ซี ศิวัฒน์ โพสต์คลิป เอมี่ ภรรยา อาการหนัก เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์!

29 เม.ย. 2563 - 11:15 น.

ใครก็ได้ ช่วยพานางไปถ่ายละครซักที ซี โพสต์คลิปเมียอาการหนัก ช่วงกักตัวอยู่บ้าน จนเพื่อนๆแห่คอมเมนต์ ด้านเมียก็โพสต์วิถีส่งสามีไปทำงานฮาไปอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผัวเมียอยู่บ้านนานไปแล้วจริงๆ ล่าสุด ซี ศิวัฒน์ โพสต์คลิป เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรยา โดดขึ้นเตียง พร้อมแคปชั่น ใครก็ได้ ช่วยพานางไปถ่ายละครซักที #ว่ายน้ำแบบแห้ง #เมียจากดาวอังคาร

โดยสาวเอมี่เองก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า หนูอยากออกไปข้างนอกกกกก ขณะที่ เพื่อนๆ ในวงการแห่คอมเมนต์ บ้างก็แซวว่า ทานยาไหมคะ , อาการหนักละ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ใครก็ได้ ช่วยพานางไปถ่ายละครซักที😂😂😂😂😂 #ว่ายน้ำแบบแห้ง #เมียจากดาวอังคาร

โพสต์ที่แชร์โดย Siwat Chotchaicharin (@siwat_c) เมื่อ

ใครก็ได้ ช่วยพานางไปถ่ายละครซักที ซี โพสต์คลิปเมียอาการหนัก


ด้าน เอมี่ ก็โพสต์คลิปกำลังส่งสามีออกไปนอกบ้าน พร้อมแคปชั่นว่า วิถีส่งสามีไปทำงานค่ะ ติดตามนางกันด้วยนะคะ กับรายการ “ยืนหนึ่งถึงบ้าน” เมื่อดาราต้องอยู่บ้าน แต่นั้นไม่ใช่ปัญหา! เพราะเราจะบุกไปหาพวกเขากันแบบสดๆ ในรูปแบบ VDO CALL ทุกวันอังคาร 2 ทุ่ม 5 นาที เริ่มตอนแรก วันนี้!!!! อังคารที่ 28 เมษายนค่ะ อยู่บ้านกันเบื่อๆ คงได้รอยยิ้มไปบ้างนะคะคืนนี้ @workpoint @siwat_c @sena_ling

ในคลิป ไม่รู้เมียทำท่าไหน หนุ่มซี ถึงได้บ่นรำคาญบ่อยมาก เรียกเสียงฮา ตรงรำคาญมีงนี่แหละ พร้อมบอกชอบทั้งคู่น่ารักมากๆ รอติดตามชม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วิถีส่งสามีไปทำงานค่ะ 🤪 . . ติดตามนางกันด้วยนะคะ กับรายการ “ยืนหนึ่งถึงบ้าน” ♥️♥️ เมื่อดาราต้องอยู่บ้าน แต่นั้นไม่ใช่ปัญหา! เพราะเราจะบุกไปหาพวกเขากันแบบสดๆ ในรูปแบบ VDO CALL 📱 ทุกวันอังคาร 2 ทุ่ม 5 นาที เริ่มตอนแรก วันนี้!!!! อังคารที่ 28 เมษายนค่ะ . . อยู่บ้านกันเบื่อๆ คงได้รอยยิ้มไปบ้างนะคะคืนนี้ @workpoint @siwat_c @sena_ling

โพสต์ที่แชร์โดย Amy Klinpratoom (@amy_klinpratoom) เมื่อ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซี ศิวัฒน์ โพสต์คลิป เอมี่ ภรรยา อาการหนัก เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง