‘น้องมายู’ร้องไห้หนัก!! ทำชาวเน็ตสงสาร ‘เมย์’ถึงกับมึนโพสต์คลิปถาม-ลูกใครเป็นบ้าง(คลิป)

2 มิ.ย. 2560 - 11:00 น.

คนเป็นแม่ก็ถึงกับมึน เมื่อสาวเมย์ เฟื่องอารมย์ หรือ เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย โพสต์คลิปลูกสาว ขณะกำลังจะออกจากโรงเรียน แล้วลงไปนั่งร้องไห้ใหญ่เลย พร้อมข้อความว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่วงนี้มายูเป็นอะไรกับประตูไม่รู้ค่ะ ถ้าไปข้างนอกจะไม่ให้ใครเปิดประตูเลย นอกจากแม่เท่านั้น? พอเห็นพนักงานเปิดก็จะร้องไห้ บอกให้แม่เปิดๆๆ พอมาโรงเรียนก็เป็นอีก.. พอเห็นพี่รปภเปิดก็ร้องไห้ใหญ่เลย แม่ต้องขอเขาเปิดเอง ถึงจะโอเค … ของตกก็ให้แม่เก็บคนเดียว คนอื่นห้ามเก็บ ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แต่น่าจะไม่มีนะ .. แม่ต้องรับมือการเปลี่ยนแปลงของลูกในทุกช่วงเวลาจริงๆ?

โพสต์ที่แชร์โดย Patida Kamnerdploy (@mayfuang) เมื่อ


“ช่วงนี้มายูเป็นอะไรกับประตูไม่รู้ค่ะ ถ้าไปข้างนอกจะไม่ให้ใครเปิดประตูเลย นอกจากแม่เท่านั้น พอเห็นพนักงานเปิดก็จะร้องไห้ บอกให้แม่เปิดๆๆ พอมาโรงเรียนก็เป็นอีก.. พอเห็นพี่รปภเปิดก็ร้องไห้ใหญ่เลย แม่ต้องขอเขาเปิดเอง ถึงจะโอเค … ของตกก็ให้แม่เก็บคนเดียว คนอื่นห้ามเก็บ ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แต่น่าจะไม่มีนะ .. แม่ต้องรับมือการเปลี่ยนแปลงของลูกในทุกช่วงเวลาจริงๆ” โดยมีบรรดาแม่ๆ เข้าคอมเม้นต์แสดงความเห็นมากมายว่า เคยเจอลูกหลานมีอาการแบบนี้เหมือนกัน บางคนก็บอกว่า เด็กอยู่ในวัยไว้ใจแม่มากที่สุด บางคนก็บอกว่าเคยโดนประตูหนีบหรือเปล่า โดยมีแต่คนเอ็นดูเด็กน้อยเห็นอาการร้องไห้หนักมากจนสงสารเลย เป็นต้น

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘น้องมายู’ร้องไห้หนัก!! ทำชาวเน็ตสงสาร ‘เมย์’ถึงกับมึนโพสต์คลิปถาม-ลูกใครเป็นบ้าง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง