เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่สยามพารากอน อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม ควงคู่นางเอกคู่จิ้น วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ซึ่งเป็นการออกงานอีเวนต์คู่กันครั้งแรก หลังจากมีประเด็นแชตไลน์หลุดออกมา เป็นบทสนทนาของทั้งคู่ทำนองว่าตั้งใจลงรูปเรียกกระแส และได้เตี๊ยมคำตอบกันก่อนให้สัมภาษณ์ เลยโดนมองว่าเป็นการสร้างกระแสคู่จิ้น อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ไม่ยอมให้สัมภาษณ์คู่กัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย วาววา กล่าวว่า ไม่ได้สัมภาษณ์คู่กัน เพราะมันยังมีคำถามที่วาเองก็ยังไม่รู้คำตอบ ก็ยังไม่รู้ว่าเขาจะตอบอะไร ยังไง เลยให้เขาสบายๆ เป็นส่วนตัวด้วย เราเองยังมีการพูดคุยกันปกติ แต่บางประเด็นมันเป็นประเด็นส่วนตัวของเขา เดี๋ยวสัมภาษณ์แล้ววายืนอยู่ด้วยจะงงๆ จริงๆอยากให้เคลียร์ไปเป็นประเด็นๆก่อน บางประเด็นเป็นเรื่องของเขาคนเดียว เรายังสนิทใจกัน เมื่อกี้ยังคุยกัน ที่ผ่านมาวาออกงานเดี่ยวก็เลยสัมภาษณ์อยู่คนเดียว แต่วันนี้เขามาออกงานด้วย คงได้สัมภาษณ์ฝั่งอินดี้ด้วย

ตอนทีมงานติดต่อไปได้แจ้งไหมว่าต้องสัมภาษณ์คู่กัน

เขาบอกแต่กิจกรรมบนเวที

ยังมีงานออกคู่อีกไหม แล้วจะให้สัมภาษณ์คู่ไหม

รอลุ้น ต้องดูกันอีกที เดี๋ยวมีงานด้วยกันวันที่ 9 มิ.ย.

คนจะมองว่าเราเรียกกระแส ไปตอบวันที่ 9 มิ.ย.หรือเปล่า

อย่างที่บอกว่ามันมีประเด็นที่วายังไม่รู้คำตอบ อยากให้เขาได้เคลียร์ประเด็นส่วนตัวของเขาก่อน ค่อยๆคลี่คลายไปทีละปม วาเองก็ได้เคลียร์ในส่วนของตัวเอง ทั้งเรื่องมือลั่น มันก็ค่อยๆคลาย

ยืนยันว่าสัมพันธ์ยังไม่แตก

ยังค่ะ เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

ถามเขาเรื่องแชตหลุดหรือยัง

ยังเลยค่ะ เราคุยแค่ว่าเดี๋ยวมันก็ดีขึ้น ใจเย็นๆ เราจะผ่านพ้นไปด้วยกัน ด้วยดีค่ะ

ที่เรานัดกันลงรูปเพราะอะไร

เรื่องมันไม่ได้ใหญ่ ทุกอย่างมีเหตุผลของมัน การที่เราคุยกันก็เพื่อรักษาภาพลักษณ์ของเราทั้งสองคน การนัดกันก็เป็นการรีเช็กกัน

คู่เราทำลายศรัทธาของคนดู แฟนคลับ

เราก็ทำงานของเราเต็มที่ บริสุทธิ์ใจ อยากให้คนดูมีความสุขกับงานของเรามากที่สุด วาจะทำทุกอย่างเพื่อความสุขของคนดู จะตั้งใจทำงานต่อไปให้ออกมาดีที่สุด

วาไม่เครียดที่คนมองว่าเป็นนักแสดงลวงโลก เพราะไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเรา เรารู้ว่าเจตนาของเราคือการทำหน้าที่ให้ดีที่สุด วาเจอเรื่องแรงๆมาเยอะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ

ต่อมาผู้สื่อข่าวไปสัมภาษณ์ อินดี้ ซึ่งนักแสดงหนุ่มกล่าวว่า ถามว่าทำไมวันนี้ไม่ให้สัมภาษณ์คู่กัน ไม่มีเหตุผล แต่ผมสะดวกใจนะที่จะให้สัมภาษณ์คู่กัน

เมื่อกี้วาววาพูดเองว่าเราไม่สะดวกให้สัมภาษณ์คู่

อ้าว ทำไมโยนมาที่ผม คือผมบอกแล้วนะว่ายังไงก็ได้ ทุกอย่างแล้วแต่พี่ออแกไนซ์เลย เรื่องจะให้สัมภาษณ์คู่หรืออะไรยังไง คือเราสองคนยินดีให้สัมภาษณ์ครับ ทั้งผมทั้งวา

ได้คุยกันมาก่อนไหม

คุยกันปกติ ไม่ได้โกรธกันเลย เรายังเป็นเพื่อนกันปกติ เขาไม่ได้โกรธผมและผมเองก็ไม่ได้โกรธเขา เมื่อสักครู่นี้ตอนอยู่หลังเวทีเราก็ยังคุยกัน ยังให้กำลังใจกัน ทั้งเรื่องงาน เรื่องประเด็นต่างๆ เพราะช่วงนี้ก็โดนหนักหน่อย

ตอนนี้กลายเป็นว่าเราสองคนตอบกันคนละอย่าง

ผมไม่รู้นะครับว่าเขาโยนมาให้ผม แต่ว่าทั้งเขาและผมตอนนี้ต่างคนต่างก็สบายใจครับ

แชตไลน์ที่หลุด ตอนนี้คนคิดว่าเราเองที่เป็นฝ่ายปล่อย

ต้องฝั่งผมอยู่แล้วครับ เพราะมันเป็นโทรศัพท์ผม แต่ว่าผมไม่ได้เป็นคนปล่อย คือมันเหมือนกับว่าฝั่งเพื่อนพี่น้องเขาเป็นห่วงผมที่ผมโดนถล่ม ซึ่งผมก็บอกนะว่าวาเขาไม่ได้ผิดอะไร แต่ผมเองที่มีส่วนผิดเหมือนกัน และผมก็ขอโทษแฟนๆ ขอโทษพี่ๆ สื่อทุกคนแล้วว่าผมอาจจะพูดอะไรไม่ดี และผมก็ต้องขอโทษอีกครั้งด้วยที่พูดอะไรไปโดยที่ไม่ทันยั้งคิด

ใช่แฟนเราไหมที่ปล่อยแชตออกมา

ไม่ใช่ครับ แต่ว่าเป็นฝั่งเพื่อน คือเขาเป็นห่วงเรา อยากรู้ว่าความจริงเป็นยังไง ผมก็เลยเอาโทรศัพท์ให้เขาดู เพราะไม่มีใครมาแอบปลดล็อคโทรศัพท์ผมอยู่แล้ว เนื่องจากผมไม่ให้ใครเล่น แต่ตอนที่มีแชตหลุด ถามว่าผมสงสัยใครไหม คือตอนนั้นผมเป็นห่วงมากกว่าว่ามันจะมีอะไรร้ายแรงหรือเปล่า แต่ก็ตามที่เห็นครับ คือเราคุยงานกันจริงๆ

ทราบไหมว่าเจตนาของเพื่อนที่ปล่อยภาพต้องการอะไร

ไม่ทราบครับ ผมเองก็ไม่ทราบด้วยว่าเป็นใคร เพราะตอนเอาโทรศัพท์ให้ดู เป็นช่วงที่มีคนอยู่เยอะ แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้แล้ว ผมก็คุยกับเพื่อนๆในกลุ่มว่า หากเกิดกรณีอะไรแบบนี้อีกให้เราคุยกันก่อน เพราะผมเป็นคนโดนหนัก ซึ่งตอนที่คุยเราก็คุยกันเยอะๆ เนื่องจากผมไม่ทราบว่าเป็นคนไหนที่ปล่อยภาพออกไป

ขอโทษวาววาหรือยัง

ขอโทษแล้วครับ ผมไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น ง่ายๆเลยตอนที่มีข้อความออกมา ผมก็โดนด่า ซึ่งผมไม่ต้องการให้มันเป็นแบบนี้เลย เครียดมากครับ ก็ได้ไปขอคำปรึกษากับผู้ใหญ่แล้ว ณ จุดนี้ยอมรับว่าสร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆเยอะ ซึ่งตัวผมไม่โทษใคร ขอยอมรับผิดคนเดียวครับ

มีคนแฉว่าเราซุกกิ๊กไว้ 7 คน

มันเป็นเรื่องของอดีต ผมเองก็เป็นเด็กผู้ชายปกติทั่วไป ยอมรับนะครับว่าผมมีคุยจริง แต่มันเป็นอดีตไปแล้ว และตอนนี้อยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องผลงานมากกว่าครับ

แล้วเราซุกกิ๊ก 7 คน จริงไหม

ผมยืนยัน ณ ตรงนี้เลยนะครับว่า ไม่เคยคุยกับผู้หญิง 7 คนพร้อมกัน ไม่เคยคบ 7 คนพร้อมๆ กัน แต่ก็อย่างที่บอกเรื่องนี้มันเป็นอดีตแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ผมยังไม่ได้เป็นดาราเลยด้วยซ้ำ

หากคนแฉเป็นหนึ่งในอดีตสาวคนรัก เราจะโกรธไหม

ไม่โกรธครับ ไม่ด่า ไม่สวนกลับ เพราะเขาก็มีสิทธิ์ทำ เราห้ามไม่ได้ ยอมรับผิดในสิ่งที่เราทำดีกว่า

กลัวไหมว่าเรื่องนี้จะทำให้คนมองว่าเราไม่ดี

ผมผิดก็ยอมรับว่าผิด โดยเฉพาะเรื่องการให้สัมภาษณ์ครั้งที่แล้ว ที่ผมพูดออกไปไม่ดี พูดออกไปโดยไม่คิด ซึ่งมันผิดจริงๆครับ แต่ในเมื่อหากจะมีใครมองว่าเราไม่ดี เราก็คงไปทำอะไรเขาไม่ได้ครับ

คุณพ่อคุณแม่ว่ายังไงบ้าง

ก็คุยกันครับ ผมก็บอกพวกท่านว่ามันเป็นการเข้าใจผิด และส่วนไหนที่ผมผิดก็ขอโทษไปแล้ว และก็อยากจะขอโทษตรงนี้อีกครั้งครับ

แฟนเราเข้าใจไหมกับข่าวที่ออกมา

เข้าใจครับผม ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม

วาววายังเป็นคู่จิ้นเราเหมือนเดิมไหม

ไม่ได้มองเขาเป็นแค่คู่จิ้นครับ ผมมองเขาเป็นเพื่อนผมไว้ใจได้ และสนิทใจที่สุดในการพูดคุยครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน