ใบเตย ปลื้ม ดีเจ.แมน เซอร์ไพรส์พาจดทะเบียนสมรสเปลี่ยนนามสกุล

24 มี.ค. 2563 - 20:00 น.

ใบเตย ปลื้ม ดีเจ.แมน เซอร์ไพรส์พาจดทะเบียนสมรสเปลี่ยนนามสกุล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตื่นตั้งแต่เช้าสามีก็พาไปทำบุญที่วัด พร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย เนื่องในวันครบรอบวันเกิดของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม พอตกบ่ายคุณสามี ดีเจ.แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา พาไปให้ของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิด ด้วยการพาไปจดทะเบียนสมรส จัดการให้ภรรยาคนสวยเปลี่ยนนามสกุล มาใช้นามสกุลตนเอง

ใบเตย

จดทะเบียนแล้วจ้า

งานนี้หนูใบเตย ปลื้มกับของขวัญวันเกิดชิ้นนี้ ถึงกับโพสต์ทะเบียนสมรส พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “สามีบอกว่าวันนี้วันดี วันมงคล วันเกิดใบเตย นางเลยถือโอกาสพามาจดทะเบียนสมรส ตอนนี้ แม่ใบ เข้าสู่ราชสกุล เปลี่ยนเป็น น.ส. สุธีวัน กุญชร ณ อยุธยา เรียบร้อยแระคร่า 24/03/2020″


ใบเตย

ทำบุญวันเกิด

ใบเตย

เซอร์ไพรส์

ชาวเน็ตก็เข้ามาเม้นท์แสดงความยินดีกันเพียบ อาทิ HBD และยินดีด้วยนะน้อง มีความสุขมากๆทั้งครอบครัวเลยนะจ๊ะ รักน้องเสมอ, Hbd และ มีความสุขมากๆนะคะ รออุ้มหลาน, ได้ นามสกุล เป็นของขวัญ ประหยัด คุ้ม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ครั้งแรกที่หลัวมา Birthday ล่วงหน้าและSurprise สำเร็จ ขอบคุณน๊ะคะสามี เล็กๆแต่อบอุ่นใจมากๆ ปีนี้ไม่ได้ต้องการอะไรเลย แค่ขอให้ทุกอย่างค่อยๆดีขึ้น ให้ลูกของเราเกิดมาท่ามกลางข่าวดีและสิ่งที่ดีขึ้นในโลกของเราตอนนี้ มันคงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว ขอบคุณนะคะป๊า รักป๊านะคะ ❤️ 24/03/2020

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

ขอบคุณรูปจากไอจี : bitoeyrsiam

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบเตย ปลื้ม ดีเจ.แมน เซอร์ไพรส์พาจดทะเบียนสมรสเปลี่ยนนามสกุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง