ฮือฮาภาพว่อนสุดสยิว!! ‘เอมมี่’แนบชิด‘ตี๋-เอเอฟ’กิ๊กกันตอนไหน-เจ้าตัวแจง หลอก‘ฮาเวิร์ด’ตั้งท้อง

อ้าวเฮ้ย?! อะไรยังไงกันล่ะหว่า เมื่อจู่ๆ ก็มีภาพของสาวเซ็กซี่อกสะบึม เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ กับ ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร หรือ “ตี๋ เอเอฟ 4” นักร้องและนักแสดงหนุ่ม หลุดออกมาในอิริยาบถแนบชิดสนิทสนม แถมยังมีช็อตที่ชวนสยิวกิ้ว เมื่อหนุ่ม ‘ตี๋’ ก้มหน้าลงไปคล้ายกับจูบที่ระหว่างร่องอกของสาว ‘เอมมี่’ อีกด้วย

งานนี้เป็นต้องงง! เพราะรู้กันอยู่แล้วว่าสาว ‘เอมมี่’ คบหาอยู่กับอดีตนักร้องหนุ่ม ‘ฮาเวิร์ด หวัง’ แม้ว่าจะอยู่กันคนละประเทศแต่ทั้งคู่ก็ยังมีความสัมพันธ์แบบคู่รักกันอยู่ ส่วนหนุ่ม ‘ตี๋’ แม้ว่าจะเลิกรากับแฟนสาวไปเมื่อต้นปีและยังไม่ได้มีแฟนใหม่ แต่ ‘เอมมี่’ กับหนุ่ม ‘ตี๋’ ก็ไม่น่าจะโคจรมากุ๊กกิ๊กกันได้

“ข่าวสดออนไลน์” ไม่รอให้สงสัยกันนาน จึงรีบต่อสายตรงไปสอบถามเรื่องนี้กับสาว ‘เอมมี่’ โดยเจ้าตัวแจงว่า

“รูปกับพี่ตี๋ใช่มั้ยคะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่ได้กิ๊กกั๊กหรือว่าซุ่มคบหากันแน่นอน จริงๆ แล้วเอมมี่กับพี่ตี๋เคยร่วมงานกัน 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกก็คือเมื่อห้าปีที่แล้ว พี่ตี๋กับพี่กอล์ฟ(เบญจพล)ไปเปิดบ้านเอมมี่ ตอนนั้นถ่ายรายการ “โสดสโมสร” จนครั้งนี้ก็ได้เวียนกลับมาเจอกันอีก แต่เป็นคนละรายการ อันนี้ชื่อว่า “ยองยองซอย” ซึ่งพี่ตี๋กับพี่กอล์ฟเป็นพิธีกรคู่กันเหมือนเดิมโดยมีเอมมี่เป็นแขกรับเชิญ”

“ถามว่าเป็นแขกรับเชิญแล้วทำไมถึงมีภาพที่พี่ตี๋ก้มลงมาที่หน้าอกของเอมมี่แบบนั้น คือมันเป็นการเล่นเกมในรายการค่ะ พี่กอล์ฟและทีมงานก็อยู่ตรงนั้นด้วย ไม่ใช่ว่าเอมมี่อยู่กับพี่ตี๋สองคน อีกอย่างเอมมี่ พี่ตี๋ และพี่กอล์ฟ พวกเราสนิทกัน ด้วยความที่ตัวเรามีแฟนอยู่แล้วเวลาเล่นอะไรกันมันก็เลยจะรู้สึกว่าเป็นพี่เป็นน้องมากกว่า เลยไม่ค่อยแคร์เรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เรียกว่าก็เล่นกันปกติ ส่วนใหญ่เอมมี่จะเป็นฝ่ายเริ่มเล่นก่อนด้วยซ้ำ ยืนยันว่าไม่ได้มีกิ๊กกั๊กกับพี่ตี๋ เพราะว่าเอมมี่ไม่ชอบคนเตี้ย พี่ตี๋เตี้ยค่ะ” สาวเซ็กซี่กล่าว

แล้วหนุ่ม ‘ฮาเวิร์ด’ หวานใจของเรา เข้าใจใช่ไหมว่ามันเป็นการเล่นเกม เอมมี่หัวเราะก่อนบอกว่า “ฮาเวิร์ดยังไม่รู้ค่ะ เขาเป็นคนขี้หึงมาก แล้วช่วงนี้เขาก็ยิ่งเข้าใจว่าคุณภรรยาตั้งท้องอ่อนๆ เลยจะหวงมากขึ้น”

เดี๋ยวนะ! เอมมี่ตั้งท้องเหรอ ดาราสาวรีบบอกว่า “เอมมี่ไม่ได้ท้องค่ะ เขาคิดไปเองว่าเอมมี่มีน้องเพราะว่าเห็นท้องป่อง เอมมี่ก็เลยแกล้งหลอกและโกหกเขาต่อ จริงๆ ยังไม่อยากเฉลยเพราะว่าพอเขาคิดว่าเอมมี่ท้องเขาก็เปลี่ยนไปเยอะมาก ทำทุกอย่างเพื่อเอมมี่และเพื่อเจ้าหญิงของเขา”

แล้วไม่กลัวว่าถ้าเขามารู้ที่หลังว่าเราโกหก จะไม่โกรธหรือเสียใจเหรอแล้ว เอมมี่บอกว่า “คือเอมมี่ยังไม่อยากบอกความจริงเขาไง อยากดูว่าเขาจะทำยังไง เหมือนเขาก็พร้อมมากกับการเป็นพ่อคน แต่ว่าเร็วๆ นี้ก็ตั้งใจว่าจะบอก คงจะบอกว่าทำงานหนักเกินไปลูกเลยไม่ได้อยู่กับเราแล้วนะ(หัวเราะ)”

“ตอนนี้ฮาเวิร์ดอยู่ที่ฮ่องกง เพิ่งมีโอกาสได้ไปเจอมา แต่ว่าเขายังไม่ได้เห็นรูปเอมมี่กับพี่ตี๋ เพราะเพิ่งไปถ่ายรายการมาเมื่อสองวันที่แล้วนี่เอง ซึ่งถ้าเขาเห็นก็สามารถอธิบายได้เพราะว่าจริงๆ มีก็มีถ่ายรูปตอนที่ทำงานกันไว้อยู่แล้ว เพียงแต่ว่ายังไม่ค่อยได้โพสต์ลงไอจีค่ะ” เอมมี่กล่าว

หาเรื่องโกหกแฟนตัวเอง ทั้งที่ได้ข่าวว่าเดือนหน้าจะปลงผมบวชชีแล้ว เอมมี่ตอบว่า “เอมมี่อยากรู้ว่าคนที่เขารักเรา คือเขารักเราจริงๆ มั้ย ส่วนเรื่องบวชชีเอมมี่ตั้งใจบวชให้คุณพ่อและบวชให้กัลยาณมิตรทุกๆ คน ส่วนคนที่ไม่ดีกับเอมมี่ก็ขอแบ่งบุญนี้ให้เขาด้วย อะไรที่เอมมี่ทำผิดไปด้วยกาย วาจา ใจ ตั้งใจก็ดี หรือไม่ตั้งใจก็ดี ขออโหสิกรรมให้ซึ่งกันและกัน แล้วคนที่ทำไม่ดีกับเอมมี่ ส่วนตัวไม่เคยโกรธเลย แม้กระทั่งนักเลงคีย์บอร์ด การบวชครั้งนี้ขอฝากถึงนักเลงคีย์บอร์ดด้วย ขอบพระคุณมากๆ ที่ช่วยพากันด่าเอมมี่ เลยทำให้ตัวเรามีกระแสได้เกือบทุกวัน ขอบพระคุณมากๆ บุญนี้ก็ขอส่งไปถึงให้กับนักเลงคีย์บอร์ดทุกคน เพื่อร่วมอนุโมทนาบุญกับเอมมี่ด้วย”

ฤกษ์ปลงผมเมื่อไหร่ ดาราสาวบอกว่า “เอมมี่จะปลงผมวันที่ 6 ก.ค.นี้ค่ะ ปลงผมที่กรุงเทพฯ หลังจากนั้นก็จะไปปฏิบัติธรรมที่วัดที่ จ.กำแพงเพชร ตั้งใจจะบวช 15 วัน อยากเดินบิณฑบาตจริงๆ อยากจะตื่นขึ้นมาทำวัตรเช้า ทำกิจวัตรทุกอย่างให้จริงจัง ไม่ได้มาแค่แบบถือศีลทั่วไป”

“ตอนนี้กำลังแพลนกับคุณแม่อยู่ว่าจะปลงผมกันที่บ้านดีมั้ย หลังจากนั้นก็ค่อยไปวัดที่ จ.กำแพงเพชร วัดที่นั่นค่อนข้างจะห่างไกลนิดหนึ่ง เอมมี่อยากจะไปสอนหนังสือน้องๆ ที่เขาไม่มีทุนที่จะเรียน อย่างช่วงวันเสาร์อาทิตย์ก็อยากจะสอนภาษาอังกฤษและภาษาไทย เรียกว่าเป็นการทำทานไปด้วย แล้วก็อยากจะช่วยวัดทำกิจกรรมอะไรที่มันสร้างสรรค์ เอมมี่ไม่อยากไปบวชวัดที่เขาเจริญแล้ว แต่อยากบวชวัดที่เขายังต้องการความช่วยเหลือมากกว่าค่ะ” เอมมี่กล่าว

ถ้าหลังจากสึกออกมาวางแพลนเรื่องงานว่ายังไงบ้าง เอมมี่กล่าวว่า “ตอนนี้มีเรื่อง “อีโล้นซ่า” ติดต่อเข้ามาแล้วค่ะ เอมมี่มองว่าก็ดีนะ แค่คิดไว้ว่าจะบวชก็มีผู้ใหญ่ถามว่าช่วงนี้ทำอะไร คือตอนนี้มีละครรออยู่แล้ว 4 เรื่อง แต่เขาอยากให้เอมมี่บวชให้เสร็จเรียบร้อยก่อน จะได้ไม่ต้องกังวลและสบายใจในการบวช ส่วนละครจักรวงศ์ที่เอมมี่เป็นนางเอกก็สามารถใส่วิกผมได้ ส่วนงานร้องเพลงเล่นคอนเสิร์ตและโชว์ตัวหลังจากสึกมาแล้วก็รักเหมือนเดิม บางวันอาจจะใส่วิกผมสั้นบ้าง บางวันก็อาจจะโชว์แบบเป็นอีโล้นซ่าไปเลย”

“ตอนนี้ก็ได้บอกลูกๆ แล้วว่าเดี๋ยวคุณแม่จะไปบวช แต่ฮาเวิร์ดยังไม่รู้ ค่อยบอกตอนใกล้ๆ วันบวช เพระเขาคงไม่ได้มาอยู่แล้ว แต่ก็อยากให้ร่วมอนุโมทนาบุญด้วย ซึ่งปีหน้าฮาเวิร์ดก็จะกลับมาอยู่เมืองไทยได้แล้วค่ะ” เอมมี่กล่าวทิ้งท้าย