ดีเจภูมิ โพสต์เศร้า เสียใจสูญเสียคุณย่า พร้อมเล่าความประทับใจที่ไม่มีวันจบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจภูมิ โพสต์เศร้า เสียใจสูญเสียคุณย่า / ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า โพสต์รูปที่ถ่ายคู่กับคุณย่า ลงไอจี djpoom พร้อมด้วยข้อความ “My new guardian angel in Heaven… วันนี้ภูมิมีนางฟ้าคอยดูแลภูมิ เพิ่มบนสวรรค์ อีกองค์หนึ่งแล้ว”

ดีเจภูมิ โพสต์เศร้า เสียใจสูญเสียคุณย่า

คุณย่า

อีกโพสต์หนึ่ง ว่า R.I.P Grandmum… วันนี้คุณย่า จากไปอย่างสงบแล้วนะครับ.. เสียดายและเสียใจที่เข้ามากราบลาท่านไม่ทัน… คุณย่าเป็นคนที่รักกกก หลานๆ ที่สุดในจักรวาลลลล เอาใจ ตามใจ สปอยล์หลานๆ สุดๆ ตั้งแต่เล็กกก จนโต… อยากได้อะไรก็จะรีบไปหามาให้ตามกำลังของท่าน… ตอนเด็กๆไปเดินตลาด อยากได้ลูกไก่สีๆ คุณย่าก็รีบซื้อมาให้เลี้ยง… ไปทะเลอยากกินปูม้า คุณย่าก็โทรสั่ง เอามาส่งที่คอนโด พอเอาปูใส่หม้อนึ่ง ปูเริ่มดิ้น หลานๆเริ่มร้องให้สงสารปู คุณย่าก็สั่งให้หยุดนึ่งแล้วรีบเอาปูไปปล่อยอีก (ปูไม่น่าจะรอดแล้วชั่วโมงนั้นแต่ก็เหอะนะ มันเด็กอยู่)…

ดีเจภูมิ โพสต์เศร้า เสียใจสูญเสียคุณย่า

ภูมิ

ตอนเด็กๆ ผมเป็นโรคผิวหนัง เป็นแผลเป็นที่ขา มันทำให้ผมมีปม ไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้น ไม่กล้าเข้าเรียนพละ ไม่กล้าไปว่ายน้ำกับเพื่อนๆ.. ใครจะพูดให้กำลังใจยังไงเราก็ไม่เชื่อ จนคุณย่าต้องไปทำบุญ 9 วัด แล้วส่งน้ำมนต์ไปให้ที่อังกฤษ แล้วบอกว่า ถ้าเอาน้ำมนวิเศษนี้ทาแผล มันจะทำให้คนอื่นไม่เห็นแผลของเรา.. เราก็ลองดูแบบกล้าๆ กลัวๆ แต่สุดท้ายก็ไม่ใครสนใจแผลของเราจริงๆ…

ดีเจภูมิ โพสต์เศร้า เสียใจสูญเสียคุณย่า

ภูมิ

ถ้าจะให้เล่าเรื่องราวที่ประทับใจกับคุณย่า มันคงไม่มีจบไม่มีสิ้นง่ายๆ หรอกครับ… สุดท้ายที่อยากจะพูดก็คือ.. วันนี้ คุณย่า ไม่อยู่กับเราแล้ว แต่คุณย่าก็สอนเรา ดูแลเรา แล้วก็รักเรามามากกก จนเกินพอแล้วเช่นกัน…

ดีเจภูมิ โพสต์เศร้า เสียใจสูญเสียคุณย่า

ภูมิ

วันนี้ใจผมเสียใจที่จะไม่มีคุณย่าอยู่ในชีวิตให้กอดให้หอมแก้มอีกต่อไป แต่ผมก็ดีใจที่คุณย่าไม่ต้องทนเจ็บอีกแล้วเช่นกัน.. คุณย่าไม่ต้องห่วงทางนี้เลย พวกเราทุกคน รักกันดี แข็งแรงดี แล้วก็สบายดี เดี๋ยวพวกเราจะดูแลกันและกันเองครับ ส่วนในอนาคตถ้าสิ่งวิเศษแบบน้ำมนต์นั่นมีจริง ภูมิก็จะขอเกิดมาเป็นหลานคุณย่าอีกทุกๆชาติเลย.. ลาก่อน รักแล้วเคารพที่สุดนะครับ 💕

ดีเจภูมิ โพสต์เศร้า เสียใจสูญเสียคุณย่า

เพื่อนๆร่วมแสดงความเสียใจ

ดีเจ.ภูมิ ได้เวลาชดใช้กรรม รายงานตัวคุมความประพฤติครั้งแรก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน