ตั๊ก บงกช ขอโพสต์รูปบริจาคเป็นครั้งสุดท้าย หลังสามีขอไว้ ไม่อยากให้ลง

29 เม.ย. 2563 - 15:00 น.

ตั๊ก บงกช ขอโพสต์รูปบริจาคเป็นครั้งสุดท้าย หลังสามีขอไว้ ไม่อยากให้ลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในช่วงสถานการณ์โควิด-19 กำลังวิกฤตอย่างต่อเนื่อง สำหรับดาราสาว ตั๊ก บงกช ทั้งในส่วนของการบริจาคเงิน อุปกรณ์ป้องกันต่างๆ ให้กับทางโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ รวมไปถึงแจกอาหารให้ผู้ได้รับความเดือดร้อน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยในทุกครั้งสาว ตั๊ก ก็จะลงภาพต่างๆ ให้ชมกันเป็นปกติ แต่ว่าล่าสุด ดาราสาว ได้แจ้งผ่านทางไอจีว่าจะขอลงรูปเกี่ยวกับบริจาคเป็นครั้งสุดท้าย เนื่องจาก คุณบุญชัย สามี ไม่ต้องการให้ลง ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ทราบเหตุผลเหมือนกันว่าเพราะอะไร


ทั้งนี้ ตั๊ก โพสต์ภาพที่มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด บริจาคเครื่องช่วยหายใจ 2 เครื่อง และ เครื่องเฝ้าติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วย 1 เครื่อง ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร มูลค่า 1,920,000 บาท

ระบุข้อความว่า “ขออนุโมทนาบุญค่ะ🙏🏻 สามีไม่ให้โพสต์รูปบริจาค ก็ไม่รู้ว่าทำไม😄🙏🏻อนุโมทนาบุญกันนะคะ #ทุกครั้งที่บริจาคไม่ให้โพสต์ ห้ามใครรู้😄??? Okไม่โพสต์เเล้วค่ะ โพสต์ครั้งนี้ครั้งสุดท้าย #อนุโมทนากับทุกท่านที่ปิดทองหลังพระอย่างเเท้จริง ค่ะ🙏🏻”

ภายหลังจากที่ ตั๊ก บงกช โพสต์ไปก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญเป็นจำนวนมาก โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า “คุณสาคงไม่อยากให้ใครว่าแกทำบุญเอาหน้ามั้งคะขออนุโมทนาสาธุคะด้วยคะ🙏🙏🙏🙏” ซึ่ง ตั๊ก ได้ตอบกลับว่า “ไม่ทราบความคิดเค้าเหมือนกันค่ะ ไม่อยากคิดเเทน😄”

ขอบคุณภาพ IG : bong_kod_tak

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตั๊ก บงกช ขอโพสต์รูปบริจาคเป็นครั้งสุดท้าย หลังสามีขอไว้ ไม่อยากให้ลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง