กัญญาภัค’ ในงาน Beauty Gems Let’s Go Green Stop PM 2.5 พร้อมให้สัมภาษณ์อัพเดตความรักของทั้งคู่และเรื่องความเซ็กซี่ของฝ่ายหญิง

คู่เราเป็นอย่างไรบ้าง เพราะเปิดตัวออกสื่อเยอะขึ้น แบงค์บอกว่า “ไม่เยอะนะ นานๆ ทีที่จะอัพลงอินสตาแกรม”

เรียกแฟนหรือยัง “อย่างไรดี เขินนะ เรียกว่าสนิทที่สุดแล้วกันครับ”

‘แบงค์’รับหวง‘สกุล

ก่อนหน้านี้ไปเที่ยวกันมา “ใช่ครับ เที่ยวทะเลก็รอบที่ใส่ชุด ว่ายน้ำสีชมพูใช่มั้ย หวงไม่ทันแล้วมั้ง (ยิ้ม) เขาใส่แล้วไม่ได้บอก”

สาวสกุลรีบบอกทันทีว่า “ไม่ใช่เลย คือวันนั้นรีบออก เรือมารับ เราเองก็ใส่กางเกงไปก่อนอยู่แล้ว แล้วพอไปถึงก็ถอด (หัวเราะ)”

ด้านหนุ่มแบงค์ยอมรับว่า “อินเนอร์ผมได้แต่มองตาปริบๆ ก็ทำใจเพราะไม่มีชุดอื่นแล้ว ส่วนว่าเราหวงหรือยังไงไหม ก็นิดนึง แต่ถามว่ามันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรมากสำหรับผม ผมว่าทางเขาก็เป็นคนทางแฟชั่นอยู่แล้ว”

แต่แบงค์ก็ยินดีถ่ายรูปให้ “ก็บังคับนะคะ ไม่อยากถ่าย ก็ต้องถ่าย ถามว่ากลัวคอมเมนต์แรงๆ ไหม มีค่ะ ก็อ่านแต่ไม่ได้อ่านเยอะ เป็นคนไม่คิดมากอยู่แล้ว แต่เราเข้าใจได้ คนเราไม่เหมือนกัน มีความคิดต่างกัน เรายอมรับว่าแต่งตัวโป๊จริง แต่เราไม่ใช่คนหุ่นเซ็กซี่ หรือว่าบิดโชว์ตูดอะไรขนาดนั้น นมก็แบน (หัวเราะ) มันเลยรู้สึกเฉยๆ นะ”

แบงค์หวงขนาดนี้เราจะเบาเซ็กซี่ลงไหม “ไม่นะคะ” แบงค์บอก “มันคือตัวเขา เขาเป็นอย่างนี้ก่อนที่เราจะรู้จักกันอยู่แล้ว เขาจะมาเปลี่ยนเพื่อเราจะอึดอัดกันเปล่าๆ”

ตัวสกุลไม่กลัวโรคจิตตามเหรอ “จริงๆ มี ไม่ได้เชิงโรคจิต เขาเป็นเหมือนเด็กไม่สมประกอบ มาที่หมู่บ้าน ตอนแรกเราก็กลัวแต่พอมาเจอรู้ว่าเขาไม่สมประกอบแล้วเขาก็ตามดาราหลายคน ไม่ใช่แค่เราคนเดียว”

‘แบงค์’รับหวง‘สกุล

สาวสกุลเซ็กซี่เบาๆ

ไม่ได้แจ้งตำรวจ “หนูไปเรียกตำรวจมาเลย ตอนแรกหนูอยู่บ้านโทร.ไปแจ้งตำรวจแล้วเขาไม่มาสักที หนูก็ออกไปตามตำรวจที่สถานีเลย แล้วถามว่าจะมามั้ยจ๊ะ (หัวเราะ) เขาก็มาแล้วเจอน้องคนนั้นพอดีหน้าหมู่บ้าน พอมีพี่ตำรวจมาด้วยเราก็เลยอุ่นใจขึ้น เลยเข้าไปคุยกับน้อง สรุปได้ว่าน้องไม่ปกติ ไม่ใช่คนที่ร้ายกาจอะไร คือเขาตามดาราหลายคน ไม่รู้ว่าเขารู้บ้านเราได้อย่างไร น้องเขารู้จักเบอร์ พี่ชายกุล น้องชาย เบอร์บ้าน ชื่อนามสกุล รู้ลึกมาก”

เขาตามเราก่อนที่จะมีภาพไปทะเลออกมาหรือว่าก่อน “นานแล้วค่ะ ตั้งแต่เล่นซีรีส์”

ได้ยินว่าเราจะก้าวเข้าวงการเต็มตัว ไปประกวดรายการร้องเพลงของช่องนึง แบงค์รับหน้าที่เป็นป๋าดัน “ป๋าดันอะไร ไม่ดัน คือไม่ได้เข้ารอบ แต่ว่าเดี๋ยวเขาจะมีการดึงกลับไป ทำเต็มที่ ไม่มีโอกาสร้องเพลง แต่ชอบด้านนี้ สนุกดีค่ะได้ลอง”

แบงค์บอกว่าเขาหลงรักเสียงร้องของเรา เลยได้มาคบกัน “เขาไปเจอในไอจีคุณครูสอนร้องเพลง เลยฟังจนเพื่อนด่าว่าจะฟังอะไรนักหนา”

เรายินดีเป็นป๋าดันไหม “เขาทำได้อยู่แล้วครับ ผมเจี๋ยมเจี้ยม เป็นนักแสดงตัวเล็กๆ” สาวสกุลรีบบอก “หนูนี่แหละดันเขา”

เรียกว่าช่วยกันดัน “ก็ช่วยๆ กันครับ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แบงค์’รับหวง‘สกุล’หวานใจ เขินเรียกแฟน-ฝ่ายหญิงลั่นไม่ลดเซ็กซี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง