ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เครียด The Brothers Thailand ผลงานชิ้นโบว์แดง กำลังลงหน้าจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เครียด The Brothers Thailand / สิ้นสุดการรอคอยสำหรับรายการ The Brothers Thailand ซึ่งเป็นรายการเพื่อเฟ้นหาไอดอลชายไทย มาประดับวงการ จากฝีมือการค้นหาจาก 4 รุ่นพีซุปเปอร์สตาร์ ระดับแถวหน้าของไทย ซึ่งมารับหน้าที่เป็น “BROACH” (โบร้ช)

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เครียด The Brothers Thailand

สุภาพบุรุษ

นำทีมโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ในฐานะผู้ผลิตรายการ, อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิชคุณ หรเวชกุล ที่จะมาร่วมเทรนน้องๆ 20 คน จากการคัดเลือกจากทั่วประเทศกว่า 3,000 คน เตรียมออกอากาศตอนแรก ในวันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

โดย ติ๊ก ในฐานะผู้ผลิตรายการเผยถึงเรื่องนี้ว่า “รายการ The Brothers Thailand มีคิวออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 4 โมงเย็น ทางช่อง 3 ก็ยอมรับแบบลูกผู้ชายเลยว่า ค่อนข้างตื่นเต้นพอสมควร เพราะผมค่อนข้างทุ่มเทกับรายการนี้มาก ในฐานะโบร้ช เราทุกคนต้องทะลายกำแพงในตัวน้องๆ เหมือนการละลายพฤติกรรม น้องๆได้มาเจอโบร้ช และก็มีมิชชั่นต่างๆ ที่ทุกคนต้องข้ามผ่านให้ได้

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เครียด The Brothers Thailand

ทีมพี่ติ๊ก

เดอะบราเธอร์ คือ สถาบันโรงเรียนที่มีครูสอนวิชาการต่างๆ ในหลากหลายด้าน ซึ่งคนที่อยากจะก้าวเข้ามาอยู่ในสายงานวงการบันเทิง ควรต้องมีพื้นฐานเหล่านี้ มีทั้งร้องเพลง เต้น การแสดง ออกกำลังกาย ดนตรี เรียนอย่างเข้มข้น เมื่อรายการจบ ทุกคนต้องแสดงได้จริง ทำงานได้จริง และมีความเป็นสุภาพบุรุษ

พวกเราทุกคนในฐานะรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ สิ่งที่ทุกคนมี เราจะใส่เข้าไปเติมในส่วนที่ขาด ตัดในส่วนที่เกิน เราช่วยกันมองจุดแข็งจุดอ่อนของแต่ละคนให้ออกและพัฒนาเค้าให้เต็มที่ รวมถึง การอยู่ร่วมกันในสังคม มีระเบียบ มีสัมมาคารวะ ตรงต่อเวลา รู้หน้าที่ของแต่ละคน ทำการบ้าน ฝึกฝน ไม่มีแพ้ชนะ แต่หาทางพัฒนาไปข้างหน้าไปตามสายงานที่ถนัด

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เครียด The Brothers Thailand

โฉมหน้านักเรียน

ซึ่งเป็นสายงานมีที่จำกัดทุกคนต้องไม่ย่ำอยู่กับที่ เราอยากให้ทุกคนเป็นสุภาพบุรุษและผมอยากเน้น ปลูกฝังทุกคนให้รักสิ่งแวดล้อมครับ โหมดการซ้อม การเรียน จะเข้มข้นหลากหลาย มิชชั่นแต่ละอีพี ต้องสนุก เข้ม แอบโหด แต่มีสาระ ทุกคนต้องตั้งใจในการทำ เพราะเรามีรางวัลให้ แต่ให้ได้ ก็เอาคืนได้เช่นกัน นี่คือความสนุกของรายการเรา”

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เครียด The Brothers Thailand

เตรียมหมอนนอนรอหน้าจอกันได้เลย แล้วพบกับความสนุกของรายการ “The Brothers Thailand” ตอนแรก ในวันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เครียด The Brothers Thailand

โบร้ช

อ่านข่าว : ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หยุดถ่าย The Brothers Thailand ช่อง 3 เลื่อนออกอากาศ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน