Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

ยินดี‘เนย’วิวาห์!! ‘ดีเจภูมิ’ไร้ปัญหา‘ฤทธิ์’ อยากมีลูกบ้าง เกลียดลุกส์คาสโนว่า‘เพชรจ้า’ยัดเยียด

24 มิ.ย. 2560 - 20:19 น.

ล่าสุดมีโอกาสเจอ ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า ดีเจชื่อดัง ขณะร่วมงาน “ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017” ที่ ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา เลยรีบสอบถามถึงเรื่องน้องสาวคนสนิท เนย-วรัฐฐา อิมราพร กำลังมีข่าวดีหลังแฟนหนุ่ม 'ฤทธิ์ กาไชย' ขอแต่งงาน ซึ่งก่อนหน้านี้มักมีข่าวว่าดีเจภูมิสนิทกับฝ่ายหญิงจนเกินน้องสาว

โดย ดีเจภูมิ เผยว่า “ผมพูดมาตลอด 3 ปีว่ารักเหมือนน้องสาว เจอคนดีๆ เราก็มีความสุขกับเขา จริงๆ ก็แสดงความยินดีกับน้องตลอดอยู่แล้ว แล้วเราก็สนิทกับน้องฤทธิ์ด้วย ล่าสุดเพิ่งจะไปเที่ยวหัวหินกันมา รู้จักฤทธิ์กับเนยมานานมาก พี่ว่ามันเป็นมวยถูกคู่ เนยก็มีความเป็นตัวเองสูง ฤทธิ์เองก็สูง แต่พออยู่ด้วยกันแล้วลงตัว ก็ขอแสดงความยินดีกับน้องรักทั้งสองคนด้วยครับ สุดท้ายแล้วเจอคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ว่างๆ มานั่งดริ้งก์เป็นเพื่อนหน่อย เนยไม่อยู่แล้วเหงาครับ”

มีแซวไหมที่เขาจะแต่งงาน “ไม่มี เพราะว่าแซวไม่ได้ น้องเนยเป็นพวกขี้อาย แซวแล้วมันจะม้วนแล้วหนีหายตัวไป เห็นรูปก็แสดงความยินดี ว่างๆ ก็นัดมาเม้าธ์กัน กินข้าวกันครับ อย่างที่บอกว่ากับฤทธิ์และเนยสนิทกันมาก เราเจอกันทุกอาทิตย์อยู่แล้ว อาทิตย์นึง 2-3 วัน ฉะนั้นเราจะพูดคุยกันตลอดเวลาอยู่แล้ว”

ก่อนหน้านี้เหมือนเราเป็นห่วงคนที่จะมาดูแลน้องเนย คนนี้เรามั่นใจไหม “คือจริงๆ แล้วไม่เคยห่วงเลยนะ เพราะเนยเป็นคนที่เราแนะนำเขาได้ แต่เราไม่สามารถกำหนดอะไรเนยได้ เนยเป็นนกที่มีอิสรภาพสูงมาก เราอาจจะบอกว่าคนนี้ดี คนนี้ไม่ดีนะ แต่ทุกคนเนี่ยฟังหูไว้หู ลองเอง เพราะคนที่เราชอบกับคนที่เนยชอบมันคนละคนกันน่ะ เราอาจจะชอบแบบนี้ เนยอาจจะชอบแบบนั้น ไม่รู้สิ ตัวเองอาจจะแก่แล้วก็เหมือนพ่อ ถ้าเนยรักใครเราก็รักคนนั้น ดีไม่ดียังไง ลองผิดลองถูกเอง แต่ฤทธิ์ดีครับ”

มีได้คุยฝากฝังเนยไว้กับฤทธิ์ไหม “คุยกันบ่อย ฤทธิ์ตอนที่เจอครั้งแรกๆ เนี่ย เราก็แอบมองว่ามันดูร้ายนะ แต่งตัวดูมาดเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ แต่เราก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนจริงใจนะครับ และเขามีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับเนยได้ เขาก็มาพูดคุยทำความรู้จักสนิทสนมเข้าหาเรา ก็รู้แหละใครจริงใจกับเนยและใครไม่จริงใจ คนที่ไม่จริงใจมันจะไม่ค่อยกล้ามาหาเราเท่าไหร่ เพราะเขาอยากจะเอาเปรียบน้องเรา รู้ว่าเราก็รักน้องคนนี้มาก แต่ฤทธิ์เขาก็จริงใจ ทุกวันนี้ก็เจอกันบ่อยครับ”

เขามีคุยกับเราเรื่องข่าวไหม เพราะเราก็เคยมีข่าวกับเนย “พี่รู้จักฤทธิ์มานานมาก รู้จักตั้งแต่สมัยพิชญ์เป็นนักร้อง จริงๆ แล้วเรารู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไง ตั้งแต่ตอนจีบเนยใหม่ๆ เราก็คุยกันอยู่แล้ว ไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้ อย่างที่บอกว่าคนอาจจะยังมองภาพรวมไม่ค่อยเห็นครับ แต่พี่พูดมาตลอดอยู่แล้วความสัมพันธ์เป็นแบบนี้ แต่คนใกล้ตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ หรือน้องฤทธิ์เขาจะเห็นชัดเจนอยู่แล้ว เวลาไปไหนมาไหนเขาเชื่อใจเรา 100 เปอร์เซ็นต์ อย่างเนยไปญี่ปุ่นก็โทรไลน์กันตลอดเวลา คู่นี้เขาติดกันมาก ก็จะเห็นอยู่แล้วว่าไม่มีอะไรอยู่แล้ว”

อยากอุ้มหลานรึยัง “ตอนนี้อยากมีเองมากกว่า หลานเต็มบ้านแล้วครับ แต่ถ้ามีหลานก็ดี เนยน่าจะเป็นคุณแม่ที่ดี เป็นคุณแม่ที่น่าจะปล่อยให้ลูกเป็นตัวของตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์ครับ”

เนยก็จะแต่งงานแล้ว ตัวเราเองล่ะ “หาอยู่ครับ ตอนนี้เริ่มถึงจุดที่รู้สึกว่าอยากมีลูกนะ แต่ไม่มีเมียก็ได้(หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกันอะ ก่อนหน้านี้จะคิดว่าต้องหาคนที่เราคบแล้วแต่งงาน หาคนที่คู่ควร แต่หลังๆ เนี่ยเริ่มที่จะเลิกคิดแล้ว แต่อยากมีลูกนะ”

ไม่มีสาวๆ เข้ามาเหรอ “พี่ก็เป็นคนที่เดทอยู่เรื่อยๆ นะ แต่ตอนนี้เลิกโพสต์ในไอจีแล้ว เดี๋ยวชาวบ้านจะกลัว แต่ก็คุยอยู่เรื่อยๆ ครับ อาจจะกำแพงค่อนข้างสูง เรื่องมาก รสนิยมไม่ค่อยสูงหรอก ได้หมด”

หวงความโสดรึเปล่า “ไม่หวงเลย แต่รู้สึกว่านิสัยไม่ดีอย่างนึงคือเราเป็นคนเข้ากับคนค่อนข้างง่าย พอเจอใครปั๊บถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่ ถ้าได้คุยสักพักนึงเราก็จะหลงแล้ว ก็เลยตั้งกำแพงไว้สูง พอใครเข้ามาปั๊บแล้วมันเริ่มจะไม่ใช่ก็จะหนี แต่หวงความโสดไหมไม่เลยครับ อยากมีแฟนเพราะเป็นคนขี้เหงามาก ทุกวันนี้อยู่คนเดียวไม่ได้หรอก ก็ต้องเกาะติดกับเพื่อนคนนั้นคนนี้ สมัยก่อนจะมีเจ้าเนยไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วย แต่สมัยนี้ไม่มีแล้ว ต้องรีบหาหน่อย”

เป็นเพราะลุกส์เราเป็นคาสโนว่าฆ่าไม่ตายด้วยหรือเปล่าเลยไม่มีสาวๆ เข้ามา “ไอ้ลุกส์เนี้ยผมเกลียดมากเลยเนี่ย เพชรจ้า (วิเชียร กุศลมโนมัย) ยัดเยียดมาตั้งแต่สมัยไหนแล้ว ตอนหลังเวลาไปเดทจะไม่ค่อยลงรูปไปไหนกับสาวแล้ว ก่อนหน้านี้จะลงไลฟ์สไตล์นะ แต่ตอนหลังไม่ค่อยลง ก็ยังมีการพูดคุย มีการเดทอยู่เรื่อยๆ ครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะกลัวรึเปล่า จริงๆ พูดไปก็ไม่มีใครเชื่อหรอก สังคมไม่ค่อยเชื่อพี่เท่าไหร่ แต่ไม่ได้มีพิษภัยอะไรมากหรอกครับ”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยินดี‘เนย’วิวาห์!! ‘ดีเจภูมิ’ไร้ปัญหา‘ฤทธิ์’ อยากมีลูกบ้าง เกลียดลุกส์คาสโนว่า‘เพชรจ้า’ยัดเยียด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง