ก้อย ปาริฉัตร – เปี๊ยก สมมาตร เปิดชีวิตรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดชีวิตรักนักแสดงรุ่นใหญ่ ก้อย ปาริฉัตร กับ เปี๊ยก สมมาตร 36 ปีครองคู่หวานขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่มาย้อนเส้นทางรักในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

โดย สามีรับหน้ามืด หลงไปในวันที่หนีหน้าลูกเมียออกจากบ้าน ขณะที่ ก้อย ภรรยา เผยมานั่งคิดถึงวันนั้น อาจเป็นเพราะเราเป็นแม่บ้าน ไม่ได้ออกไปทำงานนอกบ้าน ไม่เก่ง เขาอาจจะไม่ชอบ

เปี๊ยก สามี ย้อนความทุกข์ในวันที่หลงผิดไป ในวันที่บอกทุกคนเลยว่าเราออกไปเราคิดว่าสุข แต่มันทุกข์มาก

ตอนนั้นมีลูกแล้วไปไหนก็ระวัง กลัวคนจะเห็น ทุกข์มากขนาด เคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะสับสน แรกๆเหมือนมีความสุขแต่จริงแล้วทุกข์มาก

หลังไปปีกว่า เป็นวันเกิด แล้วเขาบอกว่าจะกลับมาไหม ถ้าไม่กลับ ไม่ต้องมาอีก แล้วเขาไม่เคยมีใคร ส่วนหนึ่งเราละอายใจ ก็กลับมาเริ่มต้นกันใหม่

ขณะรายการสมมติสถานการณ์ถึงความเจ้าชู้ ถ้าเห็นสามีกำลังนัวพริตตี้ เมียมาเจอจะทำอย่างไร ก้อย บอกมันเคยมีเหตุการณ์แบบนี้จริงๆ แต่เป็นนักร้อง เรียกมาคุย เราก็นิ่งๆ มองหน้า

ก้อย เผยปัญหาที่เราผ่านกันมาแล้ว จะไม่กลับไปพูดอีก หลังๆมาพูดเป็นแนวอำ เหตุการณ์เกิดมาเกือบ30ปี อยากให้เป็นบทเรียน ครอบครัวคืออภัย สิ่งเลวๆของเขา วันนี้เขาแก้ตัวได้หมด พิสูจน์แล้วว่ารักเราจริง

ด้าน เปี๊ยก ยอมรับทำผิดกับก้อยมามาก เขาอดทน เพื่อนหลายคนอิจฉา ก็บอกว่าเขาอดทนกว่าคนอื่น ตอนนี้รักเขามากขึ้น แอบมอง นั่งขอโทษเขาหลายๆครั้ง

ชีวิตคู่เกือบ40ปี กลับมาเริ่มต้นใหม่ รุ่นใหญ่ยิ่งหวานขึ้นไปอีก แถมฮาอีกต่างหาก ไปชมกันเต็มๆ เลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน