ปาล์มมี่ ส่งไม้ต่อ #cover19challenge ให้ อ.พรศักดิ์ ส่องแสง ทำ พี่ตูน ตื่นเต้นหนักมาก

14 เม.ย. 2563 - 14:44 น.

ปาล์มมี่ ส่งไม้ต่อ #Cover19Challenge ให้ อ.พรศักดิ์ ส่องแสง ทำ พี่ตูน ตื่นเต้นหนักมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถึงคิวนักร้องสาวสุดติสต์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ รับไม้ต่อ #Cover19Challenge มาจากสาว ปัญ BNK48 กิจกรรมดีๆ ที่ร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ส่งต่อให้กับเพื่อนศิลปิน เพื่อเป็นการมอบความสุขให้กับแฟนๆ ช่วงที่ต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้าน รวมถึงเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคน ต่อสู้กับโควิด-19

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านสาว ปาล์มมี่ จัดให้ตามคำขอ โดยเจ้าตัวโพสต์คลิปคัฟเวอร์เพลง สาวจันทร์กั้งโกบ ของ พรศักดิ์ ส่องแสง หมอลำรุ่นครูชื่อดัง ระบุข้อความว่า “สาวจันทร์กั้งโกบ ของคุณ พรศักดิ์ ส่องแสง ขอบคุณ​น้อง​ปัญ BNK48​@pun.bnk48official นะคะที่ชวนร้องเพลง มี่ขอส่งต่อให้ อาจารย์​ พรศักดิ์ ส่องแสง​ ค่ะ #Cover19Challenge”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับร้องว้าวเลยทีเดียว เพราะคาดไม่ถึงว่าสาว ปาล์มมี่ จะเลือกคัฟเวอร์เพลง สาวจันทร์กั้งโกบ แถมยังส่งต่อชาเลนจ์นี้ให้ อ.พรศักดิ์ ส่องแสง เจ้าของเพลงอีกด้วย

ถึงขนาดที่ ก้อย รัชวิน แฟนสาวของหนุ่มตูน ยังเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ชอบมากกก ของคุณมากกกกคับพี่มี่ ว่าแต่พี่มี่พอจะมี contact อาจารย์พรศักดิ์ ส่องแสง มั้ยคะ” ซึ่ง นักร้องสาว ได้ตอบกลับว่า “ท่านทราบแล้วค่ะ”

พี่ตูนสุดตื่นเต้น

ยิ่งทำให้แฟนๆ ลุ้นกันหนักมากว่า อ.พรศักดิ์ ส่องแสง จะมาคัฟเวอร์เพลงของศิลปินคนไหน เช่นเดียวกับหนุ่ม ตูน ที่อดตื่นเต้นไม่ได้ โดยโพสต์คลิปที่สาวปาล์มมี่คัฟเวอร์ พร้อมขอบคุณและเขียนข้อความว่า “♥️ บอกคำเดียวว่าชอบมากๆ ครับ…ขอบคุณพี่มี่ @palmy.ig ที่มา cover เพลงเท่ๆ เพลงนี้ให้พวกเราได้มีรอยยิ้มและความสุขครับ”

“ส่วนคืนนี้ตื่นเต้นมาก…ไม่รู้ว่าอาจารย์พรศักดิ์ ส่องแสง…จะมา cover เพลงของใคร…และ #cover19challenge ของเราจะถูกส่งต่อไปยังศิลปินท่านไหน…จริงๆ รัก♥️”

ขอบคุณภาพ IG : palmy.ig, artiwara

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปาล์มมี่ ส่งไม้ต่อ #cover19challenge ให้ อ.พรศักดิ์ ส่องแสง ทำ พี่ตูน ตื่นเต้นหนักมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง