Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

ดาว พิมพ์ทอง ไม่พัฒนา พอร์ช เหตุไลฟ์สไตล์ต่างกันมาก

16 มี.ค. 2563 - 17:53 น.

ดาว พิมพ์ทอง ไม่พัฒนา พอร์ช เหตุไลฟ์สไตล์ต่างกันมาก

วันที่ 16 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสได้สัมภาษณ์นางร้ายชื่อดัง ดาว พิมพ์ทอง จึงได้ขออัพเดตเรื่องหัวใจกับพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ หลังจากเปิดโอกาสให้ฝ่ายชายเดินหน้าจีบอีกครั้ง พร้อมทั้งถามถึงการรับมือโรคโควิด-19 ที่กำลังระบาด

เอาตัวรอดจากโควิด-19 ยังไงบ้าง?
"ตอนนี้มันก็เหมือนเริ่มใกล้ตัวขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เหมือนคนที่ใกล้ๆ ตัวเราเริ่มกักตัวกันแล้ว มันมีการโยงคนนี้เป็นคนนั้นไปเจอ เขาจะกักตัวมั้ย อันนี้มันอยู่ที่เราต้องกักตัวเอง ดาวว่าเราต้องเริ่มกักตัวเองแล้ว ตัวดาวเองยังไม่ค่อยนะ อย่างสถานบันเทิงดาวไม่ได้ไปอยู่แล้ว เลยอาจจะไม่ซีเรียสเรื่องนี้ว่าจะต้องเจอคนในชุมชนหรือสถานที่ที่มีคนเยอะ พลุกพล่าน แต่จะห่วงคนที่เรารู้จักเขาไปมารึเปล่าก็ต้องดูแลตัวเองมากๆ นิดนึง ตอนนี้ก็พกเจลแอลกอฮอล์ตลอดเวลา สเปรย์แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย"

ดาว พิมพ์ทอง

ดาว พิมพ์ทอง

 

คนใกล้ตัวต้องโดนกักรึยัง?
"เหมือนจะมีแล้ว เอาใจช่วยคนที่กักตัวดูผลอยู่ ยังไงก็เอาใจช่วยทุกคน ตอนนี้เราต้องดูแลตัวเองเหมือนกัน"

กระทบงานไหม?
"งานที่เป็นอีเวนต์หรืองานที่ต้องออกไปใช้ชีวิตข้างนอกกระทบอยู่"

ทริปต่างๆ ล่ะ?
"โชคดีที่ตอนนี้ไม่มีทริปไปต่างประเทศเลย มีแต่ทริปในประเทศไทยต้องใช้รถในการเดินทาง ซึ่งเราไม่ซีเรียสมาก แต่เราต้องใช้รถในการเดินทาง ถ้าเราไปก็ไปเป็นครอบครัวฝากทางโรงแรมที่เราไปดูแล หรือนักท่องเที่ยวคนไทยที่จะไป ฝากใช้แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อกันหน่อย ตอนนี้เปลี่ยนจากการนั่งเครื่องเป็นนั่งรถ เอารถครอบครัวเรา เราเอาความสบายใจ"

ดาว พิมพ์ทอง

แจ่มกว่านี้มีอีกมั้ย

ความรักล่ะโควิดทำให้ห่างไหม?
"ไม่ค่อยได้คุยกันเลย ช่วงหลังๆ มา เราไม่ได้คุยกันมาซักพักนึงแล้ว"

คือต่อกันไม่ติด?
"ใช่ค่ะ คือเป็นเพื่อนกันมาสักพักนึงแล้ว จากตอนนั้นที่เราเป็นเพื่อนตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนเหมือนเดิม ไม่มีอะไรพัฒนาไป"

ดาว พิมพ์ทอง

ครั้งยังหวาน

 

เขายังทำเหมือนเดิมไหม?
"ต้องถามเขานะ เราไม่ได้เข้าไปยุ่ง หรือเข้าไปใช้ชีวิตกับเขาเหมือนเดิม เลยไม่ได้รู้เรื่องราวอะไรของเขามากมาย ณ ตอนนี้ทั้งโรคระบาด และอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้ต่างคนต่างกักตัวเอง"

ที่เขาบอกว่าเขาจะสู้เขาได้สู้จริงหรือเปล่า?
"เขาก็สู้แหละค่ะ ถามว่าแต่มันก็ยังไม่พอใช่มั้ย คือเขาก็เต็มที่แหละ เราก็เห็นความหวังดีที่เขาทำ แต่มันหลายๆ อย่างมันก็..."

มันติดอะไร?
"มันน่าจะติดที่ไลฟ์สไตล์เราสองคนมากกว่า ไม่ได้อยู่กันที่เรารักกันมากแค่ไหน เราอาจจะรักกันมากแต่ตอนนี้มันติดอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ เราก็ปรับกันเยอะ การใช้ชีวิตของเรากับเขามันค่อนข้างต่างกันมาก"

เรียกว่ายังไม่มั่นใจในตัวเขา?
"ไม่ใช่ว่าไม่มั่นใจ แต่พอเราได้ถอยออกมาในระดับนึงแล้ว เราจะมองทุกอย่างได้กว้างขึ้นว่าอะไรหลายๆ อย่างมันไปด้วยกันได้มั้ย หรืออะไรทุกๆ อย่างมันไปด้วยกันไม่ได้ มันก็มี คือถ้ากลับไปมันก็ไม่เหมือนเดิมแน่นอน ที่ดาวเคยบอกว่ามันมีเรื่องๆ นึงที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ ถ้าเรากลับไปมันก็จะไม่สบายใจไปเลย"

แบบนี้จะมีคนใหม่เลยไหม?
"ตอนนี้ยังไม่มีคนใหม่ค่ะ"

ดาว พิมพ์ทอง

สาลี่ น่ากินจัง

โอกาสลุ้นกับพอร์ช?
"อย่าเพิ่งลุ้นเลยค่ะ ไม่ลุ้นดีกว่า เอา 50:50 อย่าลุ้นเลย"

เขาตื๊อไหม?
"เขาก็ทำดีที่สุดนะ เรามองเห็น แต่ก็อย่างที่บอกมันขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของเราทั้งสองคน เขาทำดีในไลฟ์สไตล์ของเขาแต่เรารู้สึกว่ามันอาจจะยังไม่ใช่สำหรับเรา ถามว่ารักกันมั้ย มันก็ยังรักกันแหละ ตอนนี้ก็ยังอยู่ในสถานะของเพื่อนเหมือนเดิม"

หรือว่าเรายังจับได้ว่าเขามีคนอื่น?
"เรื่องนั้นไม่มีค่ะ เรื่องผู้หญิง สิ่งที่เขาเคยทำ ไม่มี เขาไม่ได้ทำอะไรไม่ดี"

ตอนนี้เปิดใจไหม?
"ก็เปิดนะ ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ตอนนี้อย่างที่บอกว่าโรคระบาดมันระบาดขนาดนี้ ไม่กล้าไปเดตกับใคร ไม่กล้าเลย เราไม่รู้ว่าคนที่เราะไปเดตเขาไปเจอใครมาบ้าง มันจะมีการติดๆ กันมาเป็นห่วงโซ่รึเปล่า เราก็ไม่มั่นใจ เอาตัวเองให้เซฟไว้ก่อน ตอนนี้ก็คือโสดสนิทค่ะ เปิดนะคะแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ขอให้โรคระบาดผ่านพ้นไปก่อน"

ขอบคุณรูปจากไอจี : pimtdao


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดาว พิมพ์ทอง ไม่พัฒนา พอร์ช เหตุไลฟ์สไตล์ต่างกันมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง