หนังฮอลลีวู้ดเลื่อนฉาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เซ่นพิษวิกฤตโควิดระบาดหนัก

หนังฮอลลีวู้ดเลื่อนฉาย – ปกติทุกสัปดาห์จะมีหนังฮอลลีวู้ดเรื่องใหม่ๆ มาเข้าโรงฉายให้ชม แต่เพราะ พิษจากการระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้โรงหนังต้องปิดกันยาว และหนังต้องประกาศเลื่อนฉายกันแบบยกแพ็ก

ไล่ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา กับภาพยนตร์ระทึกขวัญภาคต่อ ที่ภาคแรกทำกระแสเอาไว้ได้ดีเกินคาด A Quiet Place Part II นำแสดงโดยสาวสวยฝีมือดี เอมิลี บลันต์ เลื่อนจากกำหนดเดิม 20 มีนาคม ไปเป็น 4 กันยายน

หนังฮอลลีวู้ดเลื่อนฉาย

หนังฮอลลีวู้ดเลื่อนฉาย

ต่อกันด้วยหนังแอ๊กชั่น Mulan เรื่องราวความกล้าหาญของหญิงสาว ฮัวมู่หลาน ที่รับบทโดยสาวหมวย หลิวอี้เฟย เลื่อนจาก 27 มีนาคม ไปเป็น 24 กรกฎาคม

ส่วนหนังแอ๊กชั่นไซ-ไฟ The New Mutants ภาคแยกของ X-Men เรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ เลื่อนจากเดิม 3 เมษายน โดยยังไม่กำหนดวันฉายใหม่

สำหรับแฟนๆ สายลับ เจมส์ บอนด์ ที่คิดถึงพระเอกกล้ามล่ำ แดเนียล เคร็ก ก็ต้องอดใจรอหนัง No Time to Die กันไปอีกพักใหญ่ๆ เพราะเลื่อนจาก 10 เมษายน ไปเป็นช่วงปลายปี 25 พฤศจิกายน โน่นเลย

อีกหนึ่งสายลับนักฆ่าฝีมือฉกาจ นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ก วิโดว์ ที่รับบทโดยสาวสวย สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน กับหนังภาคแยกเดี่ยวของเธอ Black Widow ที่เตรียมฉาย 1 พฤษภาคม ก็มีอันต้องเลื่อนไปแบบยาวๆ ได้ดูกันอีกทีก็ 6 พฤศจิกายน

หนังฮอลลีวู้ดเลื่อนฉาย

หนังฮอลลีวู้ดเลื่อนฉาย

ซึ่งส่งผลให้หนังเรื่อง Eternals ที่อยู่ในเฟส 4 ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลด้วยกัน ต้องเลื่อนจาก 6 พฤศจิกายน ไปเป็น 12 กุมภาพันธ์ 2564

แอนิเมชั่น Scoob เรื่องราวของเจ้าหมาสคูบี้ดูกับเหล่าผองเพื่อน การ์ตูนดังระดับตำนาน เลื่อนจากเดิม 15 พฤษภาคม ไปแบบไม่มีกำหนด

หนังเจ้าแห่งความเร็วแรง Fast & Furious 9 ที่คราวนี้ ดอม (วิน ดีเซล) ต้องมาขับเคี่ยวกับ เจค็อบ (จอห์นซีนา) น้องชายของตัวเอง เลื่อนไปยาวอยู่เหมือนกัน จาก 22 พฤษภาคมเป็น 2 เมษายน 2564 โน่น

อีกเรื่องที่มีกำหนดเข้าฉาย 22 พฤษภาคมเหมือนกัน The SpongeBob Movie : Sponge on the Run แอนิเมชั่นขวัญใจคุณหนู เลื่อนไปฉาย 31 กรกฎาคม

และที่รอกันยาวนานถึง 34 ปี กว่าจะได้ชม Top Gun : Maverick ภาคต่อของ Top Gun ภาพยนตร์แอ๊กชั่นสุด โรแมนติก ที่ครั้งนี้ก็ได้หนุ่มหล่อตลอดกาล ทอม ครูซ มารับบทเดิม พีต มาเวอริก มิตเชลล์ ต้องรอต่อกันไปอีกนิด หนังเลื่อนจาก 24 มิถุนายน ไปเป็น 23 ธันวาคม

ฮีโร่สาวสุดแกร่ง เจ้าหญิงไดอาน่า แห่งลุ่มน้ำแอมะซอน ที่รับบทโดยสาวหน้าสวยหุ่นดี กัล กาด็อต จะกลับมาบู๊สนั่น ช่วยโลกอีกครั้ง ใน Wonder Woman 1984 หนังเลื่อนจาก 5 มิถุนายน ไปเป็น 14 สิงหาคม

หนังฮอลลีวู้ดเลื่อนฉาย

หนังฮอลลีวู้ดเลื่อนฉาย

แอนิเมชั่นของเจ้าแก๊งตัวเหลืองที่ทั้งป่วนทั้งฮาและน่ารัก Minions : The Rise of Gru เลื่อนจาก 3 กรกฎาคม ไปเป็น 2 กรกฎาคม 2564

หนัง Ghostbusters : Afterlife คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พาลูกสองคนย้ายไปอยู่บ้าน คุณตาในชนบท และพบความจริงว่า คุณตาคือหนึ่งในทีมนักปราบผีของบริษัทกำจัดผีที่เก่งที่สุดในยุค 80 เปลี่ยนจากเดิม 10 กรกฎาคม ไปฉาย 5 มีนาคม 2564

ฮีโร่วายร้าย มอร์เบียส ที่รับบทโดยพระเอกหล่อเซอร์ จาเล็ด เรโต้ เตรียมพร้อม มาแนะนำตัวแบบจัดเต็ม ในหนังเรื่อง Morbius ก็ต้องเลื่อนวันเปิดตัวจากเดิม 31 กรกฎาคม ไปเป็น 19 มีนาคม 2564

อดทนรออยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติกันอย่างเคร่งครัด รับรองอีกไม่นานได้ชมหนังดีกันแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน