คริส พีรวัสชิมลางเอ็มวีของวงเกทสึโนวาเจอดราม่าซีนอารมณ์เสียน้ำตาลืมว่าต้องลืม : สกู๊ปพิเศษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คริส พีรวัสชิมลางเอ็มวีของวงเกทสึโนวา – ยังคงเอกลักษณ์ความย้อนแย้ง สำหรับวง “เกทสึโนวา (Getsunova)” ที่มีสมาชิก เนม ปราการ, นาฑี โอสถานุเคราะห์, นต ปณต และ ไปร์ท คมฆเดช โดยแต่ละเพลงในดิจิตอลอัลบั้มแรก อัลบั้มล่าสุด “อัลบั้ม 2.5” (สองจุดห้า) ที่จะปล่อยให้ฟังเต็มๆ 14 พ.ค.นี้ ก็ยังมีให้เห็น

สุดหวาน

 

ลบความทรงจำ

 

เพลงแรก “ลืมว่าต้องลืม” เพลงเปิดตัว “อัลบั้ม 2.5” (สองจุดห้า) ที่พูดถึงคนที่ลืมคนรักเก่าไม่ได้ ถ้ามีเครื่องมือลบความทรงจำคงดี เพลงนี้ได้พระเอกวัยรุ่นสุดฮอต ‘คริส’ พีรวัส แสงโพธิรัตน์ มาแสดงมิวสิควิดีโอให้ อีกทั้งเพลงนี้ยังเป็น original soundtrack ของ ซีรีส์เวอร์ชั่นไทย “WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน” ที่รีเมกจากเกาหลี

ซีนอารมณ์

 

น้ำตาสั่งได้

 

‘นต’ สมาชิกวงและคนแต่งเพลงนี้เล่าว่า “เราเคยทำเพลง ลืมว่าต้องลืม เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ด้วยเป็นเพลงเร็วไม่ค่อยซึ้ง ยังไม่ถูกใจเลยเก็บไว้ก่อน พอเวลาผ่านมาเอามาปรับดนตรีให้ช้าลง เพิ่มความโมเดิร์น มีสไตล์ใหม่ๆ ด้านเนื้อหาสื่อถึงการพยายามจะลืมใครบางคน เวลาตั้งใจมากไป เหมือนยิ่งย้ำเตือนซึ่งจะทำให้ยิ่งจำได้ขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเอ็มวีได้น้อง คริสมาเล่น น้องน่ารัก นิสัยดี เป็นกันเองมาก การแสดงเก่งมากอยู่แล้ว ซีนที่ต้องร้องไห้เหมือนกดปุ่มสั่งได้ ชื่นชมน้องมากเลยครับ”

ขอเหล่หน่อย

 

เกทสึโนวา

 

ด้าน ‘คริส’ เสริมว่า “เพลง ลืมว่าต้องลืม เป็นเอ็มวีเพลงแรกที่คริสได้มาเป็นส่วนหนึ่งกับพี่ๆ เกทสึโนวา เนื้อเรื่องออกดราม่า ซีนอารมณ์เศร้าๆ อยากลืมคนรัก มีความเป็นโลกอนาคตหน่อยๆ โดนเข้าโปรแกรมลบความจำ โลเกชั่นแปลกตาแต่สวยมาก”

“ฝากเพลง ลืมว่าต้องลืม ของพี่ๆ เกทสึโนวา ด้วย เพลงนี้ประกอบซีรีส์ WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ที่คริสเล่นด้วยครับ” คริสกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน