ใบเตย ชีวิตยิ่งกว่าละคร ดาราหนุ่มซ้อมปางตาย-หอบเงินไถ่พระเอก กว่าจะเจอรักแท้

15 พ.ค. 2563 - 10:23 น.

ข่าวที่เห็นยังไม่ได้ครึ่งในชีวิตจริง มดดำ คชาภา เผยถึงชีวิต ใบเตย อาร์สยาม เคยมีแฟนเป็นพระเอกโดนซ้อมจนเกือบตาย ล่าสุดถึงกับพาสาวใบเตยมาเปิดใจเรื่องราวในอดีตกลางรายการ แฉ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เปิดหัวดุเดือด จนสาวใบเตยบอกอย่าให้พูดเยอะเดี๋ยวรายการเดือดร้อน โดย ใบเตย เผยว่า มีคนถามทนได้อย่างไรเจอข่าวต่างๆมากมาย อยากบอกว่าชีวิตเราก่อนเข้าวงการโหดร้ายกว่านี้มาก

ช่วงมาอยู่กรุงเทพฯ คนเดียว มีความรักวัยเด็กๆ ทุ่มเท แฟนเป็นคนในวงการหมด คนหนึ่งคบกันตอนกำลังจะเป็นดารา เจอกันตอนมาเซ็นสัญญา

เขาก็เป็นผู้ชายขี้หึง เราแต่งโป๊นิดหน่อย เขาจุดไฟเผาตู้เสื้อผ้าหมดเลย ส่วนตอนไปถ่าย MV หนูไม่รับโทรศัพท์ 3 สาย เขาก็ขับรถชนกองถ่ายเลย

ใบเตย

ข่าวที่เห็นยังไม่ได้ครึ่งในชีวิตจริง มดดำ คชาภา เผยถึงชีวิต ใบเตย อาร์สยาม เคยมีแฟนเป็นพระเอกโดนซ้อมจนเกือบตาย

ตอนนั้นเรื่องความรักเราไม่ได้เล่าให้ใครฟังเลย ทั้งน้องชาย หรือ พ่อแม่ เป็นประสบการณ์ชีวิต เรารักเอง เจ็บเอง เลิกเอง

คบกัน 6 ปี เคยโดนขัง โดนแทงหลัง เพราะกินข้าวไม่หมด เขาเอาส้อมแทงหลัง เข้าด้วย แต่ตอนผู้ชายจะไปก้มกราบไม่ให้ไป กอดขาพี่อย่าไปเลย เพราะรักมาก แต่ระหว่างผู้ชายคบใบเตย ฝ่ายชายก็คบผู้หญิงอีก 10 คน พอใบเตยรู้ร้องไห้น้ำตาเป็นสายเลือดเสียใจมาก


โดย ใบเตยบอกว่า ตอนนี้ไม่ได้เจอหน้าไม่ได้ยินเสียงเขาอีกเลย ขณะที่ มดดำ บอก เขายังอยู่นะ ก็ยังเจอเขาอยู่เลย

มาถึงแฟนอีกคน ตอนที่ตัวเองกำลังเริ่มดัง เจอคนนี้ตามงาน ผู้ชายในวงการอีกคน เขาเป็นนักพนัน ต้องมานั่งจ่ายค่าพนันฟุตบอลให้ ไถ่ตัวจากการโดนอุ้ม

เรื่องราวชีวิตแฟนแต่ละคนทำร้ายลูกทุ่งสาวแบบต่างๆ ก่อน สาวใบเตย จะมาเจอรักแท้ จากดีเจแมน สามี และเตรียมตัวต้อนรับทายาทตัวน้อยเร็วๆนี้

คลิปประมาณนาทีที่ 39

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบเตย ชีวิตยิ่งกว่าละคร ดาราหนุ่มซ้อมปางตาย-หอบเงินไถ่พระเอก กว่าจะเจอรักแท้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง