ทราย เจริญปุระ ฉะรัฐบาล ไม่เห็นด้วยส่งจดหมายขอความช่วยเหลือมหาเศรษฐี

ทราย เจริญปุระ ฉะรัฐบาล / จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม แถลงการณ์ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) เพื่อชี้แจงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ก่อนจะระบุว่า เตรียมทำจดหมายเปิดผนึก เพื่อขอความช่วยเหลือจาก 20 มหาเศรษฐีเมืองไทย จนกลายเป็นดราม่าและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในโลกโซเชียลขณะนี้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด ทราย เจริญปุระ นักแสดงและนักเขียนชื่อดัง ได้โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัว ไม่เห็นด้วยกับการแก้ไขปัญหาด้วยวิธีดังกล่าว ว่า

“ไม่เห็นด้วยกับระบบบริจาค ต่อให้ขอเศรษฐีก็ไม่เห็นด้วย คุณบริหารจนล่มเอง แล้วมาขอ น่าเกลียดเหอะ ไม่ใช่เวลามาซึ้ง มารวมใจมะ แล้วมีดีลป่าวอะ แบบบริจาคแล้วจะได้สัมปทานไรงี้ป่ะ? มันก็ชวนให้คิดอะ”

จากนั้น ดาราสาว ยังทวีตข้อความพูดถึง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ด้วยว่า “ถ้าส่งถึงไทยซัมมิทจะตลกมาก” และ “คุณธนาธรกั๊บ” งานนี้ชาวทวิตเตอร์แห่กันรีทวีตและร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณภาพ TWT : ITRC และ IG : itr

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน