"บอย" ยอมรับหวงน้องวันใหม่! เริ่มโตเป็นสาว-สวยด้วย เตรียมไว้หนวดเพิ่ม มาดดุขู่หนุ่มๆ

6 มิ.ย. 2560 - 22:27 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ จับเข่าคุยสบายๆกับพระเอกหนุ่มจอมเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาอัพเดตเรื่องละครใหม่ที่ใกล้จะเปิดกล้อง ค้นหัวใจโสดสนิทจริงไหม และเคลียร์ข่าวที่ว่าหวง ‘น้องวันใหม่’ จัด! หลังเริ่มโตเป็นสาวและสวยด้วย

จะมีละครเรื่องใหม่ที่เตรียมจะเปิดกล้องแล้ว

ใช่ครับ เรื่องเพลิงรักเพลิงแค้นของค่ายบรอดคาซท์ฯ เริ่มถ่ายเดือนก.ค.นี้ เรื่องนี้ดราม่าอีกแล้ว แต่ยังไม่ได้อ่านพล็อตทั้งหมด อารมณ์จะประมาณแย่งผัวแย่งเมียกัน ผมเล่นคู่กับพี่จุ๋ย (วรัทยา) ส่วนอีกคู่ ไม่แน่ใจว่าคอนเฟิร์มหรือยัง เอาไว้รอเขาออกมาพูดกันเองดีกว่า ดีใจมากที่จะได้ร่วมงานกับพี่จุ๋ย เพราะเขาเป็นคนสายดราม่าดุเดือดอยู่แล้ว ฝีมือการแสดงก็ดีมาก ผมก็จะได้ฝึกปรือตัวเองด้วย

เรื่องหัวใจ..หลายคนไม่แน่ใจว่าบอยโสดสนิทจริงหรือเปล่า

โสดครับ โสดมาตอนนี้ ส่วนเรื่องที่คนลุ้นให้จีบเต้ย (จรินทร์พร) เอาจริงๆ ไม่มีอะไรเลย ยอมรับว่าสนิทกันจริง แต่ว่าสนิทกันแบบพี่น้องแบบเพื่อน ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น ต้องขอบคุณทุกคนที่จิ้นกัน ผมกับเต้ยเป็นพี่น้อง ไม่ได้คิดไปในทางคนรักหรือชู้สาวกันเลย

แต่เปิดใจใช่ไหม

ใช่ครับ แค่มันยังไม่มีจังหวะมากกว่า ผมอยากมีลูก อยากมีครอบครัว ฉะนั้นต้องหาคนที่จะมาคบกันให้ได้ก่อน ถามว่าชอบแบบไหน จริงๆ แบบไหนก็ได้ ขอคนที่คุยกันสนุก คุยภาษาเดียวกันเฮฮาเหมือนกัน


น้องวันใหม่โตเป็นสาวขึ้นทุกวันแล้ว

ตอนนี้อายุ 5 ขวบครึ่ง เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 เริ่มสวยและเริ่มมีจมูก (หัวเราะ) หลายคนชอบถามว่าผม หน่อง(ธนา) ภัทร์ หวงวันใหม่มั้ย ถ้าในแง่ตอนนี้ไม่ได้หวง หากจะมีใครเข้ามาถ่ายรูปด้วยหรือว่าเข้ามาคุยกับน้อง แต่จะดีใจมากกว่าที่มีคนรักและเอ็นดูน้องของพวกเรา คือตอนนี้ไม่ได้หวงเลย แต่ถ้าโตขึ้นจนวันใหม่เริ่มเป็นสาวจริงๆแล้ว ถ้ามีใครเข้ามาจีบอันนั้นเดี๋ยวว่ากัน

เวลาไปโรงเรียน มีกลับมาเล่าเรื่องแฟนให้ฟังบ้างยัง

คือมันจะมีแนวเด็กๆ ที่ชอบมโนว่าคนนั้นคนนี้เป็นแฟน ออกแนวขำๆ โดยที่ไม่รู้เลยว่าแฟนคืออะไร ซึ่งเป็นธรรมดาของเด็กอนุบาล อันนี้ผมก็จะไม่หวงอะไร แต่ถ้าโตไปกว่านี้ ผมอาจจะต้องไว้หนวดเยอะกว่านี้หน่อย จะได้ดูดุๆ ครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "บอย" ยอมรับหวงน้องวันใหม่! เริ่มโตเป็นสาว-สวยด้วย เตรียมไว้หนวดเพิ่ม มาดดุขู่หนุ่มๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง