นุ้ย เสิร์ฟเย็นตาโฟทีมแพทย์ ส่งกำลังใจให้ หมอเจี๊ยบ นางสาวไทยรุ่นน้อง สู้โควิด

7 เม.ย. 2563 - 17:17 น.

นุ้ย เสิร์ฟเย็นตาโฟทีมแพทย์ ส่งกำลังใจให้ หมอเจี๊ยบ นางสาวไทยรุ่นน้อง สู้โควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดินหน้าให้กำลังใจนักรบชุดขาวในการทำงานสู้โควิดอย่างต่อเนื่อง สำหรับ นุ้ย สุจิรา และสามี ปอนด์ ชยพล ด้วยการเสิร์ฟเย็นตาโฟเครื่องทรง ธุรกิจของครอบครัว ตามโรงพยาบาลต่างๆ เพื่อทำแจกให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ล่าสุดมาตั้งบูธที่โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เพื่อให้กำลังใจอดีตนางสาวไทยรุ่นน้อง หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงพยาบาลแห่งนี้

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

ซึ่ง นุ้ย ได้อัดคลิปขณะพูดคุยทักทายกับหมอเจี๊ยบ ที่ยังไม่ได้เปลี่ยนชุด นุ้ยบอกมีแต่คนคิดถึง และเป็นเป็นห่วง เจี๊ยบซึ้งในน้ำใจนางงามรุ่นพี่มาก กล่าวขอบคุณและอวยพรขอให้ครอบครัวเจริญ อนุโมทนาบุญด้วย มาให้กำลังใจก็ชื่นใจแล้ว ก่อนจะขอตัวไปทำธุระส่วนตัว เรียกเสียงฮากันใหญ่ สร้างความเอ็นดูกับความน่ารักของหมอเจี๊ยบ ทั้งนี้ นุ้ย ยังได้เขียนแคปชั่นว่า “ใช่ค่ะ น้องเค้าเป็นนางสาวไทยค่ะ รักน้อง เป็นห่วงโทรคุยทีไรก็ไอ รู้ว่าเหนื่อยเลยขอมาส่งกำลังใจให้ที่ รพ.นพรัตนราชธานี จ้า”

หลังจากที่ นุ้ย ได้โพสต์คลิปพูดคุยหยอกล้อกันอย่างน่ารัก ซึ่งมีคุณแม่ของหมอเจี๊ยบ เข้ามาคอมเมนต์ ขอบคุณนุ้ยที่ทำให้ได้เห็นว่าลูกสบายดี เพราะไม่ได้เจอหน้าลูกสาวมา 1 เดือนแล้ว และมีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจหมอเจี๊ยบและทีมแพทย์พยาบาลทุกคน ที่ทำงานกันอย่างหนักหน่วง ปลื้มใจได้เห็นมิตรภาพของนางสาวไทยรุ่นพี่รุ่นน้อง พร้อมอนุโมทนาบุญกับครอบครัวของนุ้ยด้วย

ต่อมา หมอเจี๊ยบ ได้มาช่วยปรุงเย็นตาโฟ เสิร์ฟแพทย์พยาบาลอีกแรง พร้อมยังบอกอีกว่า ตอนนี้บุคลากรทางการแพทย์ทุกคนเหนื่อยและเสี่ยงในการทำงานมาก แต่ทุกคนเต็มใจและยินดีช่วยเหลือคนไข้ทุกคนอยู่แล้ว และฝากไปถึงคนไข้ทุกคนด้วยว่า เนื่องจากตนปฏิบัติหน้าที่แพทย์ห้องฉุกเฉิน เป็นด่านแรก ถ้าคนไข้ยังไม่ฉุกเฉิน ขอให้รอแล้วแยกตัวก่อน แต่ถ้าฉุกเฉินหายใจติดขัดเข้ามาฉุกเฉินได้เลย

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : nuisujiraa,jeab_lalana

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ้ย เสิร์ฟเย็นตาโฟทีมแพทย์ ส่งกำลังใจให้ หมอเจี๊ยบ นางสาวไทยรุ่นน้อง สู้โควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง