Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

‘หวาย’ศัลยกรรม-อัพอึ๋มทำปาก เจ็บเจอบูลลี่-ลั่นใครอย่าแตะ‘แม่’มีแตก

14 เม.ย. 2563 - 19:38 น.

‘หวาย’ศัลยกรรม-อัพอึ๋มทำปาก

เจ็บเจอบูลลี่-ลั่นใครอย่าแตะ‘แม่’มีแตก

‘หวาย’ ปัญธิษา เธียรประสิทธิ์ - “ใช่ค่ะ โดนเยอะมาก ก็เจ็บนะคะตอนนั้น แต่ว่า ณ จุดนี้เราเริ่มเลือกแคร์แล้ว” นักร้องสาวสุดแซ่บ ‘หวาย’ ปัญธิษา เธียรประสิทธิ์ เปิดใจถึงเรื่องที่ผ่านมาที่โดน บูลลี่ค่อนข้างเยอะมาก ตั้งแต่สมัยเรียน

https://www.facebook.com/khaosod/videos/526432814925873/

จากนั้นก็กล่าวต่อว่า “เพราะว่าหวายจะแคร์เหมือนเมื่อก่อนไม่ได้แล้ว มันถึงจุดที่ไปหมดทั้งร่างกายเลย ช็อกไปหมดเลย แม่ก็บอกว่าเห็นหนูแบบนี้ไม่ไหวแล้ว ต้องหายก่อน ถึงจะให้กลับมาทำตรงนี้”

เรื่องไหนที่โดนแล้วรู้สึกว่าฉันจะขาดใจแล้ว “เรื่องคำพูด โดยเฉพาะว่าครอบครัวหวายเมื่อไหร่ อันนี้หวายเจ็บมาก มันเจ็บจริงๆ เพราะว่าเขาพูดว่าคนที่รักเราที่สุดในชีวิต ว่าคนที่ให้กำเนิดเรา สอนเราไม่ดี ซึ่งมันไม่ใช่เลย หนูรู้ว่าแม่เป็นคนที่สอนหนูดีที่สุด ถ้าหนูไม่มีแม่แบบนี้วันนี้หนูก็จะไม่เป็นแบบนี้ หนูรู้ตัวว่าบางทีมันมีจุดที่ดื้อมาก ไม่ยอมฟัง แต่แม่หนูเข้าใจ มันเหนือความรักอื่นใดๆ คือห้ามแตะแม่ ถ้าแตะโลกคนนั้น ต้องแตก”

‘หวาย’ ปัญธิษา เธียรประสิทธิ์

เรื่องอื่นๆ ล่ะ “เรื่องข่าวที่ออกมาตอนนั้น ที่ทำให้เราดูไม่ใช่เรา ด้วยคาแร็กเตอร์ของเรา เรารู้ตัว เราต้องระวังตัว เวลามีเรื่องอะไรออกมาจะไม่ค่อยมีคนเข้าข้างเรา ซึ่งอันนี้เข้าใจ ด้วยลุกส์ของหวาย และคาแร็กเตอร์ที่ออกมาตั้งแต่เด็ก มันไม่ได้เป็นคาแร็กเตอร์ที่ใส ซึ่งอันนี้เราเข้าใจ เราอยู่ในวงการบันเทิงเราเข้าใจกัน แต่คนที่มองจากภายนอกไม่มีวันรู้ แต่เวลามันมีข่าวแบบนี้มาเขาต้องคิดอีกแบบ อยู่แล้ว ไม่มีใครที่จะมาคิดว่าเขาโดนทำแน่นอน หรือพวกนี้มาทำก่อน ไม่มี

แต่หวายจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจว่า ไม่ว่าเราจะมีคาแร็กเตอร์อะไรก็ตาม แต่เราก็เป็นคนเหมือนกัน ทุกคนเหมือนกันจริงๆ หวายไม่ได้เป็นบ้าเนอะ หวายก็ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ จะไปเริ่มทำใครก่อน จริงๆ อยากให้ทุกคนฟังสองฝ่ายบ้าง ถ้ามีอะไรขึ้นมาแล้วหวายออกมาพูดด้วย อย่างน้อยเปิดใจรับฟังหวายด้วย ไม่ใช่เปิดใจรับฟังฝั่งเดียว หวายเชื่อว่าเวลาที่มีสถานการณ์แบบนี้ ฝากเรื่องนี้ไว้ จริงนะ”

‘หวาย’ ปัญธิษา เธียรประสิทธิ์

‘หวาย’ ปัญธิษา เธียรประสิทธิ์

เรื่องศัลยกรรมเราก็โดนเยอะ “ใช่โดนเยอะมาก เลย เป็นเรื่องที่แทบจะชินเท่ากับเรื่องบูลลี่แล้ว มันจะกลายเป็นเรื่องชินแล้ว ที่จริงทุกคนไม่ควรชินนะ เราต้องสตรองค่ะ เรื่องศัลยกรรมหวายเคยทำแค่ปากกับหน้าอก หวายทำอะไรหวายบอก เราไม่ได้เป็นคนที่รู้สึกแอนตี้ศัลยกรรม และไม่เคยคิดว่าการทำศัลยกรรมเป็นสิ่งที่ ไม่ดี เพราะตัวหวายเองเคยพูด ตอนนั้นหวายลดน้ำหนักลงไป 13 ก.ก. หวายก็บอกว่ามันหายไปหมดเลย ไม่ได้นะฉันไม่อยากมีคัพเอ เราก็บอกว่าเราจะไปทำนะ พอเราทำมาเราก็บอกกับทุกคนตรงๆ ว่าเราทำมา พอหนูทำปากก็บอกว่าทำปาก แต่ว่าอย่างอื่นหวายไม่เคย ทำจริงๆ สาบาน บางคนคิดว่าหนูไปทำตา ทำจมูกมา คืออยากจะพลิกให้ดูมาก แล้วแผลก็ไม่มี มันเป็นไป ไม่ได้เลย”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘หวาย’ศัลยกรรม-อัพอึ๋มทำปาก เจ็บเจอบูลลี่-ลั่นใครอย่าแตะ‘แม่’มีแตก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง