แมทธิว เล่าอาการล่าสุด 15 วันในรพ. ยังเจอเชื้อ โควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โควิด – แมทธิว / หลังจากพิธีกรดัง แมทธิว ดีน เข้ารักษาตัวจากโรคโควิด-19 พร้อมภรรยาอย่างสาว ลีเดีย โดยอาการของทั้งคู่อยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดหนุ่ม แมทธิว โพสต์ไดจีอัพเดตอาการว่า “สวัสดีครับ Update อาการล่าสุดของ โควิด -19 เรานะ.. จากที่ล่าสุดโพสต์ไป ทั้งคู่ร่างกายยังรู้สึกดีนะ ค่อนข้างปกติ มีผลข้างเคียงจากยาบ้างเล็กน้อย (วันนี้กินวันสุดท้าย ครบ10วันละ) ต่อจะรอเช็ก X-ray ปอดอีกรอบเพื่อความชัวร์

ที่สำคัญ รอให้ผล Test Covid กลับมาเป็นลบ ถึง 2 ครั้งติดกัน ซึ่งวันก่อนตรวจไปและผลมาเมื่อคืนว่ายังบวกอยู่ การตรวจเจอ หมายความว่ายังพบเชื้อในร่างกายเรา แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าเชื้อนี้ยัง Active หรือไม่ Active แล้ว

แต่ไม่เป็นไรครับ เราอยู่ด้วยกันก็ไม่เหงาแค่คิดถึงลูก 2 คน แล้วกำลังใจจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องทั่วประเทศ ทำให้เรามีพลังทุกวันจริง

โควิด - แมทธิว


แมทธิว เล่าอาการล่าสุด 15 วันในรพ. ยังเจอเชื้อ โควิด มีผลข้างเคียงจากยา

เมื่ออยู่ตรงนี้แล้วได้เห็นถึงการทำงานของคุณหมอ และพยาบาลแบบไกล้ชิด พวกเค้ารักงานที่เค้าทำและเสียสละหลายอย่าง เพื่อดูแลรักษาสุขภาพคนไทยทุกคน ช่วยพวกเค้ากันนะครับ อยู่บ้านไปก่อนช่วงนี้ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่อาจเบื่อง่าย อย่าคิดสั้นแค่อยากไปเจอเพื่อน มันอาจจะมีผลต่อครอบครัวนะครับสู้ๆทุกคนเราจะผ่านมันไปด้วยกัน

อ่านข่าว ลีเดีย เล่าอาการโควิด นอนไอซียู 5 วัน-ปอดอักเสบ เผยนาทีได้เจอ‘แมทธิว’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน