Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 พ.ย. 2563

จิ้ม ชวนชื่น ปรับโชว์ ตลกออนไลน์ เข้าสถานการณ์โควิด

22 พ.ค. 2563 - 17:27 น.

จิ้ม ชวนชื่น ปรับโชว์ ตลกออนไลน์ เข้าสถานการณ์โควิด

อยู่ในแวดวงของการสร้างเสียงฮามาตั้งแต่อายุ 18 ปี เป็นหัวเรือใหญ่ที่สานต่อคณะชวนชื่น จาก "คุณพ่ออุดม" มาตลอด สำหรับ จิ้ม ชวนชื่น ที่มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ว่าช่วงนี้มี โควิด-19 ทำให้คณะชวนชื่นไม่สามารถออกไปสร้างเสียงหัวเราะได้เหมือนเคย จึงตั้ง เพจ และ ช่องยูทูป "ชวนชื่นทีวี" ขึ้นมาเพื่อเสิร์ฟเสียงฮาให้กับแฟนๆผ่านหน้าจอถึงที่บ้าน

โดยเจ้าตัวเผยว่า “เรื่องที่มีออนไลน์ก็เพราะลูกสาวยุให้ทำครับ ช่องชวนชื่นทีวี จริงๆเราทำทิ้งเอาไว้ก่อนโควิด เพราะตอนนั้นเราใช้ชีวิตปกติมีการงานต้องออกไปข้างนอก มีงานโน้นงานนี้ตลอดเวลา ไม่มีเวลามาร่วมตัวกัน แต่ลูกสาวก็มากระตุ้นตลอด บริษัทชวนชื่นมีงานร่วมกับหน่วยงานต่างๆมากมาย เพราะเรารับงานโปรดักชั่น รับงานโอบี คอนเสิร์ตอะไรต่างๆ

ลูกสาวมาดูแลมาคุมในส่วนชวนชื่นโปรดักชั่นนี้ และเขาคือเด็กรุ่นใหม่ที่มากระตุ้นให้เราทำออนไลน์ ตอนแรกเราไม่ได้สนใจในออนไลน์เลยแต่พอมาในช่วงโควิดนี้ ทำให้เรามองเห็นช่องทางการทำออนไลน์ว่ามันมีประโยชน์ ให้ทุกคนมีแนวทางไม่นั่งเหงาอยู่ที่บ้าน หาทางที่จะติดต่อสื่อสารกันได้
แต่มันก็ยากอยู่เหมือนกันเพราะการที่เราทำอยู่คนละที่สัญญาณเน็ตของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน

แต่เราตั้งใจเพื่อให้ทุกคนที่เห็นพวกเราได้มีความสุข ได้มีเสียงหัวเราะ ผลตอบรับที่ดีเลยครับ แต่สุดท้ายพอสถานการณ์ดีขึ้นพวกเราก็อยากออกมาเจอทุกคนเพราะ ชวนชื่น หนักโชว์ ไม่สามารถเป็นทอล์กเดี่ยวๆได้ เราอาจจะกลับมาทำโชว์เป็นการแสดง เป็นลิเก หรืออะไรสักอย่างเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนอีกครั้งครับ”

ส่วนที่ช่วงหลังอาจจะห่างหายจากหน้าจอทีวีไปบ้าง
“ไม่รู้พูดไปจะเป็นลบให้กับตัวเองหรือเปล่า จริงๆดูแล้วบางบทที่ไม่ใช่บทที่เรารับไป หรือบทที่เราควรจะเป็น แล้วมันไม่ใช่คาแรคเตอร์แล้วเราเป็นตลกอ่ะ ถ้ามันห่างจากตัวเรามากเกินไปแล้ว ถ้าไปรับบทอะไรที่ไม่ตลกแล้วเราไปเสิร์ฟ ถ้าไม่ถูกปากของแฟนๆ ของเรามันก็จะไม่ดี แล้วเราอาจจะไม่มีความเก่ง ความชำนาญในบทที่มันยากๆขนาดนั้น เราดูแล้วไม่ได้ เราก็ไม่รับ

แต่ถ้ามันเป็นบทที่หลุดกับคาแรคเตอร์ที่มันดีแล้วเราเล่นได้เราก็จะรับ มีหลายงานที่เราเล่นไม่ได้ เราก็เลือกไม่รับเพราะอยากทำให้คนที่ดูเราแสดง เชื่อในตัวเรามากที่สุด ยืนยันยังรับงานแสดงเหมือนเดิม แต่ขอแค่ได้บทที่ตรง และลงล็อคในสิ่งที่ตัวเองเป็น เพราะอยากทำให้เต็มที่ในทุกสิ่งที่ตัวเองได้ทำเพื่อแฟนๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จิ้ม ชวนชื่น ปรับโชว์ ตลกออนไลน์ เข้าสถานการณ์โควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง