แมท ภีรนีย์ เจอชาวเน็ตแซะกลางไอจี ปู่ไพวงษ์ บอก…กลับไปดูแลแม่บ้าง!

16 เม.ย. 2563 - 14:41 น.

แมท ภีรนีย์ เจอชาวเน็ตแซะกลางไอจี ปู่ไพวงษ์ บอก…กลับไปดูแลแม่บ้าง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดนชาวเน็ตแซะไม่เลิกจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ก่อนหน้าเพิ่งลงคลิปเต้นน่ารักๆ ในแอปฯ ดัง คู่กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่กลับเจอดราม่าถล่มซะงั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดความแซะนั้นลามมาถึงไอจี ปู่ไพวงษ์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ หลังโพสต์รูปวันเกิดของคุณย่าภัสรา ภรรยา พร้อมอวดเค้กวันเกิดที่อดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ส่งมาให้

งานนี้นอกจากชาวเน็ตเข้ามาร่วมอวยพรคุณย่า รวมถึงชื่นความน่ารักของอดีตลูกสะใภ้และหลานสาวสุดที่รักแล้ว ปรากฏว่ามีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถาม ปู่ไพวงษ์ กลางไอจีว่า “คุณปู่คะ แมทอยู่บ้านปู่แล้วเหรอคะ”

แม้ ปู่ไพวงษ์ จะไม่ได้ตอบอะไร แต่มีชาวเน็ตคนอื่นๆ มาร่วมคอมเมนต์ต่อ ไม่ว่าจะเป็น “คิดว่าน่าจะอยู่เขาใหญ่ตลอดนะ ไอจีหมาไหลอยู่นี่ตลอด”, “เมื่อวานลงรูปผลไม้อยู่ที่บ้าน กทม.” รวมถึงคอมเมนต์ที่บอกว่า “แม่นางอยู่คนเดียว สั่งอาหารมากิน บอกนางกลับไปเฝ้าดูแลแม่ทำอาหารให้กินหน่อย ทำเอาใจสามีใหม่อยู่ได้”

ซึ่งได้มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ต่อว่า “นั่นสิเนอะ แม่ตัวเองยังไม่รู้จักดูแล พอหมดโปรโมชั่นก็คงทำอะไรเพื่อใครไม่เป็นแหละ เราว่าเราเห็นแววแหละ” เรียกว่าโดนตามแซะทุกที่จริงๆ เลยสาวแมท

ขอบคุณภาพ IG : pv_bonanza, mattperanee, nee_phat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมท ภีรนีย์ เจอชาวเน็ตแซะกลางไอจี ปู่ไพวงษ์ บอก…กลับไปดูแลแม่บ้าง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง