logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เปิดโพสต์สุดท้าย กัญจน์ สุดเศร้า ฟอร์ด สุดอาลัยเพื่อนเคยช่วยไม่ต้องนอนวัด

7 เม.ย. 2563 - 08:13 น.

เปิดโพสต์สุดท้าย กัญจ์ เคพีเอ็น ก่อนเสียชีวิต

หลังช็อกวงการ กัญจน์-พศุตม์ เสนะเปรม หรือ กัญจน์ KPN ผู้เข้าประกวด KPN Award ครั้งที่ 24 ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัยเพียง 23 ปี ท่ามกลางความโศกเศร้าของเพื่อนๆ

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

โดย กานต์ เคพีเอ็น โพสต์อาลัยเพื่อนว่า หลับให้สบายนะเพื่อน อยู่ด้วยกันตั้งแต่ก่อนประกวดยังประกวดจบก็ยังอยู่กัน3 คน มึง กู @fordkpn ด้วยกันทุกวันเลย55 ไม่คิดเลยว่ามึงจะไปก่อนพวกกูเร็วขนาดนี้ ใจหายเลยวะ ถึงพักหลังจะไม่ค่อยได้คุยได้เจอกัน แล้วหลังจากนี้ก็คงไม่มีโอกาสแล้ว แต่มึงจะเป็นความทรงจำที่ดีของพวกกูเสมอนะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมากผุอโหสิกรรมให้มึงทุกอย่าง และกูจะจดจำมึงในฐานะ”เพื่อน”ที่ดีที่สุดคนนึงของกู ตลอดไป ปล.ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อคุณแม่ของกันอย่างสุดซึ้งด้วยนะครับ @pstommy @rames1962

ส่วน ฟอร์ด เคพีเอ็น ก็โพสต์สุดเศร้าถึงเพื่อนด้วยว่า หลับให้สบายนะเพื่อน ขอบคุณ5-6ปีที่แล้ว กูมาประกวดkpn กูนอนวัดแล้วมึงชวนกูไปนอนที่บ้านด้วย กูดีใจมากตอนนั้น ขอให้บุญกุศลที่มึงบวชในปีที่แล้ว ที่กูไปปฏิบัติธรรมที่วัดตาลเอนกับมึง ขอให้มึงอยู่ในภพภูมิที่ดีนะเพื่อน รักมึงนะ ขออโหสิกรรมด้วยครับ ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อกันอย่างสุดซึ้งครับ @rames1962

ขณะที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ กัญจน์ พบว่า ได้มีการโพสต์ล่าสุด สภาพในห้องมืดสลัว พร้อมแคปชั่นว่า Good night with my new life , Im linving alone again 5555 for make a money by producer โดยมีคนเข้ามาไว้อาลัยสุดเศร้าด้วย


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เปิดโพสต์สุดท้าย กัญจน์ สุดเศร้า ฟอร์ด สุดอาลัยเพื่อนเคยช่วยไม่ต้องนอนวัด