นับถอยหลังวันวิวาห์ น้ำฝน อาร์ม แจ้งมาตรการคุมเข้มโควิด คัดกรองแขกร่วมงาน

19 มี.ค. 2563 - 17:32 น.

นับถอยหลังวันวิวาห์ น้ำฝน อาร์ม แจ้งมาตรการคุมเข้มโควิด คัดกรองแขกร่วมงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นับถอยหลังสู่วันวิวาห์ที่จะมาถึงในวันพรุ่งนี้(20มี.ค.) สำหรับคู่ของนางเอกหน้าหวาน น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ท่ามกลางสถานการณ์โรคโควิด-19 กำลังระบาด แต่ว่าทั้งคู่ยังคงจัดงานตามกำหนดการเดิม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด ว่าที่เจ้าบ่าว อาร์ม พิพัฒน์ ได้โพสต์รูปและข้อความถึงแขกทุกคนที่จะมาร่วมงาน ถึงความห่วงใยเกี่ยวกับโรคระบาดดังกล่าว พร้อมเตรียมมาตรการควบคุมเพื่อความปลอดภัยของทุกคน รวมถึงของดไม่ให้คนที่มีไข้เข้าร่วมงาน โดยระบุว่า

“บางคนบอกว่าชีวิตนั้นแปลก สิ่งที่ดูแล้วไปนึกเองคิดเองว่าเป็นของเรา แต่คว้าเท่าไหร่ก็ไม่ได้มา แต่บางครั้ง สิ่งที่ดูไกลห่าง สิ่งนั้นกลับอาจใกล้เพียงเอื้อมมือหากเราคว้าไว้และจับมือเธอไว้ให้มั่น
#ความรักก็เช่นกัน อยู่ที่ว่า…เมื่อไหร่เราจะรู้สึกตัว ว่าคนข้างๆ นั้นสำคัญเพียงใด และเพราะช่วงเวลานั้น อาจมีโอกาสแค่ครั้งเดียว! #PiPatChaRin #finaleweddingstudio #finaleweddingmagazine”

“ผมอาร์มและน้องน้ำฝนนะครับ ขอใช้พื้นที่เล็กๆ ตรงนี้เรียนพี่ๆ น้องๆ และผู้ใหญ่ที่เคารพนะครับ ผมและฝนเรารับทราบถึงความเป็นห่วงด้านความปลอดภัย และสุขภาพของทุกท่าน ที่รักและส่งความรัก และส่งคำอวยพรมาให้กับเราทั้งสองคน ทั้งที่จะมาร่วมงานและที่ไม่ได้มาร่วมงานของเรา”

“เรียนให้ทราบดังนี้ครับ งานที่เราสองคนจัดขึ้นเป็นงานเล็กๆ ครับ ที่จะจัดขึ้นในครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง อีกเล็กน้อย เราทั้งคู่และทีมงาน รวมไปถึงทางโรงแรม จะมีมาตรการควบคุม เพื่อความปลอดภัยและเพื่อสุขภาพของทุกท่าน ซึ่งอาจทำให้เสียเวลา อาจล่าช้าบ้างเล็กน้อยนะครับ”


“หรืออาจต้องของดไม่ให้ผู้ที่มีไข้เข้าร่วมงาน และมีมาตรการอื่นใดเพิ่มเติมตามความเหมาะสม ทั้งหมดเหล่านี้เราสองคนต้องกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ”

“สุดท้ายนี้ ฝากดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองกันด้วยนะ ส่วนผมมีคนข้างๆ ดูแดงเชียว! เอ้ย! มีคนข้างๆ ดูแลแล้ว 5555 #mygirlandiofficial”

รวมถึงก่อนหน้านี้ อาร์ม ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้ง พร้อมข้อความให้กำลังใจตัวเองและทุกคนว่า “1 2 3 หายใจเข้าลึกๆ สู้โว้ย! สู้ Covid19 ไปด้วยกัน!!!! …. เพราะ เราจะแต่งงานกัน ! #เกี่ยวไหม เกี่ยวสิ #ให้กำลังใจกันและกันนะครับ”

เช่นเดียวกับสาว น้ำฝน ที่โพสต์ข้อความไว้ตั้งแต่ 2 วันที่แล้วว่า “อีก 2 วันแล้วววว 20.03.20 งานเล็กๆ ในครอบครัว อบอุ่นๆ ในแบบของเรา ขอบคุณคุณแฟนที่น่ารักอยู่ข้างๆ เป็นคู่คิด และเป็นกำลังใจให้ในทุกเรื่องนะคะ #Pipatcharin”

ขอบคุณภาพ IG : armpipat, namfonpatcharin_

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นับถอยหลังวันวิวาห์ น้ำฝน อาร์ม แจ้งมาตรการคุมเข้มโควิด คัดกรองแขกร่วมงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง