แอฟเห็นคลิป น้องปีใหม่ ลูกสาว ตั้งแต่ตัวจิ๋วเป็นมัดถึงปัจจุบัน ถึงกับยิ้มไป น้ำตาร่วงไป สัญญา น้าพุฒ-น้าจุ๋ย มีน้องเมื่อไหร่ ปีใหม่จะเป็นพี่สาวที่แสนดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยสาวจุ๋ย วรัทยา น้องสาวสุดเลิฟ ทำคลิป น้องปีใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า มาดูพัฒนาการกันค่ะ
อุ้มมาตั้งแต่เด็กจิ๋วๆ ตอนนี้โตจนทำคุกกี้ให้ทานได้แล้ว รักมากๆๆ

ภูมิใจแทนคุณแม่แอฟจริงๆเลยค่ะ น้าพุฒ น้าจุ๋ยจะคอยอยู่ดูและเป็นกำลังใจน้อยๆให้หนูปีใหม่ของน้าๆเติบโตไปเป็นเด็กดีแบบนี้ต่อไปทุกๆปีเลยนะคะ คิดถึงมากกกกก @aff_taksaorn @ple_theerada @ornje @push_dj

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ดูไปยิ้มไปนำ้ตาร่วงไป 🙈 ขอบคุณที่รักและเอ็นดูปีใหม่นะคะ ตั้งแต่คลอด ไม่มีผมเป็นเด็กผู้ชาย ตัวเป็นมัดๆ เริ่มพูด จนตอนนี้พูดไม่หยุด สัญญาว่าถ้าน้าพุฒ-น้าจุ๋ยมีเบบี๋เมื่อไหร่ ปีใหม่จะเป็นพี่สาวที่แสนดี จะช่วยป้าอรเลี้ยงน้องด้วยค่ะ รักที่สุด @warattaya @push_dj @ornje Repost @warattaya

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

ซึ่ง แอฟ ทักษอร เข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า ดูแล้วจะไม่ให้เสียน้ำตายังไงไหว น่ารักที่สุดเลย ขอบคุณน้าจุ๋ย น้าพุฒ ป้าอร ที่เอ็นดูปีใหม่มาตลอดตั้งแต่เล็ก ปีใหม่เค้ารักของเค้าจริงๆค่ะ

สาวแอฟ ยังได้รีโพสต์คลิปลงไอจีตัวเอง พร้อมแคปชั่นด้วยว่า รักที่สุด ดูไปยิ้มไปน้ำตาร่วงไป ขอบคุณที่รักและเอ็นดูปีใหม่นะคะ ตั้งแต่คลอด ไม่มีผมเป็นเด็กผู้ชาย ตัวเป็นมัดๆ เริ่มพูด จนตอนนี้พูดไม่หยุด

สัญญาว่าถ้าน้าพุฒ-น้าจุ๋ยมีเบบี๋เมื่อไหร่ ปีใหม่จะเป็นพี่สาวที่แสนดี จะช่วยป้าอรเลี้ยงน้องด้วยค่ะ รักที่สุด @warattaya @push_dj @ornje Repost @warattaya

แอฟ-จุ๋ย

แอฟเห็นคลิป น้องปีใหม่ ลูกสาว ตั้งแต่ตัวจิ๋วเป็นมัดถึงปัจจุบัน ถึงกับยิ้มไป น้ำตาร่วงไป สัญญา น้าพุฒ-น้าจุ๋ย มีน้องเมื่อไหร่ ปีใหม่จะเป็นพี่สาวที่แสนดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน