Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

เปิดยอดหมูปิ้ง! กอล์ฟ เสียใจไม่ท้อสู้ต่อ ครั้งนี้หนักไม่รู้จบเมื่อไหร่ ลูกเมียว่ายังไง(คลิป)

27 มี.ค. 2563 - 08:23 น.

เปิดยอดหมูปิ้ง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็พดัง หลังเจอพิษโควิดต้องมาขายหมูปิ้งหาเงิน

แร็พดังหลังหันมาขายหมูปิ้ง ประกาศไม่อาย ถ้าให้ขอเงินลูกเมียอายกว่า ได้พอค่ากับข้าวก็ดีใจแล้ว เจอพิษโควิด ทำงานหาย ไม่อยากใช้เงินเมีย ได้รับแรงใจ กำลังใจแฟนๆ แห่อุดหนุน

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็พดัง เปิดใจผ่าน NineEntertain ว่า ตอนนี้ยังมองไม่เห็นอนาคตจริงๆ คิดว่าน่าจะยาว เลยรีบทำอะไรไว้แต่ต้นๆ จะได้มีทางออกไว้หลายๆทาง

เพิ่งได้รับรางวัลมาหลายรางวัล คิดว่าเดี๋ยวงานเราต้องเยอะแน่ พอเจอสถานการณ์หนักมาช่วงไม่กี่วันนี้ เราไม่รู้เลยอนาคต พร้อมที่จะพังได้ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

ผมยังโชคดีไม่ได้มีหนี้ก้อนใหญ่มาก ไม่มีภาระดิ้นรน มีแต่ดูแลลูกเมีย ซึ่งเขาก็มีบริษัทโปรดักชั่นเฮ้าส์ของเขาอยู่แล้ว

เราจะอยู่กับเงินเก็บ ไม่รู้จะนานเท่าไหร่ ต้องลงมือทำอะไร อายตัวเอง ไม่อยากให้เขาเลี้ยง มือเท้าอยู่ครบต้องสู้

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ พิษโควิด ต้องมาขายหมูปิ้ง หาเงิน

ไม่อายขายหมูปิ้ง เราเคยตกต่ำกว่านี้เยอะ วันนี้มีที่กิน หลับนอน บ้านรถผ่อนหมดแล้ว จริงๆ ครอบครัวไม่อยากให้มา กลัวเสี่ยง แต่เราขอจะขายแค่ตอนเช้า หาค่ากับข้าวจุนเจือครอบครัวก็พอ ชูใจก็ชอบบอกอร่อย เหลือก็เอาไปให้ลูกกินได้

พิษโควิดเล่นงานไม่รู้อนาคต

ครั้งนี้หนักคือไม่รู้จะสิ้นสุดเมื่อไหร่ มันใหม่มาก ทำมา 2 วัน ไม่รู้คนจะมาช่วยเราเยอะ ทำไม่ทันจริงๆ ไม่มีอะไรแน่นอน จีรัง วงการบันเทิงอาชีพที่ใครก็ทิ้ง ทุกคนก็ต้องหาอาหาร หายา เครื่องนุ่งห่มก่อน ไม่ท้อ ได้กำลังใจครอบครัว และน้องๆ

ทุกอาชีพเท่ากันหมด อย่าไปยึดกับมันชื่อเสียงมีเกิดมีดับ รับรางวัลมาสดๆ ร้อนๆ ถึงวันที่ 9 มี.ค. รับมา 5 รางวัล วันที่ 13 ไม่มีงานซะอย่างนั้น มันก็เป็นไปแล้ว อยู่กับปัจจุบันให้ได้ อย่าไปนั่งเสียดาย ก็หมดไปอีกวัน ต้องมาสู้ต่อ

โดยวันเดียวขายไปแล้วกว่า 2,000 ไม้ ภายใน 2 ชั่วโมง กอล์ฟ บอกว่า ช่วงนี้ช่วงให้กำลังใจ อีก 3-4 วัน ถ้าของเราไม่ดีจริง คนก็คงไม่ซื้อ ต้องทำให้ดี ตอนนี้ยังปิ้งไหม้ๆ อยู่เลย ก็จะทำจนกว่าจะกลับมาทำงานได้ มองอนาคต อาจจะมีแฟรนไชส์ เพราะคนสนใจเยอะ ตอนนี้เราเสียใจ แต่ต้องลุกสู้ต่อ


cr.NineEntertain , หมูปิ้งฮีโร่ by สะโบมั้ย

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดยอดหมูปิ้ง! กอล์ฟ เสียใจไม่ท้อสู้ต่อ ครั้งนี้หนักไม่รู้จบเมื่อไหร่ ลูกเมียว่ายังไง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง