ดราม่าสนั่น ครูอี๊ด ผู้จัดช่องดัง ร่ำไห้ โต้นางเอก จูน เคยรักมาก ทำร้ายถึงขั้นนี้!

11 พ.ค. 2563 - 11:48 น.

ซัดกันนัวดราม่าดัง นางเอกบุกแจ้งความผู้จัดละคร แน็ก ชาลี ร่วมหนุน ครูอี๊ด ออกมาโต้แล้ว พร้อมร่ำไห้ รับไม่ได้ เป็นครูการแสดง กว่า 10 ปี ไม่เคยโดนทำร้ายขนาดนี้ จากคนที่รักเหมือนน้องสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังนางเอกหนังปิดป่าหลอน จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ แจ้งความดำเนินคดีผู้จัดละครช่่องดัง ครูอี๊ด ธัญวลัย เผ่าจินดา เบี้ยวเงินไม่ยอมจ่ายค่าตัว ขณะที่ แน็ก ชาลี โดนด้วย บอกเหมือนถูกหลอกไปถ่ายละครทั้งวัน แต่ได้ค่าตัวแค่ 2 หมื่น เดือดเป็นผู้ใหญ่ไม่น่านับถือ และไม่ขอร่วมงานด้วย พร้อมเป็นกำลังใจให้จูนลุยฟ้องร้องเต็มที่

โดยนางเอกปิดป่าหลอน เข้าแจ้งความว่าถูกผู้จัดละครนามสกุลดัง เบี้ยวไม่จ่ายค่าตัว หลังจากที่เจ้าตัวไปเล่นละครเด็ก “ละครนิทานเด็กดี” ให้จนละครออกอากาศไปแล้ว แต่ผ่านมาหลายเดือนก็ยังไม่ได้รับค่าตัว ทั้งหมด 45,000 บาท นานกว่า 9 เดือน และมีนักแสดงอีกว่า 10 ชีวิตตกเป็นผู้เสียหายด้วย

ล่าสุดคู่กรณี อย่าง ครูอี๊ด ธัญวลัย ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ อยากออกมาปกป้องตัวเอง และปกป้องชื่อเสียงในเมื่อมีคนหนึ่งที่ออกมาทำลายชื่อเสียงเรา รับไม่ได้กับเหตุการณ์นี้ ในฐานะที่เราเป็นเหมือนครูคนหนึ่งในการแสดง ทำงานมากว่า 10 ปี ไม่เคยโดนทำร้ายถึงขั้นขนาดนี้ จากคนที่เรารักเขาเหมือนน้องสาว คอยป้อนงานการแสดงให้ แต่เขากลับมาดิสเครดิต

นางเอก-ผู้จัด

ซัดกันนัวดราม่าดัง นางเอกบุกแจ้งความผู้จัดละคร

เคยรักกันสนิทกันช่วงหนึ่ง เลยชวนน้องไปเล่น แต่บอกว่าพี่ไม่มีงบให้ สปอนเซอร์เข้าเมื่อไหร่จะเอาเท่าไหร่ให้ว่ามา พี่รักใครแล้วรักจริง พี่ชูน้องตลอด คุณจะบอกไม่เคยสนิทกับพี่ พี่มีหลักฐานทั้งหมด คนในวงการก็เห็น คุณจะบอกไปค่าตัวฟรีตลอด คุณพูดได้ยังไง ครูอี๊ดเผยทั้งน้ำตา


นางเอก-ผู้จัด

ซัดกันนัวดราม่าดัง นางเอก-ผู้จัดละคร

ขณะที่ วันนี้ (11 พ.ค.) จูน เผยว่า จะมีแถลงข่าว เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และตอบข้อโต้แย้งทั้งหมดด้วย

 

cr.อมรินทร์ทีวี apoptoday , june_nathacha

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าสนั่น ครูอี๊ด ผู้จัดช่องดัง ร่ำไห้ โต้นางเอก จูน เคยรักมาก ทำร้ายถึงขั้นนี้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง