โอ๊ค-สมเมย์ ผุด VOM RECORDS

เพิ่มโอกาสทางดนตรี-เปิดกว้างรับวงเพื่อนบ้าน

โอ๊ค-สมเมย์ ผุด VOM RECORDS – ‘โอ๊ค บิ๊กแอส’ จับมือ ‘สมเมย์ ลาบานูน’ เปิดค่าย VOM RECORDS ผุดโปรเจ็กต์แรก “Now or Never” ที่รวบรวมเอาศิลปินวงร็อก และเมทัลทั้งหมด 9 วงมารวมไว้ด้วยกัน ได้แก่ OBLIVIOUS, RITALINN, HAREM BELLE, LAST DREAM,

TRAGEDY OF MURDER, BORN FROM PAIN, G6PD, EMPTY GLASS MEANS NOTHING และ UGOSLABIER ศิลปินรับเชิญจากค่าย Blackat Records

โดย ‘โอ๊ค’ หรือ พงษ์พันธ์ พลสิทธิ์ เผยว่า “เราอยากเพิ่มโอกาสให้กับคนที่ทำงานทางดนตรีให้มากขึ้นและคนที่ไม่รู้จะไปที่ไหน หรืออยากลองทำอะไรที่แตกต่าง พอได้ทำคอนเสิร์ต Rock Alarm กับสมเมย์ ก็เห็นว่าหลายวงมีแฟนเพลงที่เหนียวแน่น

โอ๊ค-สมเมย์ ผุด VOM RECORDS

เลยคุยกับสมเมย์และลองชวนศิลปินที่รู้จักมาลองทำอะไรใหม่ๆ กัน หลายวงห่างหายจากการทำอัลบั้มมานาน เลยรู้สึกว่าถ้าเรา เริ่มชวนทุกวง มาคนละ 1 ซิงเกิล เลยเป็นโปรเจ็กต์ Now or Never”

ด้าน ‘สมเมย์’ หรือ ณัฐนนท์ ศรีศรานนท์ เสริมว่า “Vom Records มี 2 พาร์ตVom Rock มี GOH M อดีตสมาชิกวง Buddha Bless ที่ฉีกจากแนวทางด้วยการหยิบเอาศิลปะมาผสมผสานกับดนตรีร็อกได้อย่างมีรสชาติ

ในฝั่งของ Vom POP มี เดียร์ เตชทัต อดีตแชมป์รายการ The Winner Is กับซิงเกิลสุดเพราะ รักเธอเท่า… และชาญ ปานเกิดที่เพิ่งปล่อยซิงเกิล อยู่ที่ใจ โปรเจ็กต์ Now or Never จะเป็นของฝั่งร็อก จะมี 9 ศิลปิน ทางค่ายเราเปิดโอกาสตลอดครับ

ตอนนี้มีส่งเข้ามาเยอะ มีทางประเทศเพื่อนบ้านทั้งอินโดนีเซีย มาเลเซียว่าฝากเพลงด้วยทางค่ายจะมีการคัดเลือกว่าแต่ละวงมีตัวตนชัดเจนแค่ไหนหลังจากนั้นเราจะมาคัดเลือกและพูดคุยกันครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน