Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

เซอร์ไพรส์หนัก เสก แต่งรอบสาม กานต์ ลั่นขอปกป้อง เผยเหตุสามีขอจดทะเบียน

9 พ.ค. 2563 - 09:03 น.

มรสุมชีวิต ร็อกดัง เสก โลโซ สุดท้าย เพราะเป็นคู่กันจริงๆ เสก โพสต์ภาพจดทะเบียนสมรสกับ กานต์ วิภากร "รอบที่ 3 สุดท้ายแล้ว" เมียลั่นจากนี้ขอปกป้องสามี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก ดีใจที่สุด ยินดีกับพี่ทั้ง 2 คน ยินดีกับเด็กๆทั้ง3 ความสุขกลับมาแล้ว ขอให้มีความสุขค่ะ , ยินดีด้วยค่ะ ที่กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง ลุ้นและเอาใจช่วยมาตลอด ให้ครอบครัวนี้กลับมารักกันเหมือนเดิม เป็นต้น

เสก-กานต์

มรสุมชีวิต ร็อกดัง เสก โลโซ สุดท้าย เพราะเป็นคู่กันจริงๆ เสก โพสต์ภาพจดทะเบียนสมรสกับ กานต์ วิภากร "รอบที่ 3 สุดท้ายแล้ว"

ขณะที กานต์ ก็โพสต์ภาพเช่นเดียวกัน พร้อมเผยด้วยว่า ต่อไปนี้จะไม่มีใครมาทำร้ายเธอ ในทุกๆเรื่อง ถ้าเธอล้ม หมายความว่าพวกมันเหยียบกานต์จมดินได้สำเร็จ ที่ผ่านมา กานต์ช่วยอะไรเธอไม่ได้เลย ทำให้พวกมันทำร้ายเธอได้จนจะตาย

แต่ณ.วันนี้ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า เธอเป็นของฉันและฉันเป็นของเธออย่างถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าเธอเป็นอะไร กานต์สามารถมีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวเธอเพียงคนเดียวเท่านั้นและถ้ากานต์เป็นอะไร ทุกอย่างของกานต์คือของเธอ ไอ้พวกเหี้...ๆที่รังแกทำร้ายครอบครัวเรา มึงจำไว้กันทุกตัว ตอนนี้ใครกวนส้น....หรือทำร้ายผัวกู กูจะฟ้องเรียงตัวเลย หลอกเอาผลประโยชน์ทุกอย่างของพวกกุ

ตอนนี้มีกูมาอุดรอยรั่วแล้ว พวกที่หวังผลประโยชน์มึงคงทำได้ยากแล้วหละ ทุกบาททุกเม็ด ผ่านกูหมด ไอ้พวกหลอกใช้ผัวกู ผ่านศพกูไปก่อน พวกกูพ่อแม่ลูก 5 คน เป็นครอบครัวผัวเมียกันทั้งทางพฤตินัยและนิตินัย

ลูกทั้ง3ของกูคือลูกในทะเบียนสมรสที่มีสิทธิ์ทุกอย่างในสมบัติพ่อแม่และในตัวพ่อแม่ ไม่มีใครมาแบ่งขอส่วนบุญพวกกูได้ละ เข้าใจนะ ทุกสิ่งทุกอย่างในของครอบครัวกูรวมถึงตัวผัวกู กูมีสิทธิ์เพียงคนเดียวเท่านั้นกับลูกทั้ง3 อย่ามากวน..... ใครมาวุ่นวายกับผัวกู กูจะเล่นแม่งให้หมด

ใครมันจะมาพรากพ่อลูก หมดสิทธิ์ ....เลวๆที่ทำคดีให้ผัวกูโดยสั่งห้ามกูเสือก แต่ก่อนอะได้แต่ตอนนี้ กูจะเสือกทุกอย่าง กูไม่รู้อะไรเลยจนเมื่อวานกูเพิ่งรู้ว่าพวกมึงเล่นอะไรกัน หวังให้กูชิบหาย ฝัน!! ผัวกูติดคุกนั้นแหละคือมึงทำกูชิบหายสำเร็จ

ตอนนี้กูจะดูคดีเองทุกคดี พวกมึงหมดสิทธิ์ กูไล่พวกมึงออกนับจากวันนี้เป็นต้นไป ทำร้ายครอบครัวกูก่อน ตอนนี้พร้อม วัดกันเลย จะฆ่ากูก็มา กูแค้นฝังหุ่น นี่คือตัวตนกู พวกกระจอก ไม่มีความเป็นมนุษย์ ต่ำทราม ทำลายครอบครัวกูลง สั่งให้ผัวกูไม่ให้ส่งลูกเรียนจนจบปริญญาตรี สั่ง ข่มขู่กดดันสารพัดว่าถ้าไม่ทำตามจะไม่ทำคดีใหญ่ให้ สารเลว มายุ่งไรกับครอบครัวกู พ่อเค้าจะส่งลูกให้จบแต่มึงห้าม ขอทราบเหตุผล?

กูจะปกป้องลูกและผัวกูด้วยตัวกูเอง ถึงว่าทำไมเสกพูดถึงจดทะเบียนสมรสซึ่งกูก็งงว่าอยู่ดีๆจะมาจดทะเบียนสมรสทำไมตอนนี้ แก่ๆกันละ เหตุผลน่าจะที่ผ่านมา กูไม่มีสิทธิ์ช่วยเหลือหรือทำอะไรกับเรื่องของเสกได้เลย เสกคงเห็นถึงปัญหานี้เลยขอจดทะเบียนสมรส
เสกฉลาด!! พวกมึงดูถูกผัวกูเกินไปละ รู้วิธีการที่เค้าจะปลอดภัยแล้วนะ ถึงบางอ้อแล้ว เก็ทนะ!! พวกกู5คนจะไม่มีวันแยกจากกันอีกแล้ว!!!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เซอร์ไพรส์หนัก เสก แต่งรอบสาม กานต์ ลั่นขอปกป้อง เผยเหตุสามีขอจดทะเบียน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง