“หมาก” บอกเอาที่สบายใจ ดราม่า “แม่-คิม” แจงไม่ได้จิตตก แค่โพสต์ข้อคิด-เตือนใจตัวเอง

วันที่ 16 มิ.ย. ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พระเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์กรณีโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมทำนองตัดพ้อบอกจะปล่อยวางกับเรื่องราวที่ผ่านมา คนเลยโยงว่าเกี่ยวเนื่องกับข่าวแม่ของหนุ่มหมากอันฟอลโลไอจีสาวคิมเบอร์ลี่ หวานใจหรือเปล่า

โดยหมาก กล่าวว่า ไม่มีอะไรเลยครับ ตอนนั้นกำลังออกกำลังกายอยู่ ก็นึกถึงเรื่องที่ผ่านไปผ่านมา นึกอะไรได้ก็แค่พิมพ์ลงไป เพื่อไว้เตือนใจตัวเองเบาๆ ผมไม่ได้นอยด์อะไรเลย

หลายคนเลยโยงไปถึงเรื่องดราม่าแม่หมากอันฟอลไอจีคิม

ไม่ได้เกี่ยวเลยครับ อย่างที่พิมพ์ลงไป คืออยากขอบคุณเรื่องในอดีต ที่มันผ่านไปแล้วสอนให้เราโตขึ้น ทำให้เราคิดได้ และทำให้เรามองโลกในอีกมุมหนึ่งที่ทำให้เราสบายใจแค่นั้นครับ คือมันก็ไม่ได้มีข่าวอะไรในช่วงนี้ ที่มันจะร้ายแรงขนาดนั้น ถือว่าเป็นช่วงเวลาตอนเช้า ที่ผมออกกำลังกาย แล้วคิดอะไรได้เท่านั้นเอง

แต่มันก็เหมือนเป็นการตอกย้ำเรื่องที่เกิดขึ้น

ไม่เกี่ยวเลยครับ ที่พิมพ์ลงไปแค่อยากจะเตือนตัวเองเบาๆ และถ้าหากใครมาอ่านก็อาจจะคิดได้บ้าง ว่าทุกวันนี้การอยู่ในสังคมแบบนี้ ต้องทำตัวเองให้สบายใจที่สุดครับ ให้ดูที่ตัวเอง อย่าไปดูคนอื่นมาก ส่วนที่บอกว่าตัวเราเองไม่สามารถควบคุมความคิดใครได้นั้น มันก็เป็นอะไรที่ถูกต้อง อยากให้คุมความคิดของตัวเอง ดีกว่าไปบอกคนอื่นให้คิดแบบนั้น หรือไปมองคนนั้นว่าคนทำไมต้องคิดแบบนี้ อยากให้ระงับสติตัวเองดีกว่าครับ

คำพูดเราเหมือนเป็นการปลงอะไรสักอย่างใช่ไหม

ปล่อยวางอ่ะครับ ถ้ามีเรื่องอะไรที่ดีๆ เราก็อยากจะแชร์ให้คนอื่นได้รู้ และคิดได้บ้าง

เราไม่ได้ตั้งใจจะเจาะจงบอกใครเป็นพิเศษใช่ไหม

ไม่มีเลยครับ บอกตัวเองเบาๆ เผื่อคนอื่นจะได้ยิน(หัวเราะ) ผมว่ามันก็เป็นสิ่งที่ดีนะ ได้แชร์อะไรบางอย่าง ที่บางคนอาจจะยังคิดไม่ได้ หรืออาจจะคิดได้แล้ว ก็แล้วแต่เขาครับผม


หลังจากโพสต์ไปแล้ว มีคอมเมนต์จากแฟนคลับว่ายังไงบ้าง

ก็ดีครับ ส่วนใหญ่จะบอกว่าดีจังเลย ขอบคุณที่ทำให้คิดได้

แต่ตอนนี้คู่เราก็โดนจับตามองความสัมพันธ์ของคุณแม่กับคิมเบอร์ลี่อยู่

ผมว่าเมื่อวานผมตอบไปชัดแล้วนะ

จากคำถามเมื่อวาน ที่เราบอกว่าแม่มือลั่น แต่การกดอันฟอลโล่ มันต้องกดถึงสองครั้ง

ผมก็ไม่อยากจะพูดอะไรเยอะนะครับ แล้วแต่ทุกคนจะคิดเลยครับ เอาที่ทุกคนสบายใจ

คุยกับคิมเบอร์ลี่ถึงข่าวเมื่อวานหรือยัง

ยังไม่ได้คุย ส่วนเขาจะหายเครียดน้อยลงหรือเปล่าต้องไปถามเขา ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน เมื่อวานผมแค่พาไปกินข้าว ซึ่งเราก็ทำตัวปกติทุกอย่าง จริงๆเรื่องแย่ๆเราผ่านกันมาเยอะมาก แย่กว่านี้เราก็เคยผ่านกันมาแล้วนะครับ เรื่องแค่นี้ทำอะไรเราไม่ได้

เร็วๆนี้จะมีงานคู่ให้ได้เห็นไหม

มีครับ เดี๋ยวจะมีออกอีเว้นต์คู่กันเร็วๆนี้ ยังไงก็รอติดตามว่าเมื่อไหร่ครับ