อดีตนักร้องสาวร่ำไห้ให้เจ้าชู้มา30ปีเลิกได้ไหม ชมพู่ ฟรุตตี้ ตกใจ เพิ่งรู้ บุ๋ม ไม่เคยมีความสุข เผยจุดเปลี่ยนชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ช่วงวัยที่เกิดขึ้น ย้อนไปไม่ได้รู้สึกภูมิใจ แต่สำนึกและเสียใจ ชมพู ฟรุตตี้ อดีตนักร้องดัง มาเผยเรื่องราวความรัก ในรายการ Club Friday SHOW ถึงความสุดเจ้าชู้ ตั้งแต่วัยรุ่น เคยเป็นนักล่าแต้ม คบแบบ วันไนท์สแตนด์ ไม่ได้ยืดยาวแต่ละคน

ไม่ใช่เขาเป็นแต้มเราอย่างเดียว เราก็เป็นแต้มเขาด้วย จดชื่อนามสกุล ภูมิลำเนา เราเจอกันที่ไหน เป็นความพิเรนทร์ของวัยรุ่น 44 คนที่เราคิดว่าต่างคนต่างได้ อาจเป็นความคิดเราคนเดียวก็ได้ อาจมีบางคนที่เขาคิดจริงจังกับเรา แล้วเขาเสียใจ

ชมพู-บุ๋ม

อดีตนักร้องสาวร่ำไห้ให้เจ้าชู้มา30ปีเลิกได้ไหม ชมพู่ ฟรุตตี้ ตกใจ เพิ่งรู้ เมียร่ำไห้

พบรักนักร้องสาว บุ๋ม ปุยฝ้าย อดีตนักร้องดัง ชมพู เผยว่า เราบอกตั้งแต่แรกเลยว่าเราเจ้าชู้นะ บุ๋ม ก็บอกว่ารับได้ พอเป็นแฟนกัน เขาก็เลิกร้องเพลง ไปเป็นแอร์โฮสเตส เขากลับจากบินต่างประเทศเวลาทั้งหมดของเราให้เขา เราคิดว่าเขาไม่รู้สึกอะไร จนเมื่อ10ปีที่แล้ว เพิ่งรู้ว่าเขาไม่แฮปปี้มาตลอด

เมื่อเขาลาออกจากแอร์ เพิ่งได้เห็นเขาร้องไห้ เขาบอกให้เจ้าชู้มา 30 ปีแล้ว เลิกได้ไหม ในใจเราคิด “กูเลิกมาตั้งนานแล้ว” มีลูกสาวโตแล้วด้วย เราเพิ่งคิดได้ มันคือความผิด เราสร้างความเจ็บช้ำให้คนขนาดไหนเรายังไม่รู้เลย บุ๋ม เขามาพูดเรื่องนี้อย่างจริงจัง แล้วก็ร้องไห้

ยอมรับว่าตกใจ เพิ่งรู้ตัวว่าแฟนไม่แฮปปี้ที่เราเจ้าชู้ อาจจะดูผมปกติบ้าง ไม่ปกติบ้าง แต่ผมคิดว่าความเจ้าชู้ที่เป็นข้อเสียของเรา แต่จะไม่ไปสร้างปัญหามีใจให้คนอื่น มีทางเลือกที่สอง เพราะเรามั่นใจต่อให้มีทางเลือก เราก็ไม่เลือก เรามั่นคงขนาดนั้น เพราะเขาคือคนที่เราเลือกแล้ว เขาดีที่สุดแล้ว เราก็คิดว่ามันน่าจะจบ

วิธีคิดเราเป็นแบบนี้ พอเขามาร้องไห้ เพิ่งรู้ว่าเขาไม่เคยแฮปปี้เลย เราก็คิดได้ กลายเป็นจุดเปลี่ยน

 

ขอบคุณที่มา Club Friday SHOW

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน