Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

เปิ้ล ไอริณ เก็บตัวอยู่บ้านลดเสี่ยงโควิด แปลงร่างเป็นคนสวนสุดแซ่บ

26 มี.ค. 2563 - 14:38 น.

เปิ้ล ไอริณ เก็บตัวอยู่บ้านลดเสี่ยงโควิด แปลงร่างเป็นคนสวนสุดแซ่บ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เก็บตัวอยู่บ้านในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 กำลังระบาดหนัก สำหรับ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ดาราสาวสุดเซ็กซี่ งานนี้เจ้าตัวเลยหากิจกรรมทำแก้เหงาแก้เบื่อ ด้วยการรับหน้าที่เป็นคนสวนประจำบ้านนั่นเอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่เซ็กซี่ทั้งที สาว เปิ้ล คงไม่ใช่แค่คนสวนที่จะมารดน้ำต้นไม้ กวาดสนามหญ้า หรือตัดต้นไม้แบบธรรมดาแน่นอน เมื่อเจ้าตัวจัดคอสตูมนุ่งน้อยห่มน้อย แถมด้วยลีลาทำสวนแบบที่เห็นแล้ว...เป็นแซ่บสุดๆ

โดยสาว เปิ้ล ได้โพสต์คลิปและรูปภาพกิจกรรมที่ทำระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้าน พร้อมแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็น

"Morninggg !! Loopของเราทุกเช้า คือกวาดใบไม้,รดน้ำต้นไม้ ซึ่งเราชอบการเริ่มต้นวันแบบนี้มากๆ...ต้นแคนาบ้านเรา จะทิ้งดอกแคนาสวยๆไว้ให้ชมทุกเช้า เราชอบเอามาจัดใส่แจกันไว้รอบบ้าน บ้างก้อผัดไก่,นำมาลวก จิ้มน้ำพริกทานบ่อยๆ... วันนี้มีไม้แขวนต้นนี้ออกดอกที่เดียว14ดอกเลย ปลื้มมจัง!! ต้นไรคะใครรู้บ้างอ่า?"

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Irin (@irin.888) เมื่อ

"การปลูกต้นไม้ในบ้านนี่เป็นความรู้สึกสุดยอดเลย ตอนอยู่คอนโด เราก้อปลูกเเน่นระเบียง ขาดต้นไม้ไม่ได้เลย🤣 เราว่า การรักธรรมชาติ ไม่ใช่แค่การไปเที่ยว,ไปถ่ายรูปนะคะ ควรทำบ้านที่เราอาศัยเค้า ให้ร่มรื่นสวยงาม ตัวเราก้อสดชื่น และมอบออกซิเจนให้โลกไปด้วย"

"การได้ Detox,Grounding กับต้นไม้ทุกวัน จะทำให้เราดูเฟรชและดูเด็กลงด้วยค่ะ ขอส่งพลังงานดีดีในวันนี้ ให้ทุกๆคนมีแต่ความสุขสดชื่นตลอดวันนะค้าา 😝💕"

ตามมาด้วย “My Quarantine Day 2. Be A Gardener💕🍃🌳 กักตัว ยังไง ให้บ้านชุ่มฉ่ำ🤣 ช่วงนี้ งานว่าง จ้างได้นะ 😂 รับคนสวนซักคนม้ายคะ 😝💕 #quarantine"

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Irin (@irin.888) เมื่อ

ต่อด้วย "Let's the world have a vacation. อยู่กะไม้กวาด จะเป็นแม่มดละ 🤣 ปล่อยให้โลกพักร้อน อยู่บ้าน จัดสวน แจ่มเลย 💕😁💪 เพื่อนๆเป็นไง ทำไรม่าง ไหนเล่าซิ 😝 #stayhome #quarantine"

รวมถึง "Vegetable gourd soup with minced pork from my garden... บ้านเก๊ามีนก มาทำรังบ่อยๆ แถมน่ารัก มาปล่อยตำลึง ไว้ให้กินอีก วันนี้เลยได้แกงจืดตำลึงหมูสับหม้อใหญ่ อร่อยมากก🤣 ทานม้ายยค้าา #ครัวไอริณ #quarantine 💕🍜🍚"

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Irin (@irin.888) เมื่อ

และ "Quarantine Time ..ช่างไม่มา สาไม่มี ตัดเองก้อด้ายยย(วะ)😆 💕✂️"

หนุ่มๆ เห็นแล้วคงอยากจะอาสาไปช่วยสาว เปิ้ล ทำสวนกันเป็นแถว แต่ช่วงนี้ต้องยึดหลัก Social Distancing ไปก่อนนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพ IG : irin.888

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิ้ล ไอริณ เก็บตัวอยู่บ้านลดเสี่ยงโควิด แปลงร่างเป็นคนสวนสุดแซ่บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง