เปิดปมวัยเด็ก!! ‘แวร์ โซว’ป่วยซึมเศร้าคิดจบชีวิตพร้อมลูก ครอบครัวแตก-แม่เลี้ยงตบตี(คลิป)

16 มิ.ย. 2560 - 12:53 น.

ดาราสาว แวร์ โซว เปิดใจถึงชีวิตแบบหมดเปลือก รวมถึงเปิดปมการป่วยโรคซึมเศร้า ที่รุนแรงถึงขั้น ทำร้ายตัวเอง ทั้งใช้มีด ใช้ยา และคิดจบชีวิตไปพร้อมลูก โดยเจ้าตัวบอกว่า คนไม่รู้คิดว่าเราเป็นลูกไฮโซ คุณหนูคุณนาย มีชีวิตสบาย แต่เราเติบโตจากครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน อยู่เนอร์สเซอรี่มาตั้งแต่เด็ก ไม่เคยได้อยู่กับพ่อแม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“พอได้มาอยู่กับพ่อ ก็มีแม่เลี้ยง ใช้วิธีตบตีบังคับ ตอนที่โตไปอยู่กับแม่ แม่กับหนูก็ไม่เข้าใจกัน หนูยังเคยบอกลูกว่า แม่ไม่รู้ว่าครอบครัวเค้าเป็นยังไง ครอบครัวจริงๆ เค้าอยู่กัยังไง เพราะแม่ไม่เคยเห็นภาพนั้น แต่แม่จะทำให้ดีที่สุด” แวร์ โซว กล่าวทั้งน้ำตา

แวร์ โซว บอกด้วยว่า กำลังใจสำคัญ คือ ลูก จะคอยบอกว่า แม่ใจเย็นๆ แม่ไม่อยากเห็นหนูมีครอบครัวเหรอ เราก็รู้ว่าลูกทุกข์มาก คิดดูว่า เด็ก 7-8 ขวบ จะต้องมาอยู่กับคนที่เป็นบ้า อาละวาดคลุ้มคลั่ง นี่คือความรู้สึกผิด จนถามลูกว่า ถ้าไม่มีแม่ ชีวิตลูกจะดีกว่านี้ใช่มั้ย แม่ทำให้ลูกทุกข์ทั้งกายทั้งใจ

ดาราสาว บอกด้วยว่า จะบอกลูกเสมอว่าถ้าลูกไม่เรียนหนังสือ หนูจะไม่มีอะไรในชีวิต เพราะความรู้เป็นสมบัติที่ติดตัวเราไปจนตาย ลูกจะเป็นอะไรก็ได้ แม่ไม่ว่า ขอให้ลูกเป็นคนดี รับผิดชอบตัวเองได้ และอย่าเป็นภาระสังคม


ตอนนี้ตัวเองก็ต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วย ตัวเองก็ต้องรักษาอาการป่วยของตัวเอง ซึ่งหมอบอกว่าดีที่เรารู้ตัวและไปรักษา เพราะบางคนรู้ตัวว่าเป็นแต่ไม่ยอมรักษา ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็น ทุกวันนี้แวร์ พยายามจะรักษาตัวเองให้หาย ใครที่มีญาติเริ่มมีอาการเป็นแบบนี้ หรือรู้ว่าจะเป็นแบบที่แวร์เป็น ควรรีบไปหาหมอรีบรักษา เราจะต้องหายไปด้วยกัน เราจะต้องอยู่สู้ไปด้วยกัน

cr.แวร์ โซว , ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดปมวัยเด็ก!! ‘แวร์ โซว’ป่วยซึมเศร้าคิดจบชีวิตพร้อมลูก ครอบครัวแตก-แม่เลี้ยงตบตี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง