อยากคืนมงกุฎ!! ‘เมญ่า’น้ำตาคลอ เจอเรื่องหนัก นอนร้องไห้ ผันตัวเป็นนักกอล์ฟ(คลิป)

22 มิ.ย. 2560 - 13:30 น.

ถูกมองเป็นนางงามที่แรง เทสัญญากองประกวด เมญ่า-นนธวรรณ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 เปิดใจในรายการดัง ว่าไม่มีเทสัญญา ยังรักกันดี ตอนนี้หมดสัญญาแล้ว ก็ยังยินดีที่จะช่วยเหลือกัน ไม่ได้ฉีกสัญญาทิ้ง จะต่อสัญญาก็ได้ แต่ความฝันตัวเองมีหลากหลาย โอกาสที่เหลือ อยากจะตามฝันการเป็นนักกอล์ฟ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ส่วนที่เม้าธ์ว่า สัญญาหมดงานหดไม่มีใครจ้างแล้ว สาวเมญ่าบอกว่า เม้าธ์แรงมาก จริงๆ งานเบื้องหลังค่อนข้างเยอะมาก งานไหนมาก็รับ มองที่ทำแล้วมีความสุข ไม่รู้สึกแย่ที่คนพูดแรงถึงกับบอกว่าเป็นนางงามตกกระป๋อง มันเป็นวัฏจักรของนางงาม คนใหม่มา คนเก่าก็อาจจะถูกลืม มาถึงจุดนี้ก็รู้สึกภูมิใจ ตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์

การสนใจตีกอล์ฟ เริ่มจากคุณแม่ เป็นตัวแทนภาคใต้ เลยมาผลักดันลูกๆ ยังไม่อำลาวงการบันเทิง แต่แบ่งเวลา เราหายจากกอล์ฟไป 10 ปี ก็มาเอาจริงแล้ว

เมญ่า บอกด้วยว่า ตอนเป็นนางงาม มีชื่อเสียง มาถึงจุดหนึ่ง ที่ทุกคนมาตัดสินเราตลอด บางทีมีทั้งจริงและไม่จริง ต้องเรียนรู้ให้อยู่รอด มีความสุข ต้องปรับตัวเอง เคยโดนข่าวเหวี่ยงสื่อ ข่าวแย่งชุดคนอื่น ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง คนทั่วไปไม่ทราบ จุดนั้นเหมือนคนร่างกายเหือดแห้ง ไม่มีกำลัง นอนร้องไห้ แม่มาปลอบ อย่าคิดมาก แต่สิ่งที่เราเจอมันหนัก จนนอนเอาไปฝัน ตื่นมาร้องไห้ได้ รู้สึกอยากออกจากวงการ


เมญ่า กล่าวน้ำตาคลอว่า “ถ้าย้อนเวลาไปได้ หนูไม่อยากได้มงกุฎ หนูสะเทือนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น คนที่เข้ามาอยู่จุดนี้ถึงจะเข้าใจ คนข้างนอกไม่เข้าใจ เราเคยเป็นคนที่ติดตามดารา คนดัง เราเข้าใจไปตามข่าว พอเราเข้ามาแล้ว เราถึงรู้เราเข้าใจผิดมาตลอด ความจริงมันอาจไม่ได้เป็นแบบนั้น บางทีแค่คนเข้ามาคอมเม้นต์เค้าไม่ได้เห็นจริงๆหรอก แค่เค้าอยากมีตัวตน หนูต้องมาทำความเข้าใจกับสิ่งพวกนี้ใหม่ ต่อให้ใครมาว่าร้ายหนูตอนนี้ หนูเข้าใจแล้ว ว่าสักวันคุณจะเข้าใจเอง อยากให้คนเข้าใจกันให้มากที่สุด และเคารพกัน”

ส่วนกับข่าวแรงๆที่เกิดกับน้องน้ำตาล-ชลิตา ล่าสุดถึงขั้นวันอำลาตำแหน่ง มีคนที่ไม่ชอบจะเอารองเท้าไปขว้าง สาวเมญ่า บอกว่า ความรู้สึกตัวเองคิดว่าไม่น่าจะมีเหตุการณ์แบบนั้น ถ้าจะมีในปีของตัวเอง ก็จะขอกราบว่าอย่าทำหนูเลย พร้อมส่งกำลังใจให้นางงามรุ่นน้อง

cr.ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ , maeyagirl

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อยากคืนมงกุฎ!! ‘เมญ่า’น้ำตาคลอ เจอเรื่องหนัก นอนร้องไห้ ผันตัวเป็นนักกอล์ฟ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง