เจนนี่ ขอแสดงความรับผิดชอบ กักตัว หลังไปสนามมวยวันเดียวกับ แมทธิว คนถามแฟนนักมวย ทำไมไม่ไปตรวจร่างกายเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กักตัว 3 วัน – หลังสนามมวยลุมพินีจุดแพร่ระบาดโควิด-19รุนแรงไปทั่ว กระจายไปจังหวัดต่างๆ ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องสาวสุดฮอต โพสต์ว่า “ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านและแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วง รวมถึงทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาค่ะ เพื่อความสบายใจของทุกคน ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยการกักตัวเป็นระยะเวลา 3 วัน ( นับจากวันที่จัดมวย ณ สนามมวยลุมพินี ในวันที่ 6 มีนาคม 2563 ) โดยคนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า และขอเลื่อนงาน การถ่ายทำวิดีโอ และคลิปรีวิวต่างๆ ที่ต้องมีการเดินทางออกจากค่าย จากวันนี้จนถึง วันที่ 20 มีนาคม 2563

ตอนนี้ทุกคนในค่ายร่างกายปกติดี หากมีใครมีอาการไข้ หรือมีอาการที่สุมเสี่ยงต่อการติดเชื้อCOVID-19 ทางค่ายจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆอีกทีค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ #ขอบคุณท่านนายอำเภอทุ่งสงที่ประสานงานโรงพยาบาลทุ่งสงให้ดูแลพวกเราและให้การแนะนำ ป้องกัน การเฝ้าระวังการติดเชื้อCOVID-19 อย่างใกล้ชิด”

โดยก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ตั้งข้อสงสัย ทำไมไม่กักตัวตามแพทย์บอก 14 วัน ซึ่ง สาวเจนนี่ ก็เข้ามาชี้แจงว่า เจตริน ศรีสังข์ นักมวยไทยดีกรีแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ เวทีลุมพินี ในชื่อ เนเงิน แฟนนักมวยของตัวเองที่ไปสนามมวยว่า “เนเงิน ไปดูมวยคนเดียว ที่สนามมวยลุมพินี ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2563 จนถึงตอนนี้นับเป็นระยะเวลา 12 วัน ค่ะ เราจึงทำการกักตัว อีก 3 วัน และเมื่อครบกำหนดระยะการฟักตัว 14 วัน เมื่อไหร่ เนเงินจะเข้าตรวจร่างกาย เพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายอีกทีค่ะ”

ซึ่งก็มีคนเข้ามาแนะนำว่า “จริงๆแล้วควรไปตรวจเลยดีกว่านะคะ เพราะเจอมาไม่มีอาการอะไรเลยนะแต่ไปสนามมวยมาเหมือนกันไม่ได้เข้าใกล้แมทธิวหรือคนที่เป็นเลยแต่เค้าเห็นข่าวคนเป็นเยอะเค้าก็มาขอตรวจเสียเงินเอง รอผล2วันผลคือผลบวกคะ ตอนนี้นอนพักรักษาตัวที่รพ. ไม่ดราม่านะคะแค่แสดงความคิดเห็นแต่ถ้าเจนนี่ยืนยันว่าขอดูอาการให้ครบ14วันก็แล้วแต่ตัดสินใจจ้า” ท่ามกลางคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

เจนนี่แจงกักตัวโควิด แฟนหนุ่มนักมวยไปสนามมวยลุมพินี วันเดียวกับ แมทธิว ดีน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน