เป็นเมียโรเบิร์ต ไม่ง่าย เงินไม่มีเจียดซื้อกัญชาให้ ชีวิตพลิกโฮ เลือกคนไม่ผิด

29 พ.ค. 2563 - 14:40 น.

สุดซึ้งนอนป่วยเกือบเดือนสามีไม่ทอดทิ้งไปไหน – เป็นเมียโรเบิร์ต สายควัน ไม่ง่ายเปิดใจวันสุดลำบาก เงินไม่มีต้องเจียดไปซื้อกัญชาให้ ชีวิตพลิกร่ำไห้ วันนี้เลือกคนไม่ผิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โรเบิร์ต สายควัน ตลกดัง “เจอแม่แจ๋วแฉขนาดนี้ บอกเลยเกมแล้วสายควัน – เดอะเมีย คนที่ 3 แม่แจ๋ว” แจ๋ว ภรรยา เปิดชีวิตรัก โรเบิร์ต สายควัน ที่คบกันตั้งแต่วันที่ฝ่ายชาย ไม่มีที่อยู่ หนีคนทวงหนี้ สงสาร จึงให้มาอยู่ด้วย

แจ๋ว ถึงกับเผยว่า เป็นเมียโรเบิร์ต ไม่ใช่ง่าย ต้องดูตั้งแต่ครั้งไม่มีที่อยู่ เมานอนกองเลอะเทอะ ใต้โต๊ะร้านอาหาร เมาแบบทิ้งตัว ฉี่ราดไปทั่ว เมาไม่รู้ตัวชอบฉี่ในตู้เย็น ฉี่บนที่นอน ช่วงหนักๆ เราไม่มีเงิน แต่ต้องเจียดให้เขาไปซื้อกัญชา

โรเบิร์ตสายควัน

เป็นเมียโรเบิร์ต สายควัน ไม่ง่ายเปิดใจวันสุดลำบาก

มีวันหนึ่งที่เราไม่สบายนอนบนเตียง เขานั่งข้างเตียงหั่นกัญชาอยู่ มองไปน้ำตาไหลไป ทำไมเราต้องเจอสภาพแบบนี้ อนาคตจะเป็นอย่างไร ก็นั่งคุยกัน พอดีมีเพื่อนเขาชวนไปไหว้พระ เขาก็สัญญากับเราจะเลิกดูดกัญชา

ชีวิตพลิก เขาเอากัญชาไปโยนทิ้งลงทะเล อาการดีขึ้นๆ โรเบิร์ต บอกว่า เราไหว้พระขอว่าจะเลิกแล้ว จากนั้นก็ไม่มีอะไร อาการก็ไม่มีอะไร เราก็ไม่ยุ่งเกี่ยวอีกเลย ก็ยังนั่งร้องไห้กันว่าเรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง ก็เลิกทุกอย่าง ไม่ฉี่ใส่ที่นอน

แจ๋ว บอกว่า สามีเลิกทุกอย่างมาเป็นสิบปี จุดเปลี่ยนอีก คือ บอล ชวนมาทำงานด้วย กลับมามีชีวิตใหม่ มีงาน มีบ้านเป็นครั้งแรก เก็บเล็กผสมน้อยกันมา มันยิ่งใหญ่เกินตัวเรามาก นอนไม่หลับ ดีใจมากเรามีบ้านเป็นของตัวเองได้จริงๆ

จนเมื่อ แจ๋ว ป่วยบ้าง ก็ได้ โรเบิร์ต ดูแล เดือนหนึ่งนอนรพ. 20 วัน สามีทำงานเสร็จก็มาเฝ้าที่รพ. บอกเลยว่า เราเลือกคนไม่ผิด การเป็นครอบครัวต้องให้กำลังใจกัน ทุกคำพูดเป็นยาที่ช่วยเขาได้ ให้เขาเลิกสิ่งไม่ดีได้

ขอบคุณที่มา เดอะเมีย JOKER FAMILY

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เป็นเมียโรเบิร์ต ไม่ง่าย เงินไม่มีเจียดซื้อกัญชาให้ ชีวิตพลิกโฮ เลือกคนไม่ผิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง